Teen thích thú khi được xem thầy Phó Hiệu trưởng trường Đại học Hoa Sen nhảy Dance Sport “chất lừ”

Teen thích thú khi được xem thầy Phó Hiệu trưởng trường Đại học Hoa Sen nhảy Dance Sport “chất lừ”
HHT - Các bạn học sinh trong đoàn đến tham quan và trải nghiệm ngành học tại trường Đại học Hoa Sen đã được phen bất ngờ vì chứng kiến thầy Phó Hiệu trưởng nhảy điệu Cha cha cha cực "đỉnh".

Trong không khí hào hứng của buổi ghé thăm quan trường Đại học Hoa Sen của các em học sinh, thầy Phó Hiệu trưởng - GS. TS Trương Nguyện Thành đã khuấy động "500 anh em" khi hòa mình vào điệu nhảy Cha cha cha sôi động cùng một vũ công của Vũ đoàn Hoàng Thông.

Teen thích thú khi được xem thầy Phó Hiệu trưởng trường Đại học Hoa Sen nhảy Dance Sport “chất lừ” ảnh 1

Thưởng thức tiết mục đầy bất ngờ và thú vị này, nhiều bạn học sinh tại các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, An Giang cho biết: Trước giờ, đã đi tham quan nhiều trường Đại học, nhưng các bạn chưa thấy thầy Phó Hiệu trưởng nào thân thiện với học sinh như thế, thầy còn rất vui tính nữa. Đặc biệt không ngờ thầy có thể nhảy Dance Sport quá "đỉnh"! Chia sẻ với Hoa Học Trò, thầy Trương Nguyện Thành cho biết: “Hồi đó đi học Đại học rồi làm nghiên cứu, mỗi lần xì-trét thầy lại đi nhảy Dance Sport, đạp xe, leo núi - vừa để thư giãn vừa rèn luyện sức khỏe”.

Teen thích thú khi được xem thầy Phó Hiệu trưởng trường Đại học Hoa Sen nhảy Dance Sport “chất lừ” ảnh 2

Nhận xét về màn trình diễn bất ngờ của GS. TS Trương Nguyện Thành, vũ sư Hoàng Thông cho biết: “Từ trước đến giờ, tôi chưa thấy thầy Phó Hiệu trưởng trường Đại học nào thân thiện với học sinh như thế, thầy còn rất vui tính và biết nhảy Dance Sport hay hơn cả vũ đoàn”.

Teen thích thú khi được xem thầy Phó Hiệu trưởng trường Đại học Hoa Sen nhảy Dance Sport “chất lừ” ảnh 3

Được biết ngày 9/4 vừa qua, trường Đại học Hoa Sen đã tổ chức Ngày hội trải nghiệm và khám phá các ngành học để giúp thí sinh cũng như các bậc phụ huynh tìm hiểu thực tế nghề nghiệp và định hướng học tập. Tại đây, các thí bạn sẽ có được thông tin hữu ích và những trải nghiệm thực tế để từ đó có được những quyết định tương lai phù hợp, đặc biệt trong giai đoạn quyết định đặt bút đăng ký nộp hồ sơ đăng ký dự thi kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 và chọn trường, chọn ngành học, quyết định tương lai.

Teen thích thú khi được xem thầy Phó Hiệu trưởng trường Đại học Hoa Sen nhảy Dance Sport “chất lừ” ảnh 4

Bên cạnh đó, ngày hội còn có sự tham gia của Vũ đoàn Hoàng Thông với màn trình diễn Dance Sport sôi động, đầy mới lạ. Được biết, trong năm học 2017 - 2018, chương trình giáo dục tổng quát của trường Đại học Hoa Sen sẽ xây dựng ngày càng phong phú hơn nhằm tạo cơ hội cho các bạn sinh viên tự tin thể hiện năng khiếu và phát triển toàn diện.

Teen thích thú khi được xem thầy Phó Hiệu trưởng trường Đại học Hoa Sen nhảy Dance Sport “chất lừ” ảnh 5

Trong đó, môn học Dance Sport (khiêu vũ thể thao) sẽ được bổ sung vào chương trình năm học 2017 - 2018. Theo GS. TS Trương Nguyện Thành - Phó Hiệu trưởng điều hành trường Đại học Hoa Sen, Dance Sport là bộ môn đòi hỏi sự kiên trì và niềm đam mê, lúc đầu mới học thì rất nản nhưng khi đã quen dần thì hầu hết các bạn lại tỏ ra rất say mê.

Trường Đại học Hoa Sen đưa bộ môn Dance Sport này vào chương trình giáo dục tổng quát trong năm học mới nhằm giúp các bạn sinh viên giải tỏa căng thẳng sau những giờ học, rèn luyện phong cách tự tin khi giao tiếp. Ngoài ra, đây cũng là cơ hội để các bạn sinh viên giao lưu, kết bạn và hòa nhập với phong cách sống của giới trẻ hiện đại.

H2TEAM

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Top 3 hình thức thanh toán nổi bật trong thế giới số, giới trẻ ưa chuộng xu hướng nào?

Top 3 hình thức thanh toán nổi bật trong thế giới số, giới trẻ ưa chuộng xu hướng nào?

HHT - Thanh toán không tiền mặt đang ngày càng trở nên phổ biến, lĩnh vực này đóng vai trò quan trọng việc thúc đẩy tài chính toàn diện của quốc gia. Thanh toán không tiếp xúc, ví điện tử, siêu ứng dụng, ngân hàng di động… là những xu hướng khá phổ biến, được nhiều người ưa chuộng hiện nay, nhất là giới trẻ.