Tham gia concert của thần tượng, nữ sinh vẫn không quên mang theo sách vở để học bài

Tham gia concert của thần tượng, nữ sinh vẫn không quên mang theo sách vở để học bài
HHT - Quả thực, "vui chơi nhưng không quên nhiệm vụ" là đây.

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện hình ảnh của một nữ sinh đi tham gia concert của thần tượng nhưng vẫn không quên mang theo sách vở để học bài. Qủa thực, việc lựa chọn giữa một số điểm tốt và tham gia buổi biểu diễn của thần tượng thật khó khăn. Chính vì thế, để cân bằng cả 2, cô nàng đã nhanh trí mang theo sách vở đến ngay sân vận động để tranh thủ học bài, khi thần tượng xuất hiện vẫn có thể chiêm ngưỡng trọn vẹn màn biểu diễn.

Theo đó, trên Twitter, một người hâm mộ đã chia sẻ bức ảnh chụp được tại concert của EXO kèm theo dòng trạng thái: “Cô bé này cũng còn trẻ lắm. Hình như đang cố làm nốt chỗ bài tập trước khi concert bắt đầu”. 

Tham gia concert của thần tượng, nữ sinh vẫn không quên mang theo sách vở để học bài ảnh 1
Ảnh: Twitter.

Ngay sau khi đăng tải, hình ảnh ngay lập tức nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng, đặc biệt cộng đồng người hâm mộ K-Pop. Rất nhiều người tỏ ra thích thú và khen ngợi sự hiếu học của cô nàng, “vui chơi nhưng không quên nhiệm vụ” là đây.

Trước đó, mạng xã hội cũng từng xuất hiện những hình ảnh các cô cậu học trò vừa tham gia vui chơi vừa phải cầm theo sách vở tương tự cô nàng trên:

Tham gia concert của thần tượng, nữ sinh vẫn không quên mang theo sách vở để học bài ảnh 2
Nam sinh vừa tập thể dục vừa học bài khiến cộng đồng mạng cười ngất.
Tham gia concert của thần tượng, nữ sinh vẫn không quên mang theo sách vở để học bài ảnh 3
Cậu sinh viên này cũng rất muốn hòa chung dòng người đi bão ăn mừng chiến thắng của đội tuyển Việt Nam nhưng sắp thi rồi đành tranh thủ học thêm vài bài nữa nào. (Ảnh: Hoàng Đức - Không Sợ Chó)
Tham gia concert của thần tượng, nữ sinh vẫn không quên mang theo sách vở để học bài ảnh 4
Người người, nhà nhà đi “bão”, kẹt xe tắc đường chắc còn lâu nên cô bạn tranh thủ ôn bài. Biết làm sao được khi ngày mai đã thi rồi (Ảnh: Thành Trí).
Tham gia concert của thần tượng, nữ sinh vẫn không quên mang theo sách vở để học bài ảnh 5
Tranh thủ học bài mọi lúc mọi nơi.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm