Taron Egerton (Kingsman): “Eggsy đã trở thành một phần cuộc sống của tôi”

Taron Egerton (Kingsman): “Eggsy đã trở thành một phần cuộc sống của tôi”
HHT - Ba năm sau vai diễn quá ấn tượng trong "Đặc vụ Kingsman", Taron Egerton tiếp tục “đánh cắp trái tim” các thiếu nữ bởi vẻ ngoài điển trai cùng phong cách hài hước, “lầy lội”, trong phần 2 "Kingsman: The Golden Circle".

Chào Taron, chúng ta hãy bắt đầu bằng việc giới thiệu nhanh về vai diễn của bạn trong Kingsman: The Golden Circle (KTGC) nhé!

Tuyệt, mình luôn thích phần này nhất trong các buổi phỏng vấn. Trong phần hai, mọi người sẽ gặp lại Eggsy sau khi các sự kiện ở phần trước đó kết thúc. Bạn có thể thấy trên tường nhà Eggsy có dán một số tít báo của tờ The Sun, chứng tỏ trong thời gian vừa qua cậu ấy đã tham gia một số phi vụ bí mật với tổ chức Kingsman. Không chỉ hoàn thành nhiệm vụ của một điệp viên, Eggsy còn chiếm được trái tim của công chúa Thụy Điển ở một nơi không ai ngờ tới. Trong phần này, bạn sẽ thấy rõ hơn các chuyển biến tâm lý của Eggsy khi đang cố gắng thích nghi với cuộc sống của một điệp viên Kingsman, cũng như nuôi dưỡng mối quan hệ với cô gái yêu cậu thật lòng. Eggsy cũng chỉ là một cậu nhóc mới lớn như bất kỳ ai, chẳng qua danh tính của cậu ấy hơi đặc biệt một chút thôi.

Taron Egerton (Kingsman): “Eggsy đã trở thành một phần cuộc sống của tôi” ảnh 1

Nghe sơ có vẻ “đíp”, nhưng thực tế là khán giả trẻ vẫn thích Eggsy phiên bản láu cá hơn đấy?

Haha, mình biết và bạn hãy yên tâm, bản tính “cool ngầu” của Eggsy vẫn không mất đi được, vẫn lầy lội nhất “hệ Mặt Trời” đấy. Điều tuyệt nhất trong phần này là khán giả có thể trải nghiệm bộ phim thông qua góc nhìn của Eggsy. Cậu ta vẫn phải nhảy qua những cống rãnh và lẩn trốn trong những đống rác để qua mặt kẻ thù. Bạn thấy đấy, “sư phụ” Harry Hart trong phần 1 không có phong cách “đường phố” ấy đâu. Nếu Eggsy trở thành một bản sao của thầy thì cậu ấy chẳng biết phải đi đâu. Trong phim, khi lui về ở ẩn thì Eggsy lại quay về với chiếc áo hoodies Adidas quen thuộc thôi.

Cảm xúc của cậu sau khi phần 1 tạo được hiệu ứng toàn cầu?

Khi mình đi trên đường, nhiều người đã gọi mình bằng cái tên “Eggsy”. Ban đầu mình còn nghĩ đến việc làm sao “thoát vai”, nhưng giờ thì không quá bận tâm nữa. Eggsy đã trở thành một phần cuộc sống của mình rồi. Bên cạnh đó, chính niềm mong mỏi của khán giả thông qua mạng xã hội đã thuyết phục mình quay trở lại vai diễn này một lần nữa. Nhiều bạn trẻ muốn được xem lại nhân vật đó nhưng cũng chờ đợi những điều mới mẻ và thú vị hơn nữa. Bạn biết không, Kingsman đã thay đổi hoàn toàn cuộc đời mình. Mới tốt nghiệp trường nghệ thuật được bốn năm mà đã được tham gia đến hai bộ phim, còn ai trên đời may mắn hơn Taron này nữa?

Taron Egerton (Kingsman): “Eggsy đã trở thành một phần cuộc sống của tôi” ảnh 2

Bạn nhận xét gì về dàn diễn viên trong phần 2?

Đỉnh luôn! Ở cảnh này thì bạn đang làm việc với Peacocks, thế rồi chuyển cảnh một cái, tự nhiên bạn được thấy mình ngồi cùng bàn với Jeff Bridges, Colin Firth, Channing Tatum, rồi cả Halle Berry nữa! Trời ơi, mình đã như một fanboy thật sự trong suốt mấy tháng quay đấy. Mình chẳng thể miêu tả được cảm giác “cực đã” khi được trở thành một phần trong dàn diễn viên quá đỉnh đó. Họ quả thật là những nhân vật sống động và xuất sắc, chỉ có những diễn viên gạo cội mới có thể diễn được những vai như thế.

Cảm ơn Taron và chúc bộ phim bạn tham gia sẽ tiếp tục thành công.

10 bí mật dành riêng cho Hội-phát-cuồng-Kingsman

1. Có tới 5 diễn viên đoạt giải Oscar trong phần 2 gồm: Julianne Moore, Halle Berry, Elton John, Colin FirthJeff Brigdes.

2. Nguyên tác truyện tranh Kingsman thuộc Icon Comics, hãng con của Marvel.

3. Hiệu may Kingsman dựa trên tiệm may Huntsman có thật ở London, kí hiệu Kingsman cũng nằm trên mặt kính của tiệm này.

Taron Egerton (Kingsman): “Eggsy đã trở thành một phần cuộc sống của tôi” ảnh 3

4. Trên thực tế, tình báo Anh từng dùng hiệu may làm bình phong trong Thế chiến I và II.

5. Dự định ban đầu của đạo diễn Matthew Vaugh là cho Colin Firth thủ vai anh em sinh đôi của Harry Hart.

6. Hiệu trưởng của trường Hogwarts là sếp mới của Kingsman (Michael Gambon).

7. Statesman đặt tên theo loại rượu giống... Tổ chức Áo Đen trong truyện tranh Conan.

8. Colin Firth tự thực hiện hầu hết cảnh hành động khó.

9. Taron Egerton không sợ trời, không sợ đất trong phim nhưng lại rất... sợ chó ngoài đời.

10. Emma Watson từng được cân nhắc cho vai Roxy.

MINH ĐĂNG

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm