“Tale Of The Nine Tailed” nhá hàng teaser 2, nữ chính Bo Ah xuất hiện nhưng vẫn “lép vế“

HHT - Trong teaser 2 mới nhất mà nhà đài tvN vừa tung ra để giới thiệu nữ chính Jo Bo Ah, thế nhưng vẫn bị hai "cửu vĩ hồ" Lee Dong Wook và Kim Bum có phần lấn át.
Tối 7/9, nhà đài tvN tiếp tục nhá hàng teaser của nữ chính Jo Bo Ah, thế nhưng mọi sự chú ý vẫn đổ dồn về nam chính Lee Dong Wook và nam phụ Kim Bum. Qua đó, teaser mới nhất cũng hé lộ nhiều hơn về công việc của Nam Ji Ah (Jo Bo Ah) cũng như thông qua những vụ tai nạn bí ẩn mà cô nghi ngờ vốn không phải do con người làm.
Tuy nhiên, qua đoạn teaser cũng cho thấy tương tác giữa nam và nữ chính không được như mong đợi. Nếu như Jo Bo Ah có nét diễn xuất thu hút riêng, Lee Dong Wook liên tục "hạ gục" khán giả bằng những khung hình đẹp không tì vết thì khi cả hai đối diện với nhau thì khán giả lại không nhìn ra được sự kết hợp ăn ý của cặp đôi.
“Tale Of The Nine Tailed” nhá hàng teaser 2, nữ chính Bo Ah xuất hiện nhưng vẫn “lép vế“ ảnh 1 Yi Yeon được chính Nam Ji Ah phỏng vấn trong chương trình của cô.
“Tale Of The Nine Tailed” nhá hàng teaser 2, nữ chính Bo Ah xuất hiện nhưng vẫn “lép vế“ ảnh 2
Bên cạnh đó, teaser cũng hé lộ cho thấy vai trò của Kim Bum cũng quan trọng không kém. Một trong những tác nhân gây rắc rối, tạo ra những tai nạn bí ẩn và người phải đi giải quyết chính là cửu vĩ hồ Yi Yeon (Lee Dong Wook). Đó cũng là lý do khiến Nam Ji Ah nghi ngờ Yi Yeon và bắt đầu điều tra nhiều hơn về anh.
“Tale Of The Nine Tailed” nhá hàng teaser 2, nữ chính Bo Ah xuất hiện nhưng vẫn “lép vế“ ảnh 3 Dù chỉ là lướt qua
“Tale Of The Nine Tailed” nhá hàng teaser 2, nữ chính Bo Ah xuất hiện nhưng vẫn “lép vế“ ảnh 4 Nhưng Nam Ji Ah vẫn phát hiện sự xuất hiện của Yi Yeon
Tale Of The Nine Tailed là câu chuyện giả tưởng kể về chuyện tình của Nam Ji Ah - một nhà sản xuất theo đuổi những câu chuyện siêu nhiên, thích nghiên cứu về hồ ly và cửu vĩ hồ Yi Yeon - một vị thần sống ẩn nấp dưới vỏ bọc con người. Từ những vụ tai nạn bí ẩn mà Ji Ah điều tra đã hướng cô gặp gỡ được Yi Yeon và phát hiện ra anh chính là điều mà cô đang tìm kiếm bấy lâu.
Tale Of The Nine Tailed sẽ lên sóng vào ngày 7/10 tới đây, sau khi bộ phim Flower Of Evil kết thúc.
“Tale Of The Nine Tailed” nhá hàng teaser 2, nữ chính Bo Ah xuất hiện nhưng vẫn “lép vế“ ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm