Tập chung kết "Produce 48" có thể hoãn phát sóng trực tiếp vì lý do bất ngờ

Tập chung kết "Produce 48" có thể hoãn phát sóng trực tiếp vì lý do bất ngờ
HHT - Vì ba thực tập sinh này mà show sống còn “Produce 48” đối mặt với nguy cơ không thể ghi hình trực tiếp đêm chung kết.

Theo truyền thống các show sống còn của kênh Mnet như Produce 101, Idol School, thì đêm chung kết luôn được ghi hình trực tiếp, để tăng độ hồi hộp và cũng sẽ thu hút được nhiều khán giả theo dõi hơn. Nhưng nhiều khả năng là tập chung kết của Produce 48 sẽ không thể làm như thế.

Tập chung kết "Produce 48" có thể hoãn phát sóng trực tiếp vì lý do bất ngờ ảnh 1

Lý do vì ở Hàn Quốc, có một điều luật cấm các bạn trẻ dưới 15 tuổi tham gia vào các chương trình phát sóng trực tiếp  từ sau 10 giờ tối. Luật này được ban hành để đảm bảo các nghệ sĩ trẻ luôn được nghỉ ngơi đầy đủ, không bị làm việc quá tải. Nếu như những nhân vật này được bố mẹ hoặc người giám hộ cho phép, họ sẽ được kéo dài thời hạn lên hình đến đúng nửa đêm.

Ba thực tập sinh dưới 15 tuổi của Produce 48

Trong khi đó, theo dự kiến thì đêm chung kết của Produce 48 sẽ bắt đầu ghi hình từ 11 giờ đêm (giờ Hàn Quốc) và kéo dài đến khoảng 2 giờ sáng ngày hôm sau. Hiện giờ, ba thực tập sinh trẻ nhất của của Produce 48Jang Won Young, Lee Yu Jeong và Lee Ha Eun đều chưa qua 15 tuổi. Có nghĩa rằng dù được bố mẹ cho phép đi chăng nữa, thì ba cô gái trẻ chỉ có thể tham gia đúng 1 giờ đồng hồ đầu tiên của đêm chung kết. Từ 12h đêm trở đi, họ sẽ phải ngồi chờ trong hậu trường. Ngay cả khi nếu may mắn, họ có tên trong danh sách 12 người chiến thắng thì cũng không được ra sân khấu ăn mừng với mọi người.

Jang Won Young đang là ứng cử viên sáng giá

Đáng nói hơn, trong số 3 thực tập sinh kể trên, Jang Won Young đang là ứng cử viên hàng đầu cho vị trí center của nhóm nhạc chiến thắng, đang được rất nhiều khán giả yêu mến và sẵn sàng nhắn tin bình chọn. Thế nên Mnet không muốn để Jang Won Young chỉ xuất hiện chớp nhoáng trong đêm chung kết rồi biến mất. Nhưng Mnet cũng chẳng thể liều mạng phá luật, vì chính kênh này từng bị Ủy ban Tiêu chuẩn Truyền thông Hàn Quốc xử phạt vì để Baek Ji Heon ghi hình quá muộn trong show thực tế Idol School hồi năm ngoái.

Thế nên có lẽ giải pháp hợp lý nhất với Mnet lúc này, là sẽ phát sóng lại tập chung kết, để đảm bảo tất cả các thực tập sinh của chương trình đều có thể tham gia trọn vẹn.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.
Rạng rỡ Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2022
Rạng rỡ Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2022
HHT - Đoàn đại biểu gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu và gương mặt trẻ Việt Nam triển vọng năm 2022 đã có một ngày trải nghiệm và sinh hoạt chính trị ý nghĩa tại Thủ đô Hà Nội. Cùng nhìn lại những nụ cười rạng rỡ, khoảnh khắc ấn tượng của các gương mặt trẻ khi tề tựu về Thủ đô. 

Có thể bạn quan tâm