Tân binh 13 tuổi vừa debut đã gây phẫn nộ khi nói RM (BTS) là "Rap chậm chạp"

Tân binh 13 tuổi vừa debut đã gây phẫn nộ khi nói RM (BTS) là "Rap chậm chạp"
HHT - Những đoạn tin nhắn và bài đăng trên Facebook của tân binh này đang tạo nên một làn sóng bức xúc dữ dội trên các diễn đàn mạng tại Hàn Quốc, đặc biệt với cộng đồng fan BTS.

Cách đây vài ngày, nhóm nhạc dự án OG School Project bao gồm ba tân binh 13 tuổi Jo Woo Chan (đến từ Cube Entertainment), Park Hyun JinACHILLO (cùng đến từ Starship Entertainment) đã phát hành sản phẩm debut mang tên OGZ. Với sự kết hợp này, bộ ba sinh năm 2005 nhanh chóng nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía công chúng.

Tân binh 13 tuổi vừa debut đã gây phẫn nộ khi nói RM (BTS) là "Rap chậm chạp" ảnh 1

Tuy nhiên, ngay khi đang nhận được sự quan tâm của công chúng, một trong ba thành viên của nhóm là ACHILLO hiện vướng vào một vụ tai tiếng nghiêm trọng sau khi cư dân mạng phát hiện ra chàng trai này từng "mỉa mai" thủ lĩnh RM của BTS là "Rap chậm chạp" (chơi chữ từ nghệ danh Rap Monster trước đó của anh) trên Facebook cá nhân. 

Tân binh 13 tuổi vừa debut đã gây phẫn nộ khi nói RM (BTS) là "Rap chậm chạp" ảnh 2

Cụ thể, các cư dân mạng vừa tìm được một bài đăng cũ trên một tài khoản Facebook được cho là thuộc về ACHILLO. Tài khoản này đã chia sẻ bài đăng về việc Gaeko (Dynamic Duo) phát hành một ca khúc hợp tác với RM (ở thời điểm dùng nghệ danh cũ là Rap Monster) vào tháng 4 năm 2017. Nhưng điều khiến cộng đồng fan K-Pop bất bình nhất là dòng nhận xét đi kèm: "Thánh Rap gặp Rap chậm chạp... Sẽ ra sao đây. Tôi sẽ chỉ nghe phần của Gaeko thôi".

Tân binh 13 tuổi vừa debut đã gây phẫn nộ khi nói RM (BTS) là "Rap chậm chạp" ảnh 3

Tại thời điểm đăng bài, ACHILLO chỉ là một cậu bé chỉ mới 12 tuổi. Những lời lẽ mỉa mai ấy không phù hợp với truyền thống tôn kính những người đi trước, kính trọng tiền bối của đất nước Hàn Quốc. Chỉ cần vậy thôi đã đủ khởi nguồn cho làn sóng bức xúc dữ dội ở K-Pop, đặc biệt là cộng đồng A.R.M.Y.

Tuy nhiên, một netizen mới đây đã đăng tải hàng loạt ảnh chụp màn hình những đoạn tin nhắn mà tài khoản Facebook được cho là của ACHILLO gửi cho cô. Cô cho biết những tin nhắn này được gửi đến sau khi cô ấy chỉ trích bài đăng nói trên. Cụ thể như sau:

Tân binh 13 tuổi vừa debut đã gây phẫn nộ khi nói RM (BTS) là "Rap chậm chạp" ảnh 4

"Xin chào. Tôi chắc chắn rằng với tư cách là một người hâm mộ, bạn rất khó chịu khi tôi gọi Rap Monster là Rap chậm chạp. Tôi xin lỗi vì điều đó. Nhưng không phải nó hoàn toàn khác với việc tôn trọng sở thích của người khác sao? Bạn mới là người đang không thể tôn trọng sở thích của người khác đấy. Không tôn trọng sở thích của người khác là ví dụ như: Tại sao bạn lại thích Rap Monster vậy? Tôi thật không hiểu nổi.

Đó mới là không tôn trọng sở thích của người khác. Còn tôi chỉ viết ra những suy nghĩ của cá nhân tôi, khi tôi nói rằng màn kết hợp giữa GaekoRap Monster giống như một người không thể rap kết hợp với một rapper giỏi nhất Hàn Quốc thôi. Bạn có nghĩ rằng việc share cái này khắp nơi và nói về nhân cách của người khác sau lưng họ là đúng đắn không? Nếu có gì muốn nói thì cứ phản hồi qua tin nhắn Facebook đi. Sao lại làm vậy?

Tôi hiểu bạn rất khó chịu khi tôi gọi anh ta là Rap chậm chạp.

Nhưng có nhất thiết phải làm tất cả những chuyện này để cảm thấy dễ chịu hơn không vậy? haha"

Tân binh 13 tuổi vừa debut đã gây phẫn nộ khi nói RM (BTS) là "Rap chậm chạp" ảnh 5

"Nếu có gì muốn nói nữa thì cứ gửi tin nhắn Facebook cho tôi đi.

Tôi đề nghị bạn xóa bài đăng. Nếu bạn không muốn thì không cần phải làm.

Đừng có làm những điều dơ bẩn như chụp màn hình rồi nói về việc "Cậu ta là một kẻ bẩn tính".

Nói chuyện riêng với tôi đây này.

Khi tôi nghĩ về nó tôi cảm thấy không đúng chút nào.

Bạn nghĩ rằng việc tôi nói như vậy về Rap Monster cũng không đúng chứ gì?

Vậy thì cứ nhắn tin qua Facebook và nói với tôi rằng nó không đúng đi.

Và nói thật, lũ fangirl mấy người lúc nào cũng nói rằng "Cậu là ai mà đánh giá người khác?" khi mấy người nghe thấy "Bạn không thể rap".

Tôi là ai ư? Tôi là Hyun Seonoong đấy".

Cuối cùng, account được cho là của rapper 13 tuổi kết thúc đoạn tin nhắn này bằng những lời lẽ khiếm nhã - gọi tất cả các fangirl là fan cuồng và yêu cầu cô ấy phải xóa bài đăng chỉ trích.

Tân binh 13 tuổi vừa debut đã gây phẫn nộ khi nói RM (BTS) là "Rap chậm chạp" ảnh 6

"Tốt hơn là bạn nên xóa bài đăng đi.

Bạn ghét phải nhìn thấy những tin nhắn thế này lắm đúng không?

Còn tệ hơn khi thấy lũ "fanatic" mấy người "nói xấu sau lưng người khác đấy.

Bây giờ thì tôi cút ra khỏi đây ngay đây".

Hiện nay, người hâm mộ lẫn cư dân mạng đều đang bức xúc yêu cầu ACHILLOStarship Entertainment phải lên tiếng ngay về tình huống nhạy cảm này.

VŨ QUỲNH HƯƠNG (tổng hợp từ Internet)

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".