T-Ara lần thứ 3 liên tiếp lên ngôi quán quân "Fan Army Face-Off"

T-Ara lần thứ 3 liên tiếp lên ngôi quán quân "Fan Army Face-Off"
HHT - Sau hơn một tháng đối đầu căng thẳng giữa 64 fandom đại diện cho 64 nghệ sĩ hoạt động âm nhạc trên toàn thế giới, vòng chung kết “Fan Army Face-Off 2017” - sự kiện fandom thường niên của Billboard, đã vinh danh người chiến thắng.

Hai cái tên xuất sắc góp mặt vào trận chung kết của sự kiện này là fandom của nhóm nhạc nữ đến từ Hàn Quốc T-Ara (Queen’s) và giọng ca đến từ nước Anh Liam Payne (không có tên fandom). Để vào đến chung kết, Queen's đã giành chiến thắng trước rất nhiều đối thủ vô cùng đáng gớm như fandom của SNSD, Black Pink, Camila Cabello, Harry StylesEd Sheeran. Trong khi đó, các fan của Liam Payne cũng không hề tỏ ra lép vế khi lần lượt loại bỏ fandom của Prince Royce, The Weekend, Rihanna, Adele và GOT7 để dành một tấm vé chiến đấu trong vòng chung kết.

T-Ara lần thứ 3 liên tiếp lên ngôi quán quân "Fan Army Face-Off" ảnh 1

Sau 1 tuần đua tranh nghẹt thở, Queen’s đã giành chiến thắng áp đảo ở trận chung kết với tổng số lượt bình chọn lên đến 1.349.680 lượt. Đối thủ là fandom của Liam Payne khiêm tốn hơn khi chỉ dành được 118.617 lượt bình chọn. Queen’s tỏ ra vô cùng áp đảo khi tạo ra một khoảng cách chênh lệch hơn 1 triệu phiếu, qua đó đem về chiến thắng rất thuyết phục.

T-Ara lần thứ 3 liên tiếp lên ngôi quán quân "Fan Army Face-Off" ảnh 2

Đây là năm thứ 3 liên tiếp Queen's đưa T-Ara bước lên ngôi cao nhất tại Fan Army Face-Off. Trước đó, vào các năm 2015 và 2016, fandom này cũng xuất sắc giành chiến thắng trong cuộc đua với nhiều cộng đồng người hâm mộ nổi bật khác.

T-Ara lần thứ 3 liên tiếp lên ngôi quán quân "Fan Army Face-Off" ảnh 3

Nhìn lại chặng đường năm nay, Queen’s đã chứng minh sức mạnh của mình khi đem về cho T-Ara tổng cộng 19.094.928 lượt bình chọn sau 6 vòng đấu. Bên cạnh đó, các IGOT7 khiến GOT7 vô cùng tự hào khi là nghệ sĩ K-Pop có thứ hạng cao thứ 2 tại Fan Army Face-Off 2017, lọt đến vòng bán kết và chỉ dừng bước trước á quân Liam Payne.

HIẾU CÔNG

Theo SOOMPI
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm