Tập 8 "Anh Có Phải Đàn Ông Không?": Quỳnh Kool đang khiến Nhan Phúc Vinh ngán ngẩm?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chuyện tình cảm giữa Tuấn Khang (Nhan Phúc Vinh) và Vy (Quỳnh Kool) mới bắt đầu nhưng đã có dấu hiệu không ổn. Cứ nhìn những gì Vy làm trong tập 8 của “Anh Có Phải Đàn Ông Không?” là khán giả lại thấy cô đang mắc sai lầm.

Trong số ba nam chính của Anh Có Phải Đàn Ông Không?, Tuấn Khang chàng trai đào hoa nhất nhóm bạn, thay bạn gái nhanh như chớp mắt và chẳng có khái niệm hẹn hò nghiêm túc. Cô nàng xinh đẹp cá tính Vy đã từng chứng kiến Tuấn Khang bị bạn gái cũ "xử đẹp" ra sao và biết rõ chàng giám đốc này coi nhẹ chuyện tình cảm như thế nào.

Tập 8 "Anh Có Phải Đàn Ông Không?": Quỳnh Kool đang khiến Nhan Phúc Vinh ngán ngẩm? ảnh 1

Vy rơi vào lưới tình của Tuấn Khang cực nhanh.

Những tưởng Tuấn Khang còn lâu mới khiến Vy liêu xiêu nhưng chẳng ngờ chỉ sau chuyến công tác ngắn ngày của hai người, Vy đã bị những hành động ngọt ngào mà chàng giám đốc đẹp trai bày ra thu hút. Ngay sau khi trở thành bạn gái của Tuấn Khang, Vy nhanh chóng tìm cách đánh dấu chủ quyền như thường xuyên vào phòng làm việc của giám đốc, gọi điện cho Tuấn Khang liên tục để tra hỏi anh đi đâu, làm gì, gặp gỡ ai và thậm chí còn yêu cầu bạn trai bật camera điện thoại để xác minh.

Tập 8 "Anh Có Phải Đàn Ông Không?": Quỳnh Kool đang khiến Nhan Phúc Vinh ngán ngẩm? ảnh 2
Tập 8 "Anh Có Phải Đàn Ông Không?": Quỳnh Kool đang khiến Nhan Phúc Vinh ngán ngẩm? ảnh 3

Cô nàng liên tục kiếm soát Tuấn Khang rất kỹ

Có thể thấy Vy càng ra sức theo sát Tuấn Khang từng bước thì anh chàng lại tìm mọi cách để lảng tránh cô bạn gái xinh đẹp. Trong tập 8 của Anh Có Phải Đàn Ông Không?, Tuấn Khang tiếp tục tỏ vẻ ngán ngẩm khi Vy bất thình lình đi vào phòng làm việc của mình và hỏi han đủ điều. Nếu Vy cứ tiếp tục kiểm soát Tuấn Khang như thế này, e rằng chuyện tình cảm của cả hai khó mà kéo dài thêm nữa.

Tập 8 "Anh Có Phải Đàn Ông Không?": Quỳnh Kool đang khiến Nhan Phúc Vinh ngán ngẩm? ảnh 4

Anh chàng đào hoa tỏ vẻ mệt mỏi ra mặt

Trong khi đó, Tuấn Khang lại lập công lớn khi giúp cho gia đình Duy Anh đầm ấm hạnh phúc trở lại. Dương, cô con gái bướng bỉnh đã nhận ra bài học lớn sau những gì Tuấn Khang chia sẻ nên thay đổi hẳn thái độ với bố mình khiến cho Duy Anh vô cùng hạnh phúc.

Tập 8 "Anh Có Phải Đàn Ông Không?": Quỳnh Kool đang khiến Nhan Phúc Vinh ngán ngẩm? ảnh 5

Gia đình Duy Anh giờ đây tràn ngập tiếng cười

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm