Tập 6 “Road To Miss Universe”: Nghi vấn Á hậu Hoàng My "đá xéo" Hoa hậu Phạm Hương

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ở tập 6 “Road To Miss Universe”, khán giả vô cùng bất ngờ trước phần chia sẻ kinh nghiệm thi đấu quốc tế của Á hậu Hoàng My dành cho Khánh Vân, không ít ý kiến cho rằng cô đang ngầm nhắc lại vụ lùm xùm của Hoa Hậu Phạm Hương.

Ở tập 6, các người đẹp từng chinh chiến Miss Universe: Hoa hậu H’Hen Niê - Top 5 Miss Universe 2018, Á hậu Hoàng My - Đại diện tại Miss Universe 2011, Á hậu Lệ Hằng - Đại diện tại Miss Universe 2016 đã chia sẻ và đưa ra kinh nghiệm bản thân ở cuộc thi nhan sắc quốc tế cho Khánh Vân.

Tập 6 “Road To Miss Universe”: Nghi vấn Á hậu Hoàng My "đá xéo" Hoa hậu Phạm Hương ảnh 1

Về phía Khánh Vân, cô đã chuẩn bị rất nhiều câu hỏi mà bản thân cũng như khán giả quan tâm, được chia theo dạng hai phương án. Các khách mời sẽ viết vào bảng lựa chọn gợi ý Khánh Vân nên sử dụng.

Tập 6 “Road To Miss Universe”: Nghi vấn Á hậu Hoàng My "đá xéo" Hoa hậu Phạm Hương ảnh 2

Câu hỏi đầu tiên “Tiếng Anh hay Tiếng Việt?”. Á hậu Hoàng My và Á hậu Lệ Hằng chọn phương án “Tiếng Việt”, riêng Hoa hậu H’Hen Niê ghi lên bảng “Tiếng Anh + Tiếng Việt”. H’Hen Niê chia sẻ: “Nếu trên sân khấu em không tự tin nói tiếng Anh thì em sẽ nói tiếng Việt, còn hiển nhiên giao tiếp hằng ngày em phải bắt buộc nói tiếng Anh, để kết nối với mọi người”.

Tập 6 “Road To Miss Universe”: Nghi vấn Á hậu Hoàng My "đá xéo" Hoa hậu Phạm Hương ảnh 3

H’Hen Niê chia sẻ cô từng biết một số thí sinh do hạn chế ngôn ngữ nên tự tách biệt trong các hoạt động, điều này dễ khiến các giám khảo “ngầm” đánh giá không tốt về thái độ. Một bí kíp nhỏ H’Hen Niê "bật mí" trong những phần thi quan trọng, đó là có thể xảy ra tình trạng không nhớ ra từ cần diễn đạt, vì vậy nên sử dụng tiếng Việt để đỡ áp lực hơn và phiên dịch sẽ dịch cho mình.

Tập 6 “Road To Miss Universe”: Nghi vấn Á hậu Hoàng My "đá xéo" Hoa hậu Phạm Hương ảnh 4

Á hậu Lệ Hằng (bên trái) Hoa hậu Khánh Vân (bên phải).

Các nàng Hậu bày tỏ điều quan trọng nhất là thần sắc và năng lượng của thí sinh lan tỏa tới Ban giám kháo trong cuộc thi lần này.

Tập 6 “Road To Miss Universe”: Nghi vấn Á hậu Hoàng My "đá xéo" Hoa hậu Phạm Hương ảnh 5

Bên cạnh đó, Á hậu Hoàng My cũng chia sẻ thêm: "Khánh Vân không nên giành chỗ, chen ngang hàng để trông nổi bật hơn."

Cô nàng còn minh họa câu nói trên như sau: "Ví dụ như trước đám đông, tranh vị trí đứng giữa chụp hình là hành động chỉ nghĩ cho bản thân. Không phải lúc nào mình cũng cần nổi bật để có một bức hình đẹp, chen ở vị trí giữa không hề giúp mình ghi điểm. Những giám khảo hoặc 'giám khảo ngầm' trong cuộc thi là những người có độ nhìn sâu ở những cô gái trẻ, biết các cô muốn gì, đang làm gì. Họ nhìn thấu hết. Đối với chị, việc cố làm cho mình thật nổi bật, thật tỏa sáng bằng cách chen ngang tất cả mọi người là ''BIG NO'', không nên làm".

Tập 6 “Road To Miss Universe”: Nghi vấn Á hậu Hoàng My "đá xéo" Hoa hậu Phạm Hương ảnh 6

Lắng nghe lời khuyên của Hoàng My, khán giả liên tưởng đến vụ lùm xùm của Phạm Hương khi chinh chiến Miss Universe 2015, dù nàng Hậu không nói đích danh.

Tập 6 “Road To Miss Universe”: Nghi vấn Á hậu Hoàng My "đá xéo" Hoa hậu Phạm Hương ảnh 7

Trong tập này, Hoa hậu Khánh Vân cũng thể hiện phần catwalk của mình cho Hoa hậu H’Hen Niê nhận xét. Khánh Vân mong muốn bản thân có thể trang bị cho mình những kĩ năng trình diễn tự tin nhất khi chinh chiến tại đấu trường quốc tế Miss Universe 2020 ở Mỹ sắp tới.

Tập 6 “Road To Miss Universe”: Nghi vấn Á hậu Hoàng My "đá xéo" Hoa hậu Phạm Hương ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm