Tất tần tật về trang fanpage mà giới trẻ yêu thích: Đài Phát Thanh.

0:00 / 0:00
0:00
Ra mắt vào 2018, hiện tại Đài Phát Thanh. đã trở thành một trang tin tức về âm nhạc và nghệ thuật đứng đầu trên nền tảng Facebook. Với tinh thần tích cực, nói không với drama chiêu trò, Đài Phát Thanh. luôn giữ cho mình được màu sắc riêng biệt và không bị hoà lẫn giữa sự phát triển nhanh chóng của mạng xã hội.

Đài Phát Thanh. và hệ sinh thái "COTDIEN"

Ra mắt vào 2018, hiện tại Đài Phát Thanh. đã trở thành một trang tin tức về âm nhạc và nghệ thuật đứng đầu trên nền tảng Facebook. Với tinh thần tích cực, nói không với drama chiêu trò, Đài Phát Thanh. luôn giữ cho mình được màu sắc riêng biệt và không bị hòa lẫn giữa sự phát triển nhanh chóng của mạng xã hội.

Tất tần tật về trang fanpage mà giới trẻ yêu thích: Đài Phát Thanh. ảnh 1

Querry - MCK x QNT x Trung Trần tại Đài Phát Thanh. Ảnh: Đài Phát Thanh.

Tới nay, Đài Phát Thanh. không chỉ đứng một mình mà hệ sinh thái của "COTDIEN" đại diện cho Đài Phát Thanh., Cổ Động, Cổ Động On Air… đang ngày đêm thu nạp thêm những đơn vị cùng tinh thần, cùng tần số. Nhằm phục vụ cho người đọc, người xem một bản đồ hoàn chỉnh khi tham gia vào nhịp sống này.

Đài Phát Thanh. Trang tin cho âm nhạc và nghệ thuật

Hiện, Đài Phát Thanh. đã đạt được 3.903.045 lượt người theo dõi, 2.084.336 người thích. Đây là một trang không thể bỏ qua khi bạn muốn đi sâu hơn vào những nghệ sĩ tiềm năng, những bản nhạc hay ít ai biết tới hay những sự kiện nghệ thuật đang diễn ra. Nhiều nội dung hấp dẫn và được cập nhật liên tục.

Bên cạnh đó, là những tin tức xã hội, đời sống, những tin tức về phim ảnh giải trí giúp cộng đồng thư giãn, chiêm nghiệm, rút ra nhiều điều quan trọng để tích cực trong cuộc sống.

Tất tần tật về trang fanpage mà giới trẻ yêu thích: Đài Phát Thanh. ảnh 2

Đa dạng và đa tầng, Đài Phát Thanh. như một điểm mốc cho cả nghệ sĩ trẻ xuất phát từ Indie/ Underground nuôi dưỡng lửa đam mê của mình.

Cập nhật liên tục về các bản nhạc mới từ các rapper trẻ tới những rapper có thành công nhất định.

Đài Phát Thanh. - Là sân chơi, bước đệm cho các nghệ sĩ trẻ - Là nơi cho các nghệ sĩ quay trở về với màu sắc bản thể.

Tất tần tật về trang fanpage mà giới trẻ yêu thích: Đài Phát Thanh. ảnh 3

Không chỉ là bước đệm cho các nghệ sĩ thăng tiến trong chặng đường sự nghiệp, Đài Phát Thanh. luôn giữ vững một tinh thần để chào đón tất cả các nghệ sĩ mainstream tiếp cận với những người nghe nồng nhiệt và chân thành nhất. Là tiếng nói để toả ra sự đồng cảm, sự thấu hiểu mà mỗi người nghệ sĩ đều cần tới. Đi xa và thành công tới đâu, đội ngũ Đài Phát Thanh vẫn luôn đồng hành và theo dõi ủng hộ hết mình.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Top 3 hình thức thanh toán nổi bật trong thế giới số, giới trẻ ưa chuộng xu hướng nào?

Top 3 hình thức thanh toán nổi bật trong thế giới số, giới trẻ ưa chuộng xu hướng nào?

HHT - Thanh toán không tiền mặt đang ngày càng trở nên phổ biến, lĩnh vực này đóng vai trò quan trọng việc thúc đẩy tài chính toàn diện của quốc gia. Thanh toán không tiếp xúc, ví điện tử, siêu ứng dụng, ngân hàng di động… là những xu hướng khá phổ biến, được nhiều người ưa chuộng hiện nay, nhất là giới trẻ.