Taylor Swift nhất quyết nói "Không" với mạng xã hội TikTok, lý do thực sự là gì?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - TikTok đang là một trong những mạng xã hội được giới trẻ thế giới ưa chuộng. Trong khi hàng loạt nghệ sĩ tích cực tham gia TikTok để vừa tiện giao lưu với fan vừa có thể quảng bá sản phẩm thì Taylor Swift đến giờ vẫn nhất mực nói "Không".

Trong lúc phỏng vấn với tạp chí NME tại hậu trường lễ trao giải BRIT Awards 2021, nữ ca sĩ người Anh Griff tiết lộ, Taylor Swift đã khuyên cô không nên tạo tài khoản TikTok theo yêu cầu của hãng đĩa.

"Lời khuyên của chị là em hãy dành thời gian của bản thân cho mọi thứ và đừng quá vội vàng cho album đầu tiên. Đừng lắng nghe áp lực từ bên ngoài khi hãng đĩa muốn em tạo tài khoản TikTok hoặc điều gì đó không thật sự có ý nghĩa đối với em".

Taylor Swift nhất quyết nói "Không" với mạng xã hội TikTok, lý do thực sự là gì? ảnh 1

Căn nguyên cho lời khuyên này của Taylor gửi tới đàn em xuất phát từ tình huống thực tế mà Taylor đã gặp phải. Hãng đĩa Republic Records từng mong muốn Taylor Swift tạo một tài khoản TikTok để hỗ trợ quá trình quảng bá sản phẩm âm nhạc nhưng Taylor đã lập tức từ chối.

Sau những chia sẻ của Griff, người hâm mộ có thể hiểu được phần nào lý do Taylor đưa ra quyết định dứt khoát như vậy với hãng đĩa. Tuy nhiên, fan của "bướm chúa" đang rỉ tai nhau câu chuyện này vẫn có nhiều uẩn khúc phía sau.

Những "fan cứng" của Taylor Swift đều biết về độ "am hiểu" công nghệ của cô nàng. Bởi vậy, thay vì tin rằng thần tượng thẳng thắn từ chối những yêu cầu không phù hợp của hãng đĩa, fan kháo nhau lý do thực sự mà Taylor không lập tài khoản TikTok chính là vì không biết... tự chỉnh sửa video.

Taylor Swift nhất quyết nói "Không" với mạng xã hội TikTok, lý do thực sự là gì? ảnh 2

Taylor Swift là thành viên có tiếng của team "mù công nghệ".

TikTok đang là một trong những mạng xã hội thu hút giới trẻ toàn cầu với nhiều hot trend. Các nghệ sĩ cũng đang tận dụng TikTok để tạo các thử thách vũ đạo nhằm quảng bá sản phẩm âm nhạc. Tuy nhiên, chẳng cần phải lập tài khoản TikTok, âm nhạc của Taylor vẫn nổi tiếng và "khuấy đảo" mạng xã hội này. Love Story - bản hit làm nên thương hiệu "công chúa nhạc đồng quê" của Taylor được phối lại và trở nên viral trong thử thách Marry Me, Juliet trên TikTok vào năm ngoái.

Taylor Swift nhất quyết nói "Không" với mạng xã hội TikTok, lý do thực sự là gì? ảnh 6
Theo Taylor Swift Vietnam FC
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm