Teen Hà Nội mở trại Hè tranh biện song ngữ, vừa chơi vừa "nâng cấp" bản thân

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trại Hè tranh biện song ngữ Anh - Việt "Camp Aletheia" được tổ chức bởi teen đến từ 2 câu lạc bộ tranh biện thuộc trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam và THPT chuyên Ngoại ngữ. Ở mùa thứ 9 này, Camp Aletheia lấy chủ đề "BỪNG" nhằm thể hiện khát vọng lan tỏa và thắp lên đam mê tranh biện, thể hiện cá tính của các bạn trẻ về các vấn đề xã hội.
Teen Hà Nội mở trại Hè tranh biện song ngữ, vừa chơi vừa "nâng cấp" bản thân ảnh 1

Camp Aletheia 2023 tiếp tục là nơi để teen cùng đam mê tranh biện rèn luyện các kỹ năng như tư duy phản biện, làm việc nhóm, thuyết trình trước đám đông. Lấy bối cảnh là cuộc hành trình chinh phục tri thức của những nhà thám hiểm, ban tổ chức bày tỏ hi vọng các trại sinh sẽ thể hiện sự tự tin và nhiệt huyết hết cỡ trong suốt thời gian hoạt động và các bài giảng.

Teen Hà Nội mở trại Hè tranh biện song ngữ, vừa chơi vừa "nâng cấp" bản thân ảnh 2
Teen Hà Nội mở trại Hè tranh biện song ngữ, vừa chơi vừa "nâng cấp" bản thân ảnh 3
Teen Hà Nội mở trại Hè tranh biện song ngữ, vừa chơi vừa "nâng cấp" bản thân ảnh 4

Camp Aletheia 2023 đón gần 50 trại viên độ tuổi từ 11 đến 16 tuổi trong và ngoài Hà Nội. Giải đấu mini tournament đã tìm ra những tài năng mới trong làng tranh biện tuổi teen như: Đinh Vũ Thanh Tâm, Đào Diệp Chi, Vũ Hoàng Bảo Nhi, Phạm Khánh Linh (đội Quán quân), hay Nguyễn Anh Đức, Trần Thái Bảo Ngọc, Nguyễn Trần Phương Linh (đội Á quân), Trịnh Tường Lam (người nói xuất sắc nhất toàn giải) hay Hà Vũ Diệp Anh (trưởng nhà được yêu thích nhất)...

Teen Hà Nội mở trại Hè tranh biện song ngữ, vừa chơi vừa "nâng cấp" bản thân ảnh 5
Teen Hà Nội mở trại Hè tranh biện song ngữ, vừa chơi vừa "nâng cấp" bản thân ảnh 6
Teen Hà Nội mở trại Hè tranh biện song ngữ, vừa chơi vừa "nâng cấp" bản thân ảnh 7

Sau 4 ngày, các trại viên đều tự tin thể hiện tiếng nói và quan điểm của mình hơn.

Teen Hà Nội mở trại Hè tranh biện song ngữ, vừa chơi vừa "nâng cấp" bản thân ảnh 8
Teen Hà Nội mở trại Hè tranh biện song ngữ, vừa chơi vừa "nâng cấp" bản thân ảnh 9

Tween vỡ òa hạnh phúc ở phần công bố kết quả giải đấu.

Đóng góp cho sự thành công của trại Hè Camp Aletheia 2023 không chỉ là sự ủng hộ nhiệt thành của các bạn học sinh mà còn là nỗ lực chuẩn bị miệt mài sau 1 năm của ban tổ chức. Camp Aletheia cũng nhận điểm 10 từ phụ huynh về những hoạt động thú vị được duy trì và không ngừng nâng cấp qua từng mùa của sự kiện.

Teen Hà Nội mở trại Hè tranh biện song ngữ, vừa chơi vừa "nâng cấp" bản thân ảnh 13
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bí kíp đạt 9.0 IELTS từ nữ sinh trường Ams: Vừa chơi game vừa luyện nói cùng bạn quốc tế

Bí kíp đạt 9.0 IELTS từ nữ sinh trường Ams: Vừa chơi game vừa luyện nói cùng bạn quốc tế

HHT - Cô bạn Kiều Hà Trang (học sinh trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam) gây sốt cộng đồng mạng khi trở thành Amser thứ 4 đạt 9.0 IELTS. Dựa vào nền tảng ngôn ngữ được xây dựng từ năm 3 tuổi, cô bạn dễ dàng hơn trong việc ôn luyện nhưng vẫn có những bí kíp riêng để nâng trình tiếng Anh.
Cuộc thi đánh giá năng lực Toán toàn cầu Tofas tổ chức miễn phí cho học sinh Việt Nam

Cuộc thi đánh giá năng lực Toán toàn cầu Tofas tổ chức miễn phí cho học sinh Việt Nam

TOFAS được công nhận là bộ công cụ đánh giá năng lực chuẩn với các câu hỏi kiểm tra được thiết kế và sắp xếp khoa học theo từng mảng kiến thức đã có mặt tại 38 quốc gia có nền giáo dục hàng đầu như: Mỹ, Anh, Pháp, Thụy Điển, Nhật Bản, Singpapore… Trong tháng 10, Tofas Việt Nam phát động cuộc thi hoàn toàn miễn phí cho toàn bộ học sinh Việt Nam trong ba đợt thi online vào thàng 10, tháng 11, tháng 12/2023.
Thực hư thông tin thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025 sẽ bỏ môn Địa lí, bắt buộc thi Lịch sử

Thực hư thông tin thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025 sẽ bỏ môn Địa lí, bắt buộc thi Lịch sử

HHT - Vừa qua, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2025 dự kiến có 4 môn bắt buộc và 6 môn lựa chọn. Trong đó, 4 môn bắt buộc là Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ, Lịch sử. Các môn tự chọn gồm: Vật lí, Hóa học, Sinh học, Giáo dục kinh tế và pháp luật, Công nghệ, Tin học.
Star Awards 2023: Cuộc thi tiếng Anh mang chủ đề "Tuổi trẻ Việt Nam với không gian mạng"

Star Awards 2023: Cuộc thi tiếng Anh mang chủ đề "Tuổi trẻ Việt Nam với không gian mạng"

HHT - Với mục đích tạo môi trường giúp các bạn sinh viên rèn luyện ngoại ngữ, kỹ năng xã hội và tăng cường sự hiểu biết của sinh viên trong ứng xử về các vấn đề phát sinh trên không gian mạng. Cuộc thi Star Awards năm 2023 được tổ chức tại Hà Nội mang chủ đề "Tuổi trẻ Việt Nam với không gian mạng".