Tuấn Trần: Đi quay "Đất rừng phương Nam" là trải nghiệm khó quên nhưng rất đáng giá

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trở lại với điện ảnh qua tác phẩm "Đất rừng phương Nam", Tuấn Trần có những trải nghiệm khó quên. Nam diễn viên đã lần đầu thực hiện nhiều cảnh quay chăn trâu, cưỡi ngựa, tắm sông… trong dự án lần này.

Dự án điện ảnh Đất rừng phương Nam của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng khai máy từ cuối năm ngoái và đang quay ở các tỉnh miền Tây. Tuấn Trần là một trong các diễn viên chính của bộ phim. Anh đồng hành với ê-kíp ngay từ những ngày đầu và đã hoàn thành được nhiều phân đoạn quan trọng. Trên trang cá nhân, nam diễn viên gây bất ngờ khi hé lộ loạt ảnh chăn trâu thành thạo và nhuần nhuyễn như một người dân miền Tây thực sự.

Tuấn Trần: Đi quay "Đất rừng phương Nam" là trải nghiệm khó quên nhưng rất đáng giá ảnh 1
Tuấn Trần: Đi quay "Đất rừng phương Nam" là trải nghiệm khó quên nhưng rất đáng giá ảnh 2

Bên cạnh đó, nhằm đem đến các thước phim miền sông nước chân thật nhất trên màn ảnh rộng, Tuấn Trần cũng không ngại tự thực hiện những cảnh tắm sông, lội bùn trong phim. Nam diễn viên tiết lộ, đây là trải nghiệm khó quên nhưng rất đáng giá mà anh hạnh phúc có được nhờ Đất rừng phương Nam.

Bên cạnh đó, Đất rừng phương Nam thường quay ngoại cảnh với quy mô lớn. Do đó, Tuấn Trần phát huy được tinh thần tập trung cao độ, nắm bắt kỹ lưỡng tâm lý vai diễn và thể hiện trọn vẹn cảm xúc nhân vật trước ống kính.

Tuấn Trần: Đi quay "Đất rừng phương Nam" là trải nghiệm khó quên nhưng rất đáng giá ảnh 3

Ngoài ra, Tuấn Trần còn chăm chỉ rèn luyện thể lực để có sức khỏe bền bỉ cho vai diễn trong phim. Hiện tại, nhân vật của nam nghệ sĩ vẫn còn là ẩn số lớn. Anh thường cập nhật hình ảnh trên phim trường, tuy nhiên vẫn giữ kín vai diễn của mình trong tác phẩm.

Đất rừng phương Nam là phim điện ảnh thứ ba mà Tuấn Trần xác nhận tham gia trong năm 2022, sau Móng vuốt Mai. Do đó, khán giả sẽ sớm gặp lại anh trên màn ảnh rộng trong năm nay.

Tuấn Trần: Đi quay "Đất rừng phương Nam" là trải nghiệm khó quên nhưng rất đáng giá ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm