Tạm gác lại những giai điệu mạnh mẽ, Cá Hồi Hoang "đốn tim" fan bằng bản tình ca mật ngọt

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khác với chất Rock mạnh mẽ, thôi thúc đã trở thành "thương hiệu", ca khúc "Vẫn Như Lúc Đầu" của Cá Hồi Hoang vừa ngọt ngào nhưng cũng đầy day dứt.

Ra mắt công chúng từ những năm 2013 cho đến nay, Cá Hồi Hoang đã trở thành cái tên không còn xa lạ trong giới Indie Việt cũng như đông đảo khán giả trẻ. Theo đuổi dòng nhạc Alternative Rock, âm nhạc của Cá Hồi Hoang ít lời nhưng nhiều nghĩa, "đặc sệt" những âm thanh mạnh mẽ, dồn dập đặc trưng của Rock và mang đậm dấu ấn cá nhân.

Tạm gác lại những giai điệu mạnh mẽ, Cá Hồi Hoang "đốn tim" fan bằng bản tình ca mật ngọt ảnh 1

Cá Hồi Hoang được xem như là một trong những cái tên tiêu biểu cho giới Indie Sài Thành

Mới đây, Cá Hồi Hoang lại tiếp tục "đốn tim" khán giả khi trở lại với ca khúc Vẫn Như Lúc Đầu - OST của bộ phim điện ảnh Song Song. Theo như chia sẻ của đạo diễn Nguyễn Đức Hoàng, anh thường nghe nhạc của Cá Hồi Hoang trong suốt quá trình hoàn thiện kịch bản. Ca khúc Có Thể của nhóm cũng được lựa chọn cho một phân cảnh trong phim.

Khác với chất Rock đặc trưng, Vẫn Như Lúc Đầu có giai điệu nhẹ nhàng với những ca từ vừa lãng mạn vừa day dứt, được lấy ý tưởng từ nội dung phim. Và nếu đã từng nghe qua Lola, khán giả sẽ dễ dàng nhận ra, Vẫn Như Lúc Đầu vẫn giữ được màu sắc quen thuộc của nhóm trong những ca khúc viết riêng về tình yêu.

Tạm gác lại những giai điệu mạnh mẽ, Cá Hồi Hoang "đốn tim" fan bằng bản tình ca mật ngọt ảnh 2

MV Vẫn Như Lúc Đầu gây ấn tượng bởi những khung hình tivi - một hình ảnh đặc trưng của phim điện ảnh Song Song

Ngay khi vừa "on-air", Vẫn Như Lúc Đầu đã nhận được "bão share" từ giới trẻ. Bên dưới phần bình luận của MV trên YouTube, không ít khán giả đã dành nhiều lời khen cũng như tình cảm yêu mến cho ca khúc: "Bài này hay thật sự, u mê", "Nghe lần thứ 'n' cũng không chán", "Cá Hồi Hoang luôn mang đến cho mình những cảm xúc đặc biệt",...

Tạm gác lại những giai điệu mạnh mẽ, Cá Hồi Hoang "đốn tim" fan bằng bản tình ca mật ngọt ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm