SUGA BTS thông báo chuẩn bị nhập ngũ, nhắc nhở fan về lời hứa tái ngộ năm 2025

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chưa kịp "hết lụy" 3 đêm encore concert "SUGA | Agust D TOUR ‘D-DAY’ THE FINAL", người hâm mộ lại "nức nở" vì SUGA BTS sắp lên đường nhập ngũ trong thời gian tới.

Mới đây, công ty chủ quản của BTS - BigHit Music đã gửi một thông báo liên quan đến việc nhập ngũ và kế hoạch trong tương lai của thành viên SUGA (BTS).

SUGA BTS thông báo chuẩn bị nhập ngũ, nhắc nhở fan về lời hứa tái ngộ năm 2025 ảnh 1
SUGA là thành viên thứ 3 nhập ngũ sau Jin và j-hope.

Cụ thể thông báo của BigHit Music:

"Xin chào, đây là Bighit Music.

Chúng tôi muốn thông báo với người hâm mộ rằng SUGA đã bắt đầu quá trình nhập ngũ với việc nộp đơn xin chấm dứt hoãn nghĩa vụ quân sự.

Các vấn đề liên quan sẽ được thông báo trong thời gian tới.

Hi vọng mọi người sẽ tiếp tục yêu thương và ủng hộ SUGA cho đến khi anh ấy hoàn thành nghĩa vụ quân sự và trở về an toàn. Công ty sẽ nỗ lực hết sức để hỗ trợ cho nghệ sĩ. Xin cảm ơn."

SUGA BTS thông báo chuẩn bị nhập ngũ, nhắc nhở fan về lời hứa tái ngộ năm 2025 ảnh 2
Các thành viên còn lại của BTS được cho là có kế hoạch sẽ hoàn tất việc nhập ngũ trong nửa cuối năm 2023.

Với việc nhận được Huân chương Văn hóa vào năm 2018, cả bảy thành viên BTS đều được đặc cách hoãn nhập ngũ cho tới năm 30 tuổi. Thời hạn được hoãn nhập ngũ của SUGA là tháng 12 năm nay. Trước đó truyền thông Hàn đưa tin, SUGA có thể sẽ thực hiện nghĩa vụ quân sự với tư cách nhân viên phục vụ cộng đồng thay vì tại ngũ do từng trải qua phẫu thuật vai trái vào năm 2020.

“Nếu mình nói hẹn gặp lại sớm thì nghe sẽ giống như đang nói dối. Nên là hãy gặp nhau vào năm 2025 nhé? Xin hãy chờ đợi một chút, tới năm 2025 hãy tới gặp lại nhau nhé. Mọi người đã vất vả rồi. Tạm biệt!” là những chia sẻ của nam rapper của BTS trước khi kết thúc buổi live trên Weverse vừa qua.

SUGA BTS thông báo chuẩn bị nhập ngũ, nhắc nhở fan về lời hứa tái ngộ năm 2025 ảnh 3

SUGA vừa hoàn thành chuyến lưu diễn toàn cầu SUGA | Agust D TOUR D-DAY với 28 đêm diễn tại 10 thành phố trên thế giới. 3 đêm encore concert tổ chức tại tại KSPO Dome (Seoul, Hàn Quốc) vừa qua cũng đã diễn ra vô cùng thành công dưới sự ủng hộ nồng nhiệt từ người hâm mộ toàn cầu và sự hiện diện của 6 mảnh ghép còn lại của BTS.

SUGA BTS thông báo chuẩn bị nhập ngũ, nhắc nhở fan về lời hứa tái ngộ năm 2025 ảnh 4

7 thành viên BTS đều đã xuất hiện với tư cách khác nhau để ủng hộ cho SUGA.

SUGA BTS thông báo chuẩn bị nhập ngũ, nhắc nhở fan về lời hứa tái ngộ năm 2025 ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".