Tân niên rực rỡ cùng Hoa Học Trò 1376: Lì xì cho bạn rất nhiều những "phong bao" niềm vui

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hoa Học Trò 1376 - số báo Tân niên Nhâm Dần sẽ lì xì cho bạn rất nhiều những “phong bao” niềm vui.

“Phong bao lì xì” học hành tấn tới

Trở lại đường đua học kỳ mới, Hoa Học Trò sẽ bật mí cho bạn tuyệt chiêu để bứt phá cho thành tích học tập. Chuyên mục “Cá chép hóa rồng” sẽ đồng hành trở lại cùng các sĩ tử chinh phục chặng đường quan trọng.

Tân niên rực rỡ cùng Hoa Học Trò 1376: Lì xì cho bạn rất nhiều những "phong bao" niềm vui ảnh 1

Mục “Giải mã ngành nghề” cũng sẽ giới thiệu về Fintech - sự kết hợp giữa Finance (tiền tệ, tài chính) và Technology (công nghệ), hiểu nôm na là công nghệ tài chính. Fintech ứng dụng công nghệ vào việc quản lý tài chính như các ví điện tử, MOMO, Shopee Pay, và ngay cả Cryto Currency, Blockchain cũng là một phần của Fintech. Cùng Hoa Học Trò khám phá tiềm năng cơ hội và thách thức nghề nghiệp đến từ Fintech!

“Phong bao lì xì” niềm tin phơi phới

Theo Nhân số học, năm 2022 là năm của sự sáng tạo và yêu thương. Trong năm này, mỗi cá nhân chúng ta sẽ có những cách nào để bứt phá bản thân? Đừng bỏ lỡ số báo Tân niên này để chuẩn bị cho mình kho năng lượng dồi dào đón một năm tưng bừng nhen.

“Phong bao lì xì” sống khoẻ

Gắn với sự thăng hoa của bộ môn thể thao futsal Việt Nam, netizen không thể không nhắc đến gương mặt “người nhện” Hồ Văn Ý - anh chàng thủ môn gây ấn tượng tại Vòng 1/8 World Cup 2021. Học cách vận động vui, sống khoẻ mạnh như Ý nhé!

Tân niên rực rỡ cùng Hoa Học Trò 1376: Lì xì cho bạn rất nhiều những "phong bao" niềm vui ảnh 2

Hoa Học Trò số Tân Xuân 1376 tặng kèm poster j-hope BTS & Thái Từ Khôn sẽ phát hành vào sáng thứ Hai (ngày 14/2/2022) chỉ với giá 20.000 đồng tại các sạp báo, nhà sách FAHASA, nhà sách Phương Nam trên toàn quốc và cả Shopee nữa đấy! Nhớ lịch hẹn bạn nha!

Tân niên rực rỡ cùng Hoa Học Trò 1376: Lì xì cho bạn rất nhiều những "phong bao" niềm vui ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoa Học Trò số 1435: Vượt ải phòng thi, khám phá mùa Hè và "làm bạn" với AI

Hoa Học Trò số 1435: Vượt ải phòng thi, khám phá mùa Hè và "làm bạn" với AI

HHT - Các “chiến binh” 2K6 sắp bước vào một trong những kỳ thi hệ trọng nhất đời mình. Bên cạnh việc “cày cuốc” sáng đêm, chuẩn bị tâm lý vững chắc cũng sẽ quyết định thành công của chúng mình. Cùng Hoa Học Trò 1435 vượt qua khủng hoảng phòng thi để "cá chép hoá rồng" thành công nhé!