Tập thể dục cùng nhạc truyền thống đã xưa rồi, teen 2K bây giờ phải dùng nhạc… của Noo!

Tập thể dục cùng nhạc truyền thống đã xưa rồi, teen 2K bây giờ phải dùng nhạc… của Noo!
HHT - Một clip chứng tỏ sức ảnh hưởng rất lớn của nam ca sĩ Noo Phước Thịnh.

Mới đây trên tài khoản Facebook cá nhân, ca sĩ Noo Phước Thịnh đã chia sẻ một đoạn clip ngắn mô tả cảnh tập thể dục ở một trường THPT thuộc tỉnh Mộc Châu trên nền nhạc ca khúc của chính mình mang tên Tôi Là Một Ngôi Sao. Có thể thấy được sự phấn khích của nam ca sĩ qua đoạn caption dù rất ngắn ngủi.

Tập thể dục cùng nhạc truyền thống đã xưa rồi, teen 2K bây giờ phải dùng nhạc… của Noo! ảnh 1

Trước đây, các bạn học sinh thường than vãn rằng: “Tập thể dục không thấy khỏe ra mà chỉ thấy mệt hơn”. Nhưng không giống như những màn đồng diễn thể dục xưa cũ với những nền nhạc truyền thống và quen thuộc, ban giám hiệu nhà trường đã thay thế nó bằng một ca khúc nhạc trẻ và mới mẻ hơn. Đây là điều trước đây chúng ta chưa từng thấy trong các màn thể dục trước đây. 

Nguồn: Tin Tức Mộc Châu.

Ngay dưới phần bình luận, nhiều người dùng Facebook đồng loạt muốn… chuyển trường vì quá thích sự tâm lý của thầy cô, đồng thời không ít cư dân mạng cũng dành lời khen cho ban giám hiệu nhà trường khi đã chọn Tôi Là Một Ngôi Sao làm nhạc nền bởi vì đây là một ca khúc có phần lời lẫn phần nhạc vô cùng tươi trẻ, lạc quan tràn đầy sức sống. 

Bài hát Tôi Là Một Ngôi Sao - Noo Phước Thịnh

MỚI - NÓNG
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" có sự tham gia của nhiều nhà quản lý giáo dục, các chuyên gia tâm lý, nghệ sĩ, nhà văn, nhà thơ cùng lãnh đạo phòng GD&ĐT đến từ 30 quận, huyện, ban giám hiệu các trường THCS, THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đặc biệt là sự có mặt của gần 1.000 cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THCS Giảng Võ.

Có thể bạn quan tâm

Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô

Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô

HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" diễn ra vào sáng 17/5 - cũng là thời điểm học sinh chuẩn bị đối mặt với các kỳ thi chuyển cấp. Đây là "cánh cửa" mở ra để teen bày tỏ nỗi lòng giấu kín. Qua đó, cha mẹ, thầy cô, các nhà quản lý cùng thấu hiểu, có cái nhìn thực tế trọn vẹn, sâu sắc hơn để đồng hành cùng các bạn học sinh trong chặng đường sắp tới.