Tạo hình của Nam Em trong "Duyên Kiếp" đẹp hiền dịu thế nào mà khán giả càng tiếc nuối?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ngắm Nam Em hóa thân thành vai Huệ trong “Duyên Kiếp”, khán giả càng tiếc nuối vì người đẹp đã lỡ hẹn với bộ phim. Nếu Nam Em vào vai nữ chính, nhân vật này sẽ gây ấn tượng hơn rất nhiều.

Khi phim Duyên Kiếp trở thành hiện tượng, khán giả mới sửng sốt khi biết rằng Nam Em từng là lựa chọn đầu tiên cho vai nữ chính Huệ. Thậm chí, Nam Em đã ký hợp đồng nhưng vì nhiều lý do mà mọi chuyện không thành. Nam Em từng kể rằng cô đã buồn và khóc rất nhiều khi phải thanh lý hợp đồng và không thể trở thành nhân vật Huệ.

Tạo hình của Nam Em trong "Duyên Kiếp" đẹp hiền dịu thế nào mà khán giả càng tiếc nuối? ảnh 1

Nam Em từng được nhà sản xuất chọn đóng vai Huệ từ ban đầu

Và quả thực Nam Em không nói dối, cũng không hề bày chiêu trò để ăn theo sức hút của Duyên Kiếp. Bởi khi bộ phim còn chưa bấm máy, diễn viên Bạch Công Khanh từng đăng lên trang cá nhân một số bức ảnh chụp anh và Nam Em trong tạo hình nhân vật Hai Lương và Huệ. Cả hai diễn viên ăn mặc, để tóc đúng như những gì khán giả thấy trong phim Duyên Kiếp. Đặc biệt Nam Em nhìn rất xinh đẹp, hiền dịu và có phần nhỏ bé bên Bạch Công Khanh.

Tạo hình của Nam Em trong "Duyên Kiếp" đẹp hiền dịu thế nào mà khán giả càng tiếc nuối? ảnh 2
Tạo hình của Nam Em trong "Duyên Kiếp" đẹp hiền dịu thế nào mà khán giả càng tiếc nuối? ảnh 3

Nam Em trong tạo hình của nhân vật Huệ bên cạnh Bạch Công Khanh.

Nhìn lại những hình ảnh này, khán giả càng thêm tiếc nuối khi Nam Em lỡ hẹn với vai Huệ. Bởi Nam Em rất hợp với tạo hình thiếu nữ thời xưa, vóc dáng hoàn toàn tương xứng với Bạch Công Khanh.

Trong phim Nhà Không Bán, Nam Em và Bạch Công Khanh đã tạo thành cặp đôi rất đẹp từ ngoại hình đến diễn xuất, ngoài đời cũng rất thân thiết nên khán giả đều mong hai người sẽ có dịp tái hợp trong một phim khác.

Tạo hình của Nam Em trong "Duyên Kiếp" đẹp hiền dịu thế nào mà khán giả càng tiếc nuối? ảnh 4

Khán giả tiếc nuối khi Nam Em lỡ hẹn với vai diễn này

Thêm vào đó, Trương Mỹ Nhân được chọn đóng vai Huệ đã gây ra nhiều thất vọng vì diễn xuất còn non, nhiều cảnh gượng gạo không thể hiện được tâm lý phức tạp của nhân vật, đặc biệt là những cảnh khóc. Chính vì thế mà cư dân mạng càng tin rằng nếu Nam Em trở thành Huệ thì Duyên Kiếp còn thành công hơn nữa. Tiếc rằng điều ấy không xảy ra và hãy chờ xem trong tương lai, biết đâu Nam Em sẽ có dịp khác để hóa thân thành “cô gái đến từ hôm qua”.

Tạo hình của Nam Em trong "Duyên Kiếp" đẹp hiền dịu thế nào mà khán giả càng tiếc nuối? ảnh 8
MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.

Có thể bạn quan tâm