"Tân binh quái vật" Erik và MONSTAR bội thu trong mùa lễ trao giải

"Tân binh quái vật" Erik và MONSTAR bội thu trong mùa lễ trao giải
HHT - Sau thành công ngoài mong đợi của màn debut “Sau tất cả” cùng một năm hoạt động chăm chỉ, Erik hoàn toàn xứng đáng khi liên tục được xướng tên tại các lễ trao giải âm nhạc lớn của năm.

Nhắc đến Erik, người ta lại hẳn sẽ “giật mình” bởi ít có tân binh nào “chân ướt chân ráo” vào showbiz mà lại có màn chào sân ấn tượng và có sức ảnh hưởng bền bỉ như vậy. Sau tất cả - bài hát debut từ tháng 1/2016 đã gây bão cho cả cộng đồng mạng một thời gian dài và cứ thế mang anh chàng trẻ tuổi tài cao này đến với khán giả yêu nhạc Việt.

Không dừng lại ở đó, Erik còn được khán giả yêu thương dành tặng cho danh xưng “hoàng tử nhạc phim” khi mà cứ ca khúc nhạc phim nào anh chàng hát thì ca khúc đó lại hot rần rần. Yêu và yêu (OST phim Bệnh viện ma), Đồi thông/ Tôi là ai trong em? (OST phim Taxi! Em tên gì?) và mới đây nhất là Lạc nhau có phải muôn đời (OST phim Chờ em đến ngày mai)… là một vài ví dụ điển hình.

"Tân binh quái vật" Erik và MONSTAR bội thu trong mùa lễ trao giải ảnh 1

Thế nên, chẳng hề ngạc nhiên khi trong các lễ trao giải âm nhạc năm 2016 vừa qua, Erik cứ thế rinh về một loạt các giải thưởng lớn - điều mà không phải tân binh trẻ tuổi nào cũng làm được. Cùng điểm qua những giải thưởng mà Erik và nhóm MONSTAR - nơi anh chàng đóng vai trò là main vocal (hát chính) đã đạt được trong thời gian qua nhé!

Giải thưởng Làn Sóng Xanh - Bài hát hiện tượng của năm

Đúng là hiện tượng bởi Sau tất cả được truyền tai là “bài hát quốc dân” vì đi đâu người ta cũng nghe, làm gì cũng bắt gặp ai đó ngân nga giai điệu của nó, thậm chí cụm từ “sau tất cả...” còn trở thành câu cửa miệng của nhiều người.

"Tân binh quái vật" Erik và MONSTAR bội thu trong mùa lễ trao giải ảnh 2
YAN VPOP 20 Music Awards - Ca khúc của năm/ Top 20 bài Hit của năm - Sau tất cả và #BABYBABY

Với sự thể hiện xuất sắc của mình, Sau tất cả - một trong 20 bài hit 2016 tiếp tục ẵm giải quan trọng nhất của Yan VPop 20 Awards Ca khúc của năm. Riêng MONSTAR cũng nhận được giải thưởng quan trọng cho hạng mục Nhóm nhạc triển vọng của năm. Cũng trong khuôn khổ lễ trao giải này, MONSTAR còn có thêm vinh dự khi ca khúc debut của nhóm là #BABYBABY đã xuất sắc đứng cạnh những sản phẩm của nhiều ca sỹ tên tuổi lớn trong Top 20 bài hit của năm.

"Tân binh quái vật" Erik và MONSTAR bội thu trong mùa lễ trao giải ảnh 3
Zing Music Awards - Ca khúc của năm/ Ca khúc được cộng đồng mạng chia sẻ nhiều nhất

Đây là 2 giải thưởng mới nhất mà Erik nhận được nhờ hit Sau tất cả, nâng tổng số giải thưởng của anh chàng lên con số đáng ngưỡng mộ là 5.

"Tân binh quái vật" Erik và MONSTAR bội thu trong mùa lễ trao giải ảnh 4
Với các nghệ sỹ, có lẽ giải thưởng không chỉ đơn thuần là sự ghi nhận và tình yêu thương của khán giả, mà nó còn là động lực và cũng là áp lực để họ tiếp tục cố gắng và cống hiến mỗi ngày. Chúng ta có quyền tin tưởng rằng sau những gì nhận được từ 2016, Erik và MONSTAR sẽ có một năm 2017 rực rỡ với thật nhiều dự án ấp ủ thành công.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lên tiếng bênh vực em nhưng chị gái Naeun (APRIL) lại đang "đổ thêm dầu vào lửa"?

Lên tiếng bênh vực em nhưng chị gái Naeun (APRIL) lại đang "đổ thêm dầu vào lửa"?

HHT - Chị gái của Naeun (APRIL) vừa cập nhật trạng thái mới trên mạng xã hội, khẳng định em gái không phải kẻ bắt nạt trong scandal bạo lực của APRIL. Tuy nhiên, cô chẳng những không minh oan được cho Naeun mà còn tự "đổ thêm dầu vào lửa", bằng chứng được đăng tải lại tố ngược hai chị em đều là kẻ bắt nạt.