Teen THCS Vĩnh Tuy thổ lộ ngàn lời yêu thương trong “Ngày hội sức khoẻ học đường”

Teen THCS Vĩnh Tuy thổ lộ ngàn lời yêu thương trong “Ngày hội sức khoẻ học đường”
HHT - Các bạn học sinh trường THCS Vĩnh Tuy đã có một ngày đầu tuần vui vẻ và bổ ích khi tham gia chương trình “Ngày hội sức khoẻ học đường” vào ngày 22/10 vừa qua.

“Ngày hội sức khoẻ học đường” là một trong những chương trình chăm sóc đôi mắt, bảo vệ hàm răng cho học sinh khối Trung học cơ sở nhận được sự ủng hộ của tích cực của cộng đồng. Đây là sự kiện ý nghĩa được báo Thiếu niên Tiền phong phối hợp cùng Bệnh viện Mắt Quốc tế DND, Nha khoa & Da thẩm mỹ quốc tế DND tổ chức tại các trường học trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Chương trình nhận được nhiều tình cảm của các bạn học sinh trường THCS Vĩnh Tuy.

Ngày 22/10 vừa qua, ngày hội đã ghé thăm gần 1000 bạn học sinh tại trường THCS Vĩnh Tuy (Vĩnh Phú, Hai Bà Trưng, Hà Nội). Tham dự chương trình, các bạn học sinh sẽ được khám, chẩn đoán và tư vấn miễn phí về tật khúc xạ và bệnh liên quan đến răng miệng. Sau buổi thăm khám này, các bác sĩ đã dành nhiều lời khen cho các bạn THCS Vĩnh Tuy vì có ý thức bảo vệ sức khoẻ nên tình trạng mắc bệnh thấp hơn so với nhiều trường học khác.

BS Ninh Duy Minh chia sẻ nhiều kiến thức bổ ích các bạn học sinh

Bên cạnh đó, “Ngày hội sức khoẻ học đường” cũng nhận được nhiều tình cảm của các bạn học sinh. Chúng ta hãy cùng nhau lắng nghe xem các bạn ấy “thổ lộ” điều gì cho chương trình này nhé!

Bạn Lê Thuỳ Dương (Lớp 8C) cho biết: “Qua phần chia sẻ của đoàn chuyên gia, mình học hỏi được nhiều kiến thức bổ ích liên quan tới các bệnh về mắt và răng mà trước đây chưa từng biết. Các bác sĩ khám và chẩn đoán rất nhiệt tình, mình mong chương trình sẽ tổ chức ở trường thường xuyên hơn, có nhiều trò chơi hấp dẫn hơn và trang bị cho chúng mình nhiều kiến thức về các loại bệnh khác hơn”.

Teen THCS Vĩnh Tuy thổ lộ ngàn lời yêu thương trong “Ngày hội sức khoẻ học đường” ảnh 3

Bạn Vương Minh Ngọc (Lớp 8E) chia sẻ: “Mình thấy đây là một chương trình rất bổ ích, giúp các bạn học sinh có thêm hiểu biết về các bệnh học đường như cận thị, nhược thị, sâu răng, viêm lợi... Nhờ đó mà mình có thể biết được phương pháp phòng tránh và điều trị để giữ gìn cơ thể luôn khoẻ mạnh.

Mình thích nhất là phần trò chơi hỏi – đáp nhưng tiếc là không được gọi. Tuy nhiên, mình vẫn vui vì trả lời đúng gần hết các câu hỏi mà chương trình đưa ra. Tuy mình chưa thực hiện được hết lời khuyên của các bác sĩ, nhưng mình sẽ cố hạn chế xem tivi, dùng máy tính và ăn nhiều thực phẩm chứa nhiều vitamin A”.

Teen THCS Vĩnh Tuy thổ lộ ngàn lời yêu thương trong “Ngày hội sức khoẻ học đường” ảnh 4

Bạn Trịnh Văn Tú (Lớp 8E): “Các bác sĩ chẩn đoán mình không mắc bệnh gì về mắt và răng cả. Mình rất ham đọc truyện nên luôn giữ khoảng cách giữa mắt và truyện cân đối, khi đọc xong sẽ nhỏ thuốc dưỡng mắt. Bên cạnh đó, mình thuộc tuýp người năng động nên thích chạy nhảy ngoài trời hơn là ngồi trong nhà xem tivi, laptop. Có lẽ vì thế mà mình may mắn không bị tật khúc xạ”.

MỚI - NÓNG
Kiểu ăn mừng chiến thắng đặc trưng của Cristiano Ronaldo bị "copy" bởi VĐV ở Olympic Tokyo
Kiểu ăn mừng chiến thắng đặc trưng của Cristiano Ronaldo bị "copy" bởi VĐV ở Olympic Tokyo
HHT - Tại Olympic 2020 đã có một sự việc rất thú vị khiến rất nhiều người hâm mộ bóng đá, đặc biệt là hâm mộ Cristiano Ronaldo, bật cười. Đó là một VĐV đấu kiếm 18 tuổi đã có kiểu ăn mừng giống y hệt đội trưởng đội tuyển bóng đá quốc gia Bồ Đào Nha, không thể nhầm đi đâu được.

Có thể bạn quan tâm

Sự cố ở Olympic Tokyo khiến các VĐV suýt gặp nguy hiểm, một môn thi đấu phải bắt đầu lại

Sự cố ở Olympic Tokyo khiến các VĐV suýt gặp nguy hiểm, một môn thi đấu phải bắt đầu lại

HHT - Năm nay dường như có rất nhiều vấn đề nảy sinh liên quan đến tàu thuyền. Tại Olympic Tokyo 2020, một “tai nạn” liên quan đến một con tàu nhỏ đã xảy ra khi các vận động viên vừa bắt đầu thi đấu, khiến khán giả và các nhà bình luận đều “đứng tim”. Kết quả là phần thi đó phải hoãn và VĐV phải thực hiện lại.
Vận động viên xui xẻo nhất Olympic Tokyo 2020: Bị cột lan can đập trúng giữa 2 chân!

Vận động viên xui xẻo nhất Olympic Tokyo 2020: Bị cột lan can đập trúng giữa 2 chân!

HHT - Khán giả xem cú ngã của vận động viên này hẳn đều phải công nhận rằng, anh ấy là VĐV “xui xẻo” nhất Olympic Tokyo 2020, và có lẽ là một trong những VĐV xui xẻo nhất thế giới nữa. Đó là vì khi anh ngã, dụng cụ để anh thi đấu (ván trượt) thì an toàn, nhưng cơ thể anh lại phải chịu cú va đập đau không để đâu cho hết.
Nhờ trợ giúp ở 2 câu đầu tiên nhưng người chơi “Ai là triệu phú” này lại gây bất ngờ lớn

Nhờ trợ giúp ở 2 câu đầu tiên nhưng người chơi “Ai là triệu phú” này lại gây bất ngờ lớn

HHT - Một người chơi “Ai là triệu phú” ở Anh đã bị người dẫn chương trình gọi là “ngốc nghếch” khi ngồi ngẩn người trước 2 câu hỏi đầu tiên rất dễ, để rồi phải dùng luôn 2 sự trợ giúp mới trả lời được. Kết cục thì anh này đã ra về với bao nhiêu tiền? (Con số có thể sẽ khiến bạn càng ngạc nhiên hơn).