Taeyong - "Nam thần truyện tranh" NCT từ fan cứng thành Đại sứ toàn cầu LOEWE

0:00 / 0:00
0:00
HHT - LOEWE đã chào đón tân Đại sứ toàn cầu Taeyong bằng loạt bài đăng trên mọi nền tảng của hãng. Nam thần tượng sẽ lần đầu xuất hiện với danh phận mới trong show diễn ra mắt bộ sưu tập Xuân - Hè 2024 của LOEWE tại Tuần lễ Thời trang Paris sắp tới.

Ngày 20/6, LOEWE thông báo Taeyong chính thức trở thành đại sứ toàn cầu của hãng. Đây là màn "nên duyên" quá ngọt vì Taeyong vốn là khách hàng trung thành, ưa chuộng sử dụng sản phẩm của LOEWE.

Taeyong - "Nam thần truyện tranh" NCT từ fan cứng thành Đại sứ toàn cầu LOEWE ảnh 1

LOEWE đăng bài chào mừng tân Đại sứ toàn cầu bằng cả tiếng Anh và tiếng Hàn.

Giám đốc sáng tạo của LOEWE - ông Jonathan Anderson cho biết: "Chúng tôi vui mừng chào đón Taeyong đến với đại gia đình LOEWE. Taeyong đã có mối quan hệ lâu bền với LOEWE và cậu ấy đã thể hiện tốt tinh thần các sản phẩm của LOEWE theo cách riêng. Tôi cũng rất hào hứng khi được hợp tác cùng Taeyong vì cậu ấy là một người tài năng ở đa lĩnh lực sáng tác, trình diễn hay sáng tạo (visual creations)".

Taeyong - "Nam thần truyện tranh" NCT từ fan cứng thành Đại sứ toàn cầu LOEWE ảnh 2

Taeyong cũng bộc bạch niềm vinh dự khi từ fan trở thành Đại sứ toàn cầu của thương hiệu yêu thích: "Tôi rất vinh dự và biết ơn khi được trở thành Đại sứ toàn cầu của LOEWE. Là một fan lâu năm của thương hiệu, tôi được truyền cảm hứng từ sự độc đáo, giao cảm cùng các thông điệp lạ mà thương hiệu mang lại. Tôi rất háo hức về hành trình sắp tới của tôi cùng LOEWE".

Taeyong - "Nam thần truyện tranh" NCT từ fan cứng thành Đại sứ toàn cầu LOEWE ảnh 3
Taeyong - "Nam thần truyện tranh" NCT từ fan cứng thành Đại sứ toàn cầu LOEWE ảnh 4
Taeyong - "Nam thần truyện tranh" NCT từ fan cứng thành Đại sứ toàn cầu LOEWE ảnh 5

Tháng 3 năm nay, Taeyong gây sốt mạng xã hội khi xuất hiện tại show diễn ra mắt bộ sưu tập Thu - Đông 2023 của LOEWE tại Paris. Sắp tới, nam idol sẽ trở lại kinh đô thời trang để tham gia show diễn ra mắt bộ sưu tập Xuân - Hè 2024 của LOEWE trong danh phận mới.

Trong tương lai gần, một bìa tạp chí solo của Taeyong đồng hành cùng LOEWE sẽ sớm xuất hiện. LOEWE vốn nổi tiếng với các thiết kế "độc dị", lạ mắt. Người hâm mộ đang trông đợi "mỹ nam truyện tranh" của NCT sẽ có màn biến hóa thế nào trong trang phục của hãng.

Taeyong - "Nam thần truyện tranh" NCT từ fan cứng thành Đại sứ toàn cầu LOEWE ảnh 9
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm