Tập trung trước nhà ông Hữu Linh chụp ảnh đùa cợt, nhóm bạn trẻ gây tranh cãi dữ dội

Tập trung trước nhà ông Hữu Linh chụp ảnh đùa cợt, nhóm bạn trẻ gây tranh cãi dữ dội
HHT - Một nhóm bạn trẻ mang theo con cái tập trung trước khu vực nhà ông Nguyễn Hữu Linh (đối tượng trong vụ sàm sỡ bé gái khi đi thang máy ở chung cư) chụp ảnh đùa giỡn gây ra nhiều tranh luận trái chiều.

Những thông tin về vụ việc ông Nguyễn Hữu Linh (một cựu cán bộ Viện kiểm soát nhân dân TP. Đà Nẵng) sàm sỡ một bé gái trong thang máy ở chung cư G., Sài Gòn tiếp tục trở thành tâm điểm chú ý của dư luận. Sau khi ông Linh lên tiếng nói rằng mình chỉ nựng bé gái chứ không có ý đồ dâm ô càng thúc đẩy cơn giận dữ của dư luận lên đỉnh cao.

Cùng lúc, nhiều cơ quan chức năng, hội bảo vệ trẻ em, luật sư… cũng đã tham gia vào vụ việc, góp phần đẩy nhanh quá trình điều tra, không để câu chuyện bị chìm xuồng. Với áp lực dư luận quá lớn, ông Linh dù đã về nhà riêng (theo thông tin từ cơ quan điều tra) nhưng gần như chưa rời khỏi nhà.  

Tập trung trước nhà ông Hữu Linh chụp ảnh đùa cợt, nhóm bạn trẻ gây tranh cãi dữ dội ảnh 1
Ông Linh từng là Trưởng ban "Vì sự tiến bộ của phụ nữ" Viện KSND TP Đà Nẵng.
Tập trung trước nhà ông Hữu Linh chụp ảnh đùa cợt, nhóm bạn trẻ gây tranh cãi dữ dội ảnh 2
Vụ việc khiến dư luận vô cùng phẫn nộ.

Trong câu chuyện của ông Nguyễn Hữu Linh, xuất hiện một số bình luận chỉ trích gia đình, vợ con ông với lời lẽ khó nghe ít nhiều ảnh hưởng đến cuộc sống của họ. Và các hành động quá khích được đẩy lên cao khi mới đây, hình ảnh các bạn trẻ tập trung trước nhà ông Hữu Linh, đùa cợt, chụp ảnh đã tạo ra những tranh cãi dữ dội.

Tập trung trước nhà ông Hữu Linh chụp ảnh đùa cợt, nhóm bạn trẻ gây tranh cãi dữ dội ảnh 3
Đùa giỡn quá đà trước khu vực nhà ông Nguyễn Hữu Linh.
Tập trung trước nhà ông Hữu Linh chụp ảnh đùa cợt, nhóm bạn trẻ gây tranh cãi dữ dội ảnh 4
Tập trung trước nhà ông Hữu Linh chụp ảnh đùa cợt, nhóm bạn trẻ gây tranh cãi dữ dội ảnh 5
Mang theo cả con nhỏ chụp ảnh khiến dân mạng tranh cãi dữ dội.

Theo những hình ảnh được chia sẻ, các nhân vật trong ảnh đã thay nhau 'diễn lại" cảnh ông Linh sàm sỡ bé gái trong thang máy, thay phiên nhau chụp ảnh rồi post lên mạng. Số nhà ông Linh cũng được công khai, thậm chí được khoanh tròn đỏ để gây chú ý. Hành động này ngay lập tức nhận được sự chú ý của dân mạng và cuộc tranh cãi dữ dội đã nổ ra sau đó.

"Làm thế này ảnh hưởng đến vợ con người ta, không hay đâu các bạn!" - một dân mạng bình luận.

Bên dưới các hình ảnh, nhiều người để lại lời nhắn: "Chuyện gì ra chuyện đó đi các bạn, như vậy cũng là một hình thức quấy rối đấy!"; "Lên án là đúng nhưng phải văn minh"; "Rất phẫn nộ nhưng hành động như thế này thì mình không đồng ý"…

Một số ý kiến cho rằng với hành vi xấu xa của ông Linh, bên cạnh việc bị xã hội lên án, pháp luật trừng trị, chính bản thân ông và gia đình sẽ phải đối diện với tòa án dư luận từ cộng đồng, đây có lẽ cũng bài học đắt giá cho những kẻ lạm dụng trẻ em.

Những hình này vẫn được lan truyền tại Đà Nẵng với lượt tiếp cận cực kì lớn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

“Chiến thần review” ẩm thực Michelin về Việt Nam: Từ nhà hàng đến quán ăn lề đường đều có cơ hội

“Chiến thần review” ẩm thực Michelin về Việt Nam: Từ nhà hàng đến quán ăn lề đường đều có cơ hội

HHT - Đại diện của Michelin Guide khẳng định các chuyên gia thẩm định giấu mặt sẽ chỉ đánh giá các món ăn có ngon hay không theo các tiêu chí đã đưa ra. Không có tiêu chí nào trong việc chọn lựa một quán ăn để các chuyên gia ghé đến, nhà hàng cao cấp đến các quán ăn ven đường đều có thể nhận cơ hội được gắn sao Michelin.
Hai cậu bé được đặt tên là Leo Messi và Cristiano Ronaldo chỉ vì hai ông bố đối đầu nhau

Hai cậu bé được đặt tên là Leo Messi và Cristiano Ronaldo chỉ vì hai ông bố đối đầu nhau

HHT - Trong khi bản thân Messi và Ronaldo chưa bao giờ thẳng thắn tỏ ra rằng họ có gì thù địch nhau, thì các fan của hai cầu thủ này lại thường xuyên thể hiện thái độ đối đầu. Thái độ này bao gồm cả việc hai ông bố vì không ưa nhau (về khía cạnh hâm mộ bóng đá) nên mỗi người đã đặt tên con mình theo một cầu thủ.
Hóa ra Son Heung-min đã có lời tiên tri rất “tâm linh” trước trận Hàn Quốc - Bồ Đào Nha

Hóa ra Son Heung-min đã có lời tiên tri rất “tâm linh” trước trận Hàn Quốc - Bồ Đào Nha

HHT - Thêm một đội bóng châu Á nữa bước vào vòng 1/8 tại World Cup 2022: Hàn Quốc đã đi tiếp hoàn toàn xứng đáng. Nhưng có một bí mật mà sau khi kết quả đã rõ ràng thì các cầu thủ Hàn mới dám tiết lộ: Đội trưởng Son Heung-min của họ đã có một lời “tiên tri” rất chính xác trước trận đấu.