Taylor Swift nhất quyết nói "Không" với mạng xã hội TikTok, lý do thực sự là gì?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - TikTok đang là một trong những mạng xã hội được giới trẻ thế giới ưa chuộng. Trong khi hàng loạt nghệ sĩ tích cực tham gia TikTok để vừa tiện giao lưu với fan vừa có thể quảng bá sản phẩm thì Taylor Swift đến giờ vẫn nhất mực nói "Không".

Trong lúc phỏng vấn với tạp chí NME tại hậu trường lễ trao giải BRIT Awards 2021, nữ ca sĩ người Anh Griff tiết lộ, Taylor Swift đã khuyên cô không nên tạo tài khoản TikTok theo yêu cầu của hãng đĩa.

"Lời khuyên của chị là em hãy dành thời gian của bản thân cho mọi thứ và đừng quá vội vàng cho album đầu tiên. Đừng lắng nghe áp lực từ bên ngoài khi hãng đĩa muốn em tạo tài khoản TikTok hoặc điều gì đó không thật sự có ý nghĩa đối với em".

Taylor Swift nhất quyết nói "Không" với mạng xã hội TikTok, lý do thực sự là gì? ảnh 1

Căn nguyên cho lời khuyên này của Taylor gửi tới đàn em xuất phát từ tình huống thực tế mà Taylor đã gặp phải. Hãng đĩa Republic Records từng mong muốn Taylor Swift tạo một tài khoản TikTok để hỗ trợ quá trình quảng bá sản phẩm âm nhạc nhưng Taylor đã lập tức từ chối.

Sau những chia sẻ của Griff, người hâm mộ có thể hiểu được phần nào lý do Taylor đưa ra quyết định dứt khoát như vậy với hãng đĩa. Tuy nhiên, fan của "bướm chúa" đang rỉ tai nhau câu chuyện này vẫn có nhiều uẩn khúc phía sau.

Những "fan cứng" của Taylor Swift đều biết về độ "am hiểu" công nghệ của cô nàng. Bởi vậy, thay vì tin rằng thần tượng thẳng thắn từ chối những yêu cầu không phù hợp của hãng đĩa, fan kháo nhau lý do thực sự mà Taylor không lập tài khoản TikTok chính là vì không biết... tự chỉnh sửa video.

Taylor Swift nhất quyết nói "Không" với mạng xã hội TikTok, lý do thực sự là gì? ảnh 2

Taylor Swift là thành viên có tiếng của team "mù công nghệ".

TikTok đang là một trong những mạng xã hội thu hút giới trẻ toàn cầu với nhiều hot trend. Các nghệ sĩ cũng đang tận dụng TikTok để tạo các thử thách vũ đạo nhằm quảng bá sản phẩm âm nhạc. Tuy nhiên, chẳng cần phải lập tài khoản TikTok, âm nhạc của Taylor vẫn nổi tiếng và "khuấy đảo" mạng xã hội này. Love Story - bản hit làm nên thương hiệu "công chúa nhạc đồng quê" của Taylor được phối lại và trở nên viral trong thử thách Marry Me, Juliet trên TikTok vào năm ngoái.

Taylor Swift nhất quyết nói "Không" với mạng xã hội TikTok, lý do thực sự là gì? ảnh 6
Theo Taylor Swift Vietnam FC
MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".