Tet Donation 2021: Bạn đã sẵn sàng trở thành một mảnh ghép của Biệt đội giải cứu thức ăn?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Là sự kiện thường niên được mong chờ sau mỗi dịp Tết nguyên đán, chúng mình có hẹn với các bạn teen "Hanoi Food Rescue" đi gom thức ăn, đồ dùng... còn nguyên chất lượng để dành tặng cho người có hoàn cảnh khó khăn, mang đến cho họ một cái Tết muộn đầy yêu thương và ấm áp.
Hanoi Food Rescue (HFR) là tổ chức tình nguyện và cứu trợ thực phẩm được thành lập từ năm 2012 bởi các bạn teen trên khắp địa bàn Hà Nội. Công việc chính của các bạn í là mang những suất ăn dư thừa còn nguyên vẹn về cả hình thức và chất lượng từ các nhà hàng, khách sạn, hộ gia đình đến cho những người có hoàn cảnh khó khăn.
Trong đó, Tet Donation được coi là sự kiện nổi bật và được mong chờ nhất hàng năm của HFR-ers. Các bạn í sẽ tận dụng lượng đồ ăn, bánh kẹo… còn nguyên chất lượng chưa được sử dụng sau Tết để mang đến cho những người có hoàn cảnh khó khăn. Hy vọng rằng những món quà nhỏ ấy có thể giúp họ sưởi ấm, gom chút yêu thương để mỗi một người đều cảm nhận được quan tâm từ cộng đồng.
Tet Donation 2021: Bạn đã sẵn sàng trở thành một mảnh ghép của Biệt đội giải cứu thức ăn? ảnh 1
Tet Donation 2021: Bạn đã sẵn sàng trở thành một mảnh ghép của Biệt đội giải cứu thức ăn? ảnh 2
Cùng biệt đội giải cứu thức ăn HFR đem yêu thương đến những người khó khăn.
Tet Donation 2021: Bạn đã sẵn sàng trở thành một mảnh ghép của Biệt đội giải cứu thức ăn? ảnh 3 Sự kiện Tet Donation hàng năm của các bạn í đều thu hút rất nhiều sự quan tâm, ủng hộ.
Hiện tại, Tuần Quyên góp của Tet Donation 2021 đang diễn ra tại trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam từ ngày 22/3 - 28/3/2021. Tham gia Tuần quyên góp, chúng mình không chỉ góp phần lan tỏa yêu thương đến những mảnh đời kém may mắn hơn mà còn được nhận những món quà handmade siêu xinh đến từ BTC nữa đó.
Lưu ý nhỏ cho chúng mình đó là đồ quyên góp phải còn nguyên vẹn về hình thức và chất lượng, đồ ăn còn hạn sử dụng và xuất xứ rõ ràng, quần áo cũ không quá rách sờn, sách vở không bị nhàu rát, rách trang và còn có thể sử dụng tốt nhé!
Tet Donation 2021: Bạn đã sẵn sàng trở thành một mảnh ghép của Biệt đội giải cứu thức ăn? ảnh 4
Tet Donation 2021: Bạn đã sẵn sàng trở thành một mảnh ghép của Biệt đội giải cứu thức ăn? ảnh 5
Những món quà nhỏ xinh do chính tay HFR-ers chuẩn bị để dành tặng những người tham gia tuần lễ quyên góp nè!
Sau tuần lễ quyên góp, ngày giao lưu sẽ diễn ra vào ngày 4/4 tại trường Tiểu học & THCS Thạch Lương, xã Thạch Lương, tỉnh Yên Bái. Tại đây, những món quà Tết muộn mà chúng mình gửi gắm sẽ được BTC trao tận tay tới các em nhỏ, cùng với đó là các hoạt động giao lưu, trò chơi, văn nghệ siêu vui và thú vị luôn! Còn chần chờ gì mà không chung tay góp một phần nhỏ bé để làm nên mùa Tết muộn đầy yêu thương cùng tổ chức Hanoi Food Rescue đúng không nào.
Tet Donation 2021: Bạn đã sẵn sàng trở thành một mảnh ghép của Biệt đội giải cứu thức ăn? ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh

Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh

HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.