Taeyong (NCT) ra mắt solo, ca khúc chủ đề lấy cảm hứng từ Tuần lễ thời trang Paris

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau 7 năm hoạt động miệt mài cùng cái tên NCT, mất 3 năm để thực hiện và sản xuất, Taeyong đã xuất kích ra mắt solo với mini album "SHALALA" mang đậm dấu ấn cá nhân.

Ngày 5/6, Taeyong cho ra mắt mini album đầu tay SHALALA và MV của bài hát chủ đề cùng tên - đánh dấu cột mốc mới trong sự nghiệp của trưởng nhóm nhà NCT với tư cách nghệ sĩ solo.

Thuộc thể loại hip-hop sở trường của Taeyong, SHALALA là tổ hợp âm nhạc sống động, giai điệu là sự kết hợp giữa bộ gõ nhịp nhàng với âm thanh điện tử, phần bass mạnh mẽ và đặc biệt là giọng rap "siêu cuốn" với âm vực linh hoạt, vốn đã trở thành thương hiệu "có 1-0-2" của Taeyong.

Taeyong (NCT) ra mắt solo, ca khúc chủ đề lấy cảm hứng từ Tuần lễ thời trang Paris ảnh 1

Chia sẻ trong buổi họp báo ra mắt album, Taeyong tiết lộ cảm hứng sáng tác của SHALALA được bắt nguồn từ cơ hội tham dự Tuần lễ thời trang Paris vào tháng 3 năm nay. Nam thần tượng chia sẻ anh rất ấn tượng với phong cách và cá tính độc đáo của tất cả các khách mời tại sự kiện. Với suy nghĩ "có lẽ mọi người trên thế giới đều có thể tỏa sáng một cách SHALALA", ca khúc chủ đề của mini album ra mắt solo đã được Taeyong cho ra đời với thông điệp này.

Taeyong (NCT) ra mắt solo, ca khúc chủ đề lấy cảm hứng từ Tuần lễ thời trang Paris ảnh 2

MV của SHALALA cũng thể hiện khía cạnh khác biệt và nổi loạn của Taeyong. Lấy concept lập trình giả tưởng, nam idol có nhiều phân đoạn "siêu quậy" cùng các nhân vật cũng "quái chiêu" không kém. Nhiều người hâm mộ thích thú khi cho rằng Taeyong đã kế thừa được năng lượng bùng nổ "độc lạ" từ những MV của NCT 127 như Fire Truck, Simon Says hay Ay-Yo.

Taeyong (NCT) ra mắt solo, ca khúc chủ đề lấy cảm hứng từ Tuần lễ thời trang Paris ảnh 3
Taeyong (NCT) ra mắt solo, ca khúc chủ đề lấy cảm hứng từ Tuần lễ thời trang Paris ảnh 4

Taeyong có những phân đoạn xứng danh "nam thần siêu thực" nhà NCT với visual như bước ra từ những bộ phim hoạt hình 3D.

Truyền thông Hàn Quốc đưa tin mini album SHALALA đã cán mốc 500K bản đặt trước. Nhiều netizen cũng gửi lời chúc mừng đến Taeyong khi SHALALA đã đạt được kết quả xứng đáng với tâm huyết của nam nghệ sĩ. Tất cả các bài hát trong album đều có sự chắp bút của Taeyong với thời gian chuẩn bị và sản xuất trong 3 năm.

Taeyong (NCT) ra mắt solo, ca khúc chủ đề lấy cảm hứng từ Tuần lễ thời trang Paris ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm