Sung sướng làm người mẫu cho G-Dragon vẽ tranh, Seungri ngậm ngùi nhận về tác phẩm vô cùng khó hiểu

Sung sướng làm người mẫu cho G-Dragon vẽ tranh, Seungri ngậm ngùi nhận về tác phẩm vô cùng khó hiểu
HHT - Seungri quả thực là chẳng biết nên khóc hay nên cười khi nhận được bức chân dung do chính G-Dragon vẽ tặng.

Seungri vừa trở thành khách mời trong tập mới nhất của chương trình Knowing Brothers, và chẳng ngại kể xấu trưởng nhóm G-Dragon ngay trên sóng truyền hình.

Sung sướng làm người mẫu cho G-Dragon vẽ tranh, Seungri ngậm ngùi nhận về tác phẩm vô cùng khó hiểu ảnh 1

Seungri kể rằng G-Dragon đã có lần làm anh vô cùng buồn bã, thậm chí tổn thương. Đó là khi BIG BANG đang trong đợt quảng bá với hàng loạt hoạt động dày đặc, khiến Seungri đổ bệnh. Không riêng gì Seungri, mà nhiều nhân viên khác cũng phải làm việc quá sức trong nhiều ngày, bắt đầu bị cảm lạnh, không còn đủ sức khỏe để làm tiếp. Seungri thấy vô cùng đau nhức mệt mỏi, nên đã xin phép G-Dragon được đi khám bệnh và uống thuốc.

Sung sướng làm người mẫu cho G-Dragon vẽ tranh, Seungri ngậm ngùi nhận về tác phẩm vô cùng khó hiểu ảnh 2

Ai ngờ đâu ông anh trưởng nhóm chỉ lạnh lùng đáp “Không riêng mình em bị ốm và trải qua thời gian khó khăn đâu. Tất cả mọi người đều như vậy. Nên hãy mạnh mẽ lên”. Vậy là Seungri đành ngậm ngùi tập luyện tiếp mà không đến bác sĩ nữa. Và chẳng ngờ điều bất ngờ đã xảy ra “Khi em nghĩ mình phải cố gắng lên, không nghĩ đến ốm đau nữa thì em khỏe lại thật. Chẳng cần uống thuốc mà em đã khỏi ốm đấy”.

Sung sướng làm người mẫu cho G-Dragon vẽ tranh, Seungri ngậm ngùi nhận về tác phẩm vô cùng khó hiểu ảnh 3

Một lần khác, G-Dragon ra đảo Jeju nghỉ ngơi và Seungri ghé thăm. “Em chỉ muốn cùng ăn một bữa ngon với anh ấy thôi. Nhưng anh ấy lại bảo em ngồi làm mẫu để vẽ tranh. Em ngồi yên xem anh ấy bày bảng màu ra trước mặt. Và sau khi hí hoáy vẽ những mảng màu rực rỡ, anh ấy lấy màu đen phết lên toàn bộ tác phẩm vừa vẽ rồi bảo đây là chân dung của em đấy”.

Sung sướng làm người mẫu cho G-Dragon vẽ tranh, Seungri ngậm ngùi nhận về tác phẩm vô cùng khó hiểu ảnh 4

Em vô cùng hốt hoảng còn anh ấy giải thích rằng “Cậu ngồi ở đó, đằng sau màu đen, để nhìn vào chính bản thân mình”. Khi nghe xong, em đã nghĩ anh ấy đúng là một nghệ sĩ thực thụ, và mang tranh về treo ở nhà mình.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm