Tập thể dục cùng nhạc truyền thống đã xưa rồi, teen 2K bây giờ phải dùng nhạc… của Noo!

Tập thể dục cùng nhạc truyền thống đã xưa rồi, teen 2K bây giờ phải dùng nhạc… của Noo!
HHT - Một clip chứng tỏ sức ảnh hưởng rất lớn của nam ca sĩ Noo Phước Thịnh.

Mới đây trên tài khoản Facebook cá nhân, ca sĩ Noo Phước Thịnh đã chia sẻ một đoạn clip ngắn mô tả cảnh tập thể dục ở một trường THPT thuộc tỉnh Mộc Châu trên nền nhạc ca khúc của chính mình mang tên Tôi Là Một Ngôi Sao. Có thể thấy được sự phấn khích của nam ca sĩ qua đoạn caption dù rất ngắn ngủi.

Tập thể dục cùng nhạc truyền thống đã xưa rồi, teen 2K bây giờ phải dùng nhạc… của Noo! ảnh 1

Trước đây, các bạn học sinh thường than vãn rằng: “Tập thể dục không thấy khỏe ra mà chỉ thấy mệt hơn”. Nhưng không giống như những màn đồng diễn thể dục xưa cũ với những nền nhạc truyền thống và quen thuộc, ban giám hiệu nhà trường đã thay thế nó bằng một ca khúc nhạc trẻ và mới mẻ hơn. Đây là điều trước đây chúng ta chưa từng thấy trong các màn thể dục trước đây. 

Nguồn: Tin Tức Mộc Châu.

Ngay dưới phần bình luận, nhiều người dùng Facebook đồng loạt muốn… chuyển trường vì quá thích sự tâm lý của thầy cô, đồng thời không ít cư dân mạng cũng dành lời khen cho ban giám hiệu nhà trường khi đã chọn Tôi Là Một Ngôi Sao làm nhạc nền bởi vì đây là một ca khúc có phần lời lẫn phần nhạc vô cùng tươi trẻ, lạc quan tràn đầy sức sống. 

Bài hát Tôi Là Một Ngôi Sao - Noo Phước Thịnh

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh

Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh

HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.