Suni Hạ Linh trở lại với hình ảnh nữ tính, ngọt ngào với "Không Sao Mà Em Đây Rồi"

Suni Hạ Linh trở lại với hình ảnh nữ tính, ngọt ngào với "Không Sao Mà Em Đây Rồi"
HHT - Tối 23/7, Suni Hạ Linh tung teaser của dự án âm nhạc "Không Sao Mà Em Đây Rồi", đánh dấu sự trở lại sau gần 1 năm kể từ sản phẩm "Thích Rồi Đấy".

Theo đó, đoạn teaser mở đầu với hình ảnh 5 cậu con trai đang ngồi khóc giữa sân thể thao, trông tất cả đều đang gặp phải một vấn đề nào đó. Nối tiếp sau đó là hình ảnh Suni Hạ Linh ung dung bước tới ngồi giữa 5 chàng trai với biểu cảm kiêu kỳ và bình thản, như để đến giúp họ hóa giải nỗi buồn.

Đặc biệt, việc mỗi chàng trai trong họ đeo một biển tên đại diện cho 1 nam ca sĩ như Isaac, Trịnh Thăng Bình, Erik, Đức PhúcLou Hoàng gợi nên một sự tò mò cho phần kịch bản MV Không Sao Mà, Em Đây Rồi. Liệu các nam ca sĩ này sẽ xuất hiện với vai trò nào trong MV?

Suni Hạ Linh trở lại với hình ảnh nữ tính, ngọt ngào với "Không Sao Mà Em Đây Rồi" ảnh 1
Suni Hạ Linh trở lại với hình ảnh nữ tính, ngọt ngào với "Không Sao Mà Em Đây Rồi" ảnh 2

Với tựa đề Không Sao Mà Em Đây Rồi, thông điệp bài hát như một lời vỗ về an ủi của người con gái muốn gửi đến đối phương, động viên trong lúc họ gặp vấn đề không vui. Điều này cũng gần với kịch bản mà teaser đã hé lộ đầu tiên.

Suni Hạ Linh trở lại với hình ảnh nữ tính, ngọt ngào với "Không Sao Mà Em Đây Rồi" ảnh 3
Suni Hạ Linh trở lại với hình ảnh nữ tính, ngọt ngào với "Không Sao Mà Em Đây Rồi" ảnh 4

Song song với nội dung teaser khá lạ và độc đáo là hình ảnh trưởng thành hơn của cô nàng Suni Hạ Linh trong âm nhạc. Trước đây, nếu khán giả đã từng quen thuộc với một Suni tóc ngắn, nhiều màu sắc nổi bật, thì trong MV Không Sao Mà Em Đây Rồi, cô lại hướng đến hình ảnh nữ tính hơn một chút.

Suni Hạ Linh trở lại với hình ảnh nữ tính, ngọt ngào với "Không Sao Mà Em Đây Rồi" ảnh 5

Có thể thấy, đây cũng là lần đầu tiên nữ ca sĩ để tóc dài trong MV ca nhạc của mình. Từ sản phẩm này, khán giả sẽ thấy Suni Hạ Linh ở một giai đoạn mới hơn trong âm nhạc, cô sẽ thử nghiệm mình ở phong cách dịu dàng, có chiều sâu của một cô gái hát tình ca. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm