BTS tụ hội ở encore concert của SUGA, nam rapper khóc nức nở tại đêm cuối tour diễn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau hơn 1 tháng chờ đợi, 3 đêm encore concert "SUGA | Agust D TOUR ‘D-DAY’ THE FINAL" đã diễn ra thành công dưới sự chào đón nhiệt tình từ người hâm mộ. Bên cạnh những sân khấu "10 điểm không có nhưng" của "chủ xị" SUGA, sự xuất hiện của những khách mời đặc biệt càng khiến cho đêm diễn cuối bùng nổ và xúc động hơn bao giờ hết. 

Chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới của SUGA (BTS) đã đi qua 10 thành phố với 25 đêm diễn. Mới đây, 3 đêm encore concert đánh dấu sự khép lại của world tour SUGA | Agust D TOUR D-DAY, diễn ra tại KSPO Dome (Seoul, Hàn Quốc) đã diễn ra với nhiều dấu ấn đáng nhớ.

BTS tụ hội ở encore concert của SUGA, nam rapper khóc nức nở tại đêm cuối tour diễn ảnh 1
SUGA "cháy hết mình" trong 3 đêm diễn, mang đến những sân khấu đầy năng lượng.

Để gây bất ngờ như một món quà dành cho người hâm mộ, trong 3 đêm concert này, SUGA đã bí mật mời tới những khách mời đặc biệt, cùng nhau kết hợp mang tới những sân khấu độc nhất.

Xuất hiện bất ngờ trong đêm diễn đầu tiên không ai khác chính là "em út vàng" của BTS - Jung Kook. Biểu diễn cùng SUGA trong bài hát Burn It, ngay khi giọng hát của Jung Kook vang lên, khán đài dường như muốn nổ tung.

BTS tụ hội ở encore concert của SUGA, nam rapper khóc nức nở tại đêm cuối tour diễn ảnh 2
BTS tụ hội ở encore concert của SUGA, nam rapper khóc nức nở tại đêm cuối tour diễn ảnh 3
Jung Kook cũng gửi tặng khán giả bằng cách thể hiện bản hit ra mắt solo Seven.

Rút kinh nghiệm từ buổi diễn này, người hâm mộ đã chuẩn bị sẵn tâm lí chào đón vị khách đặc biệt trong đêm thứ 2. Tuy nhiên, trên thực tế vẫn không giấu nổi sự phấn khích và hào hứng trước sân khấu kết hợp của Jimin và SUGA với Tony Montana.

BTS tụ hội ở encore concert của SUGA, nam rapper khóc nức nở tại đêm cuối tour diễn ảnh 4
BTS tụ hội ở encore concert của SUGA, nam rapper khóc nức nở tại đêm cuối tour diễn ảnh 5
Ủng hộ người anh cùng nhóm, Jimin cũng mang lên sân khấu ca khúc Like Crazy. - Ảnh: Twitter @pieces of mind

Không ngoài suy đoán của người hâm mộ, trưởng nhóm RM chính là vị khách mời trong day 3. RM và SUGA lần đầu đưa ca khúc Strange lên sân khấu, tiếp theo đó là màn trình diễn bài hát mới toanh trong album mới chưa đặt tên của RM.

BTS tụ hội ở encore concert của SUGA, nam rapper khóc nức nở tại đêm cuối tour diễn ảnh 6
BTS tụ hội ở encore concert của SUGA, nam rapper khóc nức nở tại đêm cuối tour diễn ảnh 7
RM chia sẻ đây có thể là sân khấu cuối cùng của anh trước khi nhập ngũ.

Điều khiến người hâm mộ bất ngờ và xúc động hơn có lẽ là sự có mặt của anh cả Jinj-hope trong đêm concert cuối cùng. Dù đang trong thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự nhưng cả hai vẫn tận dụng kì nghỉ để tới ủng hộ SUGA.

BTS tụ hội ở encore concert của SUGA, nam rapper khóc nức nở tại đêm cuối tour diễn ảnh 8
Khoảnh khắc xuất hiện hiếm hoi của Hạ sĩ quan Kim Seok Jin (tên thật của Jin) và trợ lí huấn luyện Jung Ho Seok (tên thật của j-hope).
BTS tụ hội ở encore concert của SUGA, nam rapper khóc nức nở tại đêm cuối tour diễn ảnh 9
Sự có mặt của các thành viên BTS trong concert của SUGA càng khiến người hâm mộ ngưỡng mộ hơn về mối quan hệ khắng khít của BTS.

3 đêm concert encore tại Hàn Quốc còn gây ấn tượng với sự đầu tư chỉn chu, hoàn hảo từ phần nhìn cho tới phần nghe. SUGA còn mời tới Adora và June đảm nhận vai trò background vocal, nhà sản xuất âm nhạc kiêm bạn thân EL CAPITXN trở thành DJ đặc biệt, mang tới cho người hâm mộ những khoảnh khắc tận hưởng khó quên.

BTS tụ hội ở encore concert của SUGA, nam rapper khóc nức nở tại đêm cuối tour diễn ảnh 10
SUGA đã không kiềm được xúc động mà rơi nước mắt trong lúc biểu diễn những tiết mục cuối cùng.
BTS tụ hội ở encore concert của SUGA, nam rapper khóc nức nở tại đêm cuối tour diễn ảnh 11
Hình xăm tình bạn số 7 của BTS cũng được SUGA tiết lộ. Nó nằm trên bả vai trái là vị trí rapper BTS từng phẫu thuật vì chấn thương.

Nhiều các thần tượng K-Pop như Taeyang (BIGBANG) và Min Hyorin, Hoshi, Woozi (SEVENTEEN), BOYNEXTDOOR, Park So Dam, Gummy... cũng đã đến xem những buổi diễn cuối cùng trong chuyến lưu diễn này của SUGA.

BTS tụ hội ở encore concert của SUGA, nam rapper khóc nức nở tại đêm cuối tour diễn ảnh 15
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm