Tập trung trước nhà ông Hữu Linh chụp ảnh đùa cợt, nhóm bạn trẻ gây tranh cãi dữ dội

Tập trung trước nhà ông Hữu Linh chụp ảnh đùa cợt, nhóm bạn trẻ gây tranh cãi dữ dội
HHT - Một nhóm bạn trẻ mang theo con cái tập trung trước khu vực nhà ông Nguyễn Hữu Linh (đối tượng trong vụ sàm sỡ bé gái khi đi thang máy ở chung cư) chụp ảnh đùa giỡn gây ra nhiều tranh luận trái chiều.

Những thông tin về vụ việc ông Nguyễn Hữu Linh (một cựu cán bộ Viện kiểm soát nhân dân TP. Đà Nẵng) sàm sỡ một bé gái trong thang máy ở chung cư G., Sài Gòn tiếp tục trở thành tâm điểm chú ý của dư luận. Sau khi ông Linh lên tiếng nói rằng mình chỉ nựng bé gái chứ không có ý đồ dâm ô càng thúc đẩy cơn giận dữ của dư luận lên đỉnh cao.

Cùng lúc, nhiều cơ quan chức năng, hội bảo vệ trẻ em, luật sư… cũng đã tham gia vào vụ việc, góp phần đẩy nhanh quá trình điều tra, không để câu chuyện bị chìm xuồng. Với áp lực dư luận quá lớn, ông Linh dù đã về nhà riêng (theo thông tin từ cơ quan điều tra) nhưng gần như chưa rời khỏi nhà.  

Tập trung trước nhà ông Hữu Linh chụp ảnh đùa cợt, nhóm bạn trẻ gây tranh cãi dữ dội ảnh 1
Ông Linh từng là Trưởng ban "Vì sự tiến bộ của phụ nữ" Viện KSND TP Đà Nẵng.
Tập trung trước nhà ông Hữu Linh chụp ảnh đùa cợt, nhóm bạn trẻ gây tranh cãi dữ dội ảnh 2
Vụ việc khiến dư luận vô cùng phẫn nộ.

Trong câu chuyện của ông Nguyễn Hữu Linh, xuất hiện một số bình luận chỉ trích gia đình, vợ con ông với lời lẽ khó nghe ít nhiều ảnh hưởng đến cuộc sống của họ. Và các hành động quá khích được đẩy lên cao khi mới đây, hình ảnh các bạn trẻ tập trung trước nhà ông Hữu Linh, đùa cợt, chụp ảnh đã tạo ra những tranh cãi dữ dội.

Tập trung trước nhà ông Hữu Linh chụp ảnh đùa cợt, nhóm bạn trẻ gây tranh cãi dữ dội ảnh 3
Đùa giỡn quá đà trước khu vực nhà ông Nguyễn Hữu Linh.

Tập trung trước nhà ông Hữu Linh chụp ảnh đùa cợt, nhóm bạn trẻ gây tranh cãi dữ dội ảnh 4

Tập trung trước nhà ông Hữu Linh chụp ảnh đùa cợt, nhóm bạn trẻ gây tranh cãi dữ dội ảnh 5
Mang theo cả con nhỏ chụp ảnh khiến dân mạng tranh cãi dữ dội.

Theo những hình ảnh được chia sẻ, các nhân vật trong ảnh đã thay nhau 'diễn lại" cảnh ông Linh sàm sỡ bé gái trong thang máy, thay phiên nhau chụp ảnh rồi post lên mạng. Số nhà ông Linh cũng được công khai, thậm chí được khoanh tròn đỏ để gây chú ý. Hành động này ngay lập tức nhận được sự chú ý của dân mạng và cuộc tranh cãi dữ dội đã nổ ra sau đó.

"Làm thế này ảnh hưởng đến vợ con người ta, không hay đâu các bạn!" - một dân mạng bình luận.

Bên dưới các hình ảnh, nhiều người để lại lời nhắn: "Chuyện gì ra chuyện đó đi các bạn, như vậy cũng là một hình thức quấy rối đấy!"; "Lên án là đúng nhưng phải văn minh"; "Rất phẫn nộ nhưng hành động như thế này thì mình không đồng ý"…

Một số ý kiến cho rằng với hành vi xấu xa của ông Linh, bên cạnh việc bị xã hội lên án, pháp luật trừng trị, chính bản thân ông và gia đình sẽ phải đối diện với tòa án dư luận từ cộng đồng, đây có lẽ cũng bài học đắt giá cho những kẻ lạm dụng trẻ em.

Những hình này vẫn được lan truyền tại Đà Nẵng với lượt tiếp cận cực kì lớn.

MỚI - NÓNG
Hoa hậu Tiểu Vy đọ sắc “bất phân thắng bại” cùng Hoa hậu Trái Đất 2015 và Hoa hậu Toàn cầu 2019
Hoa hậu Tiểu Vy đọ sắc “bất phân thắng bại” cùng Hoa hậu Trái Đất 2015 và Hoa hậu Toàn cầu 2019
HHT - Tối 27/5, NTK Tuyết Lê “chơi lớn" khi giới thiệu BST “Rose Secret" hoành tráng, quy tụ loạt Hoa hậu đình đám: Hoa hậu Tiểu Vy, siêu mẫu - Á hậu Võ Hoàng Yến, Hoa hậu Toàn cầu 2019 Karolína Kokešová, Hoa hậu Trái đất 2015 Angelia Gabrena Ong… cùng các cặp đôi “hot" nhất nhì showbiz Việt: Kiện tướng Khánh Thi - Phan Hiển, diễn viên Bình An - Á hậu Phương Nga, diễn viên Quốc Trường - Hoa hậu Diễm Hương.

Có thể bạn quan tâm

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?