Tân binh vô danh bỗng dưng nổi tiếng vì giống Irene (Red Velvet) y xì đúc

HHT - Một chàng trai lại có gương mặt giống hệt mỹ nhân Irene thì bảo sao fan K-Pop không chú ý không được.
Tân binh vô danh bỗng dưng nổi tiếng vì giống Irene (Red Velvet) y xì đúc ảnh 1

Lâu nay, cư dân mạng vẫn cho rằng Irene (Red Velvet) giống với đàn chị Taeyeon (SNSD). Quả thực là hai cô gái nhà SM Ent nhìn khá giống nhau, nhất là khi để cùng kiểu tóc, đeo cùng kiểu kính.

Tân binh vô danh bỗng dưng nổi tiếng vì giống Irene (Red Velvet) y xì đúc ảnh 2

Nhưng mới đây, fan K-Pop đã phát hiện ra anh em song sinh với Irene, giống trưởng nhóm Red Velvet y sì đúc. Mà đây còn là một chàng trai mới thú vị: Yoo Kangmin nhóm VERIVERY.

Tân binh vô danh bỗng dưng nổi tiếng vì giống Irene (Red Velvet) y xì đúc ảnh 3

Nếu bạn chưa từng nghe tên nhóm nam này cũng không sao hết vì VERIVERY mới debut từ năm 2019, là nhóm đàn em của VIXX, gugudan vì có cùng công ty quản lý Jellyfish. Kangmin là em út kiêm chân nhảy chính của nhóm và cũng là thành viên có nhiều fan nhất trong VERIVERY nhờ ngoại hình nổi bật.

Tân binh vô danh bỗng dưng nổi tiếng vì giống Irene (Red Velvet) y xì đúc ảnh 4

Quả thực là Kangmin rất giống với Irene, từ khuôn mặt, làn da trắng mịn, đôi mắt đến nụ cười đều như bản sao của đàn chị. Nhiều fan nói vui rằng ghép khuôn mặt Kangmin vào mái tóc dài của Irene thì họ chắc chắn sẽ khó mà phân biệt được, hoặc có bảo hai người là chị em ruột cũng khối người tin.

Tân binh vô danh bỗng dưng nổi tiếng vì giống Irene (Red Velvet) y xì đúc ảnh 5

Khuôn miệng cười của Kangmin được nhiều fan cho là giống với Irene nhất. Cũng nhờ khuôn mặt đẹp trai mà từ khi nhóm VERIVERY tham gia chương trình Road to Kingdom, Kangmin bỗng nổi tiếng và được chú ý nhiều hơn hẳn vì mỗi khi máy quay lia đến anh chàng, khán giả đều đứng hình vì quá đẹp.

Tân binh vô danh bỗng dưng nổi tiếng vì giống Irene (Red Velvet) y xì đúc ảnh 6

Nhiều fan còn gọi Kangmin là niềm hy vọng mới của K-Pop, cho rằng anh chàng sớm muộn gì cũng sẽ nổi tiếng. Năm nay Kangmin mới 17 tuổi, vẫn còn cả một tương lai rộng mở trước mắt, nhất là khi tân binh VERIVERY bắt đầu tạo được dấu ấn nhờ show Road to Kingdom.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm