Thái Hòa - Thu Trang tái ngộ trong "Chuyện Xóm Tui", điện ảnh Việt lại có phim trăm tỷ?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hai diễn viên thực lực Thu Trang và Thái Hòa một lần nữa tái ngộ trong phim điện ảnh "Chuyện Xóm Tui - Con Nhót Mót Chồng". Đây là lần thứ 3 "bộ đôi trăm tỷ" này kết hợp trên màn ảnh rộng.

Trước đó, Thái Hòa cùng Thu Trang từng có cơ hội hợp tác trong Để Mai Tính 2, Tiệc Trăng Máu và tạo nên không ít những khoảnh khắc diễn xuất đáng giá. Đây cũng là những tác phẩm rất thành công của điện ảnh Việt Nam.

Trong Để Mai Tính 2, Thu Trang vào vai chị giúp việc tên Hường và đem lòng yêu say đắm Hội (Thái Hòa) nhưng không biết Hội là người đồng tính. Những tình huống hài hước đã diễn ra khi Hường tìm cách chinh phục được Hội.

Thái Hòa - Thu Trang tái ngộ trong "Chuyện Xóm Tui", điện ảnh Việt lại có phim trăm tỷ? ảnh 1

Còn với Tiệc Trăng Máu, sự kết hợp ăn ý đã giúp Thu Trang lẫn Thái Hòa có thêm "cú hit" trong sự nghiệp diễn xuất. Cả hai để lại ấn tượng không nhỏ với người xem nhờ khả năng lột tả tâm lý nhân vật thực tế và tự nhiên.

Bên cạnh những màn đối đáp gãy gọn, Thu Trang - Thái Hòa liên tục mang đến những nút thắt cao trào cùng lối diễn trào phúng. Cả hai khắc họa thành công hình ảnh cặp vợ chồng chất chứa nhiều mâu thuẫn chỉ chực trào bùng nổ.

Thái Hòa - Thu Trang tái ngộ trong "Chuyện Xóm Tui", điện ảnh Việt lại có phim trăm tỷ? ảnh 2

Trong Tiệc Trăng Máu, Thu Quỳnh (Thu Trang) là một người phụ nữ yêu thơ ca, sống cam chịu và rất sợ chồng là Bình (Thái Hòa). Với sự khó tính, cộc cằn của mình, Bình phải đối mặt với những rắc rối trong cuộc sống, ảnh hưởng đến sự nghiệp cũng như mối quan hệ gia đình. Không chỉ có các màn tranh luận nảy lửa khi những tổn thương, những bí mật dần dần lộ diện, “chất tình” và sự tung hứng mảng miếng giữa Thái Hòa và Thu Trang cũng là điểm nhấn đáng nhớ trong phim.

Thái Hòa - Thu Trang tái ngộ trong "Chuyện Xóm Tui", điện ảnh Việt lại có phim trăm tỷ? ảnh 3

Sự thành công của Tiệc Trăng Máu về doanh thu lẫn diễn xuất gợi lên không ít tò mò và chờ đón của khán giả về màn tái hợp của Thu Trang - Thái Hòa trong Chuyện Xóm Tui - Con Nhót Mót Chồng.

“Đối với Hòa, đây không phải là lần đầu diễn với Trang. Đây cũng không phải lần đầu cả hai vào vai suốt ngày đấu khẩu với nhau. Tuy nhiên, cảm giác diễn lần này thực sự rất khác và rất đã, những mảng miếng cả hai tung hứng với nhau cũng tự nhiên hơn, hiểu ý nhau hơn. Thêm nữa, những đoạn cảm xúc giữa hai cha con cũng được Thu Trang nắm bắt rất nhanh. Hòa nghĩ việc từng làm việc chung ở dự án trước tạo rất nhiều lợi thế để cả hai hiểu được cách diễn và nương nhau” - Thái Hòa chia sẻ.

Thái Hòa - Thu Trang tái ngộ trong "Chuyện Xóm Tui", điện ảnh Việt lại có phim trăm tỷ? ảnh 4

Trong khi đó, Thu Trang bày tỏ cảm xúc: “Anh Hòa là diễn viên rất giỏi, có trải nghiệm và kinh nghiệm để xử hết các đoạn tâm lý khó. Nhờ đó, anh Hòa rất dễ đẩy cảm xúc cho bạn diễn. Nhiều khi Trang tưởng mình là con anh Thái Hòa thật luôn đó. Cảm xúc rất đong đầy. Trang nghĩ việc hợp tác trước đó chỉ là một phần thôi, phần còn lại là vì cả hai đã thực sự cảm và sống hết mình với nhân vật để tạo ra một đôi cha con khắc khẩu, thú vị và nhiều cảm xúc như vậy”.

Thái Hòa - Thu Trang tái ngộ trong "Chuyện Xóm Tui", điện ảnh Việt lại có phim trăm tỷ? ảnh 5

Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng cũng tiết lộ: “Kịch bản này thuộc thể loại hài - tình cảm gia đình mượn câu chuyện khẩu chiến của hai cha con để lột tả sự yêu thương, chân thành của một người đàn ông mang nhiều vết thương và một mình nuôi lớn con gái. Với tôi, cả hai đã truyền tải hết những gì mà kịch bản muốn, từ những cử động nhỏ, những biểu cảm và tâm lý mà tôi yêu cầu, cả hai đã thực hiện có khi là vượt sự mong đợi”.

Thái Hòa - Thu Trang tái ngộ trong "Chuyện Xóm Tui", điện ảnh Việt lại có phim trăm tỷ? ảnh 6

Chuyện Xóm Tui: Con Nhót Mót Chồng lấy cảm hứng từ web drama Chuyện Xóm Tui. Bộ phim là câu chuyện của Nhót - người phụ nữ “chưa kịp già” vội vàng đi tìm chồng. Nhưng sâu thẳm trong cô là khao khát muốn có một đứa con và luôn muốn hàn gắn với người cha suốt ngày say xỉn của mình.

Thái Hòa - Thu Trang tái ngộ trong "Chuyện Xóm Tui", điện ảnh Việt lại có phim trăm tỷ? ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm