"Tân binh khủng long" aespa lộ tạo hình mới vừa cũ kỹ vừa nhàm chán khiến netizen sốc nặng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ngày nào còn là “tân binh khủng long” đầy sang chảnh, được kỳ vọng sẽ là ngôi sao mới của K-Pop, thế nhưng aespa vừa mới xuất hiện với diện mạo lạc mốt, nhàm chán tới mức netizen hết sức ngỡ ngàng.

Còn nhớ khi aespa chính thức debut, phần nhìn của nhóm được khen ngợi hết lời vì trang phục cực nổi bật bắt mắt, chưa kể còn rất hài hòa ăn ý với nhau. Thời điểm ấy, mỗi lần aespa mang bài Black Mamba quảng bá trên các sân khấu âm nhạc đều khiến netizen trầm trồ vì phong cách sang chảnh, đúng chuẩn idol đến từ ông lớn SM Ent.

"Tân binh khủng long" aespa lộ tạo hình mới vừa cũ kỹ vừa nhàm chán khiến netizen sốc nặng ảnh 1
"Tân binh khủng long" aespa lộ tạo hình mới vừa cũ kỹ vừa nhàm chán khiến netizen sốc nặng ảnh 2

aespa từng được khen nhiều về style ăn mặc.

Những tưởng style của aespa sẽ ngày càng thăng hạng nhưng đâu có ngờ phong cách ăn mặc của nhóm lại dần tuột dốc không phanh. Lần đầu tiên xuất hiện trên thảm đỏ, aespa khiến netizen thất vọng vì tạo hình cũ kỹ, trang phục không hợp dù diện toàn đồ hiệu Givenchy. Những bộ ảnh tạp chí của nhóm cũng vậy, chẳng còn vẻ sang chảnh hiện đại như trước.

"Tân binh khủng long" aespa lộ tạo hình mới vừa cũ kỹ vừa nhàm chán khiến netizen sốc nặng ảnh 3

Xuất hiện lần đầu trên thảm đỏ đã bị chê tơi bời.

"Tân binh khủng long" aespa lộ tạo hình mới vừa cũ kỹ vừa nhàm chán khiến netizen sốc nặng ảnh 4

Bộ ảnh chụp tạp chí cũng không được đánh giá cao.

Mới đây, aespa lộ diện trong video giới thiệu dự án tìm kiếm tài năng Asia Super Young. Các cô gái khoe màu tóc mới, chắc hẳn đã sẵn sàng để comeback. Chỉ có Karina vẫn để tóc đen trong khi Ning Ning từ tóc đen sang đỏ rực, Giselle chia tay tóc nâu vàng thành tóc đen, Winter nhuộm highlight phía đuôi tóc.

"Tân binh khủng long" aespa lộ tạo hình mới vừa cũ kỹ vừa nhàm chán khiến netizen sốc nặng ảnh 5

aespa nhuộm tóc mới để comeback

Cả bốn thành viên đều để tóc xõa tự nhiên, rẽ ngôi giữa khiến netizen không khỏi thấy diện mạo aespa có phần nhàm chán. Nếu như stylist đầu tư để tạo kiểu như buộc nửa đầu, búi rối hay thêm thắt phụ kiện thì nhìn aespa sẽ đa dạng hơn.

"Tân binh khủng long" aespa lộ tạo hình mới vừa cũ kỹ vừa nhàm chán khiến netizen sốc nặng ảnh 6

Từ trang phục đến kiểu tóc của aespa đều gây thất vọng

Thêm vào đó, trang phục của aespa cũng bị netizen Hàn chê quá “phèn”, nhìn như đồ của idol K-Pop thế hệ đầu tiên. Từ kiểu dáng, màu sắc đến chất liệu vừa lỗi mốt, vừa quá đơn điệu để một nhóm nữ ghi hình. Nhiều khán giả khẳng định các cô gái bây giờ cũng chẳng mặc tẻ nhạt thế này xuống phố, vậy tại sao stylist của aespa lại để nhóm diện?

"Tân binh khủng long" aespa lộ tạo hình mới vừa cũ kỹ vừa nhàm chán khiến netizen sốc nặng ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm