TEMPEST ra mắt với "Bad News", một chi tiết liên quan đến Hanbin khiến fan thích thú

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Màn ra mắt với "Bad News" của TEMPEST đang nhận được phản hồi tương đối tích cực từ khán giả. "Bad News" tuy là bước đi an toàn nhưng mang đậm dấu ấn và thể hiện rõ khát vọng của TEMPEST.

Gặp trở ngại trước thềm ra mắt, cả 7 thành viên của TEMPEST đều nhiễm COVID-19, khiến nhóm phải lùi lịch debut từ ngày 22/2 qua ngày 2/3. Tuy nhiên, TEMPEST đã không phụ sự kỳ vọng của người hâm mộ. Màn ra mắt của các chàng trai cùng MV Bad News đang nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả.

Bad News là ca khúc chủ đề nằm trong album đầu tay của TEMPEST mang tên It's ME, It's WE. Ca khúc có sự tham gia viết lời của hai thành viên Lew và Hwarang. Bad News thể hiện khát vọng chinh phục K-Pop của TEMPEST.

TEMPEST ra mắt với "Bad News", một chi tiết liên quan đến Hanbin khiến fan thích thú ảnh 1

MV của ca khúc gây ấn tượng với độ đầu tư bối cảnh, màu sắc tươi sáng. Mỗi góc quay đều bắt trọn visual của các thành viên. Bad News cũng được cư dân mạng đánh giá là ca khúc bắt tai. TEMPEST qua đó truyền tải cho người nghe nguồn năng lượng tươi sáng, vô tận của sự nhiệt huyết, của tuổi trẻ. Đây được cho là bước đi an toàn và vững chắc của nhóm để lấy lòng khán giả nội địa. Bởi Bad News là một ca khúc tươi sáng, đúng "gu Hàn".

TEMPEST ra mắt với "Bad News", một chi tiết liên quan đến Hanbin khiến fan thích thú ảnh 2
TEMPEST ra mắt với "Bad News", một chi tiết liên quan đến Hanbin khiến fan thích thú ảnh 3
Hanbin với mái tóc hồng "gieo thương nhớ" cho người hâm mộ ngay từ những khung hình đầu tiên.
TEMPEST ra mắt với "Bad News", một chi tiết liên quan đến Hanbin khiến fan thích thú ảnh 4
TEMPEST ra mắt với "Bad News", một chi tiết liên quan đến Hanbin khiến fan thích thú ảnh 5
TEMPEST ra mắt với "Bad News", một chi tiết liên quan đến Hanbin khiến fan thích thú ảnh 6
TEMPEST ra mắt với "Bad News", một chi tiết liên quan đến Hanbin khiến fan thích thú ảnh 7
TEMPEST ra mắt với "Bad News", một chi tiết liên quan đến Hanbin khiến fan thích thú ảnh 8

Một điểm đặc biệt khác trong MV của TEMPEST khiến fan thích thú, chính là có phần phụ đề tiếng Việt. Không ít lần trước đó, công ty cũng sử dụng tiếng Việt trong những bài viết thông báo, chúc mừng cho TEMPEST, teaser ra mắt của nhóm. Hành động này khiến fan Việt của nhóm nói chung và Hanbin nói riêng ấm lòng trước sự quan tâm của công ty dành cho thành viên người Việt duy nhất của nhóm.

TEMPEST ra mắt với "Bad News", một chi tiết liên quan đến Hanbin khiến fan thích thú ảnh 9

Phụ đề tiếng Việt trong MV Bad News.

Tính đến 18 giờ ngày 2/3, TEMPEST đã bán được hơn 34K album trên Hanteo, trở thành tân binh ra mắt trong năm 2022 có lượng bán album ngày đầu cao thứ hai trên trang này. Sau khi MV Bad News phát hành, từ khóa TEMPEST cũng lọt Top thịnh hành trên rất nhiều nền tảng, trong đó có bảng tìm kiếm real-time của Melon - một trong những nền tảng nhạc số phổ biến tại Hàn.

TEMPEST ra mắt với "Bad News", một chi tiết liên quan đến Hanbin khiến fan thích thú ảnh 10

Trước đó, trong showcase ra mắt, TEMPEST đã bày tỏ mong muốn nhận được giải thưởng Tân binh của năm. Khi được hỏi về việc các thành viên đã giúp đỡ như thế nào khi là thành viên nước ngoài duy nhất trong nhóm, Hanbin chia sẻ: "Tôi luôn muốn trở thành một thần tượng K-Pop, tôi đã được các nhân viên và các thành viên giúp đỡ rất nhiều. Chúng tôi đều có chung ước mơ nên mọi thứ trở nên dễ dàng hơn".

TEMPEST, cái tên có ý nghĩa là cơn bão lớn đổ bộ và càn quét mọi thứ trên đường đi. Người hâm mộ kỳ vọng các chàng trai nhà Yuehua sẽ như tên gọi của mình, càn quét K-Pop với âm nhạc mang phong cách riêng.

TEMPEST ra mắt với "Bad News", một chi tiết liên quan đến Hanbin khiến fan thích thú ảnh 11
TEMPEST ra mắt với "Bad News", một chi tiết liên quan đến Hanbin khiến fan thích thú ảnh 15
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm