Tham gia concert của thần tượng, nữ sinh vẫn không quên mang theo sách vở để học bài

Tham gia concert của thần tượng, nữ sinh vẫn không quên mang theo sách vở để học bài
HHT - Quả thực, "vui chơi nhưng không quên nhiệm vụ" là đây.

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện hình ảnh của một nữ sinh đi tham gia concert của thần tượng nhưng vẫn không quên mang theo sách vở để học bài. Qủa thực, việc lựa chọn giữa một số điểm tốt và tham gia buổi biểu diễn của thần tượng thật khó khăn. Chính vì thế, để cân bằng cả 2, cô nàng đã nhanh trí mang theo sách vở đến ngay sân vận động để tranh thủ học bài, khi thần tượng xuất hiện vẫn có thể chiêm ngưỡng trọn vẹn màn biểu diễn.

Theo đó, trên Twitter, một người hâm mộ đã chia sẻ bức ảnh chụp được tại concert của EXO kèm theo dòng trạng thái: “Cô bé này cũng còn trẻ lắm. Hình như đang cố làm nốt chỗ bài tập trước khi concert bắt đầu”. 

Tham gia concert của thần tượng, nữ sinh vẫn không quên mang theo sách vở để học bài ảnh 1
Ảnh: Twitter.

Ngay sau khi đăng tải, hình ảnh ngay lập tức nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng, đặc biệt cộng đồng người hâm mộ K-Pop. Rất nhiều người tỏ ra thích thú và khen ngợi sự hiếu học của cô nàng, “vui chơi nhưng không quên nhiệm vụ” là đây.

Trước đó, mạng xã hội cũng từng xuất hiện những hình ảnh các cô cậu học trò vừa tham gia vui chơi vừa phải cầm theo sách vở tương tự cô nàng trên:

Tham gia concert của thần tượng, nữ sinh vẫn không quên mang theo sách vở để học bài ảnh 2
Nam sinh vừa tập thể dục vừa học bài khiến cộng đồng mạng cười ngất.
Tham gia concert của thần tượng, nữ sinh vẫn không quên mang theo sách vở để học bài ảnh 3
Cậu sinh viên này cũng rất muốn hòa chung dòng người đi bão ăn mừng chiến thắng của đội tuyển Việt Nam nhưng sắp thi rồi đành tranh thủ học thêm vài bài nữa nào. (Ảnh: Hoàng Đức - Không Sợ Chó)
Tham gia concert của thần tượng, nữ sinh vẫn không quên mang theo sách vở để học bài ảnh 4
Người người, nhà nhà đi “bão”, kẹt xe tắc đường chắc còn lâu nên cô bạn tranh thủ ôn bài. Biết làm sao được khi ngày mai đã thi rồi (Ảnh: Thành Trí).
Tham gia concert của thần tượng, nữ sinh vẫn không quên mang theo sách vở để học bài ảnh 5
Tranh thủ học bài mọi lúc mọi nơi.
MỚI - NÓNG
Vì sao gần đây áp thấp nhiệt đới lại gây ngập lụt ở nhiều thành phố lớn?
Vì sao gần đây áp thấp nhiệt đới lại gây ngập lụt ở nhiều thành phố lớn?
HHT - Áp thấp nhiệt đới gần đây trên Biển Đông (được ghi tên là 13W) đã gây mưa lớn ở miền Trung nước ta, dẫn đến ngập lụt. Sau đó, áp thấp này tiếp tục khiến đường phố ở Bangkok (Thái Lan) ngập nước mênh mông. Chưa phải là bão nhưng nhiều áp thấp nhiệt đới gần đây đã gây mưa nhiều và kéo dài hơn.

Có thể bạn quan tâm

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

HHT - Mỗi khi trời mưa to, người dân Hà Nội rất khó gọi taxi, hoặc có gọi được cũng phải chờ khá lâu. Nhưng thực tế, như vậy vẫn chưa là gì nếu nhìn vào những người xếp hàng dài dằng dặc ở Bangkok khi mưa to ngập lụt đường phố. Ngay cả khi biết là có nhiều người chờ taxi thì khi xem video, dân mạng vẫn không khỏi ngạc nhiên.
Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

HHT - Một bài viết được đăng tải với nội dung kêu gọi teen ngưng việc “săn Tây” - tiếp cận khách du lịch phương Tây nhằm trau dồi ngoại ngữ - đã mở ra một cuộc tranh luận sôi nổi. Nhiều teen cho rằng, "phương pháp học ngoại ngữ" này không có gì sai, vấn đề chỉ nằm ở cách bắt chuyện sao cho lịch sự và tinh tế.