Tham gia tập 9, Văn Mai Hương phá tan “lời nguyền Người ấy là ai” như thế nào?

HHT - Nhờ Văn Mai Hương mà “lời nguyền” nữ chính bị "dìm hàng" còn khách mời lên hương trong show hẹn hò "Người ấy là ai" đã bị phá bỏ rồi!

Nếu theo dõi thường xuyên các tập trong show hẹn hò Người ấy là ai, khán giả sẽ nhận ra một quy luật: Các nữ chính đời thường rất xinh xắn, ảnh selfie lộng lẫy khiến thiên hạ xuýt xoa thả tim nhưng khi xuất hiện trên sân khấu của chương trình lại bị "dìm hàng" phũ phàng vì kiểu tóc lẫn trang điểm không phù hợp. Ngược lại, các khách mời hay ban cố vấn lại vô cùng rạng rỡ cuốn hút, đôi khi còn lấn át cả nữ chính.

Tham gia tập 9, Văn Mai Hương phá tan “lời nguyền Người ấy là ai” như thế nào? ảnh 1 Nhã Khanh vốn rất xinh xắn với vẻ đẹp thanh thoát
Tham gia tập 9, Văn Mai Hương phá tan “lời nguyền Người ấy là ai” như thế nào? ảnh 2

cũng không tránh khỏi bị dìm hàng thê thảm trên "Người ấy là ai"

Nhưng “lời nguyền” ấy đến Người ấy là ai tập 9 đã bị phá vỡ. Nói cho đúng thì nữ chính tập này: Vận động viên khiêu vũ thể thao Nhã Uyên (nghệ danh Nhã Khanh) vốn là một cô gái xinh xắn nhưng lên hình cũng đã bị stylist cho tặng thêm vài tuổi do trang điểm quá lỗi với đôi má như say rượu. Tuy nhiên, khi Nhã Uyên xuất hiện chung khung hình với Văn Mai Hương thì nữ ca sĩ đã thu hút hết mọi ánh nhìn của khán giả.

Tham gia tập 9, Văn Mai Hương phá tan “lời nguyền Người ấy là ai” như thế nào? ảnh 3 Văn Mai Hương thu hút mọi ánh nhìn vì chiếc áo bị chê nhiều hơn khen

Lý do vì Văn Mai Hương đã diện một chiếc áo "phản chủ". Đành rằng nữ ca sĩ đã bắt trend tông hồng tím lilac cực nhanh, nhưng từ thiết kế đến chất liệu của chiếc áo lại thực sự rất có vấn đề, khiến người mặc lộ rõ nhược điểm cơ thể. Kiểu tóc của Văn Mai Hương cũng bị khán giả cho là thủ phạm khiến cô già đi tương đối, khác hẳn vẻ tươi tắn nhẹ nhàng của nữ ca sĩ thường ngày.

Tham gia tập 9, Văn Mai Hương phá tan “lời nguyền Người ấy là ai” như thế nào? ảnh 4 Thiết kế này hoàn toàn không phù hợp với Văn Mai Hương.

Sau khi xem trailer và ảnh hậu trường chương trình, nhiều cư dân mạng đã hài hước cho rằng Nhã Khanh phải cảm ơn Văn Mai Hương phá tan lời nguyền “nữ chính bị dìm hàng, khách mời thì tỏa sáng” trong Người ấy là ai. Một số người khác thì băn khoăn không hiểu vì sao nữ ca sĩ lại lựa chọn trang phục này, trong khi trước giờ Văn Mai Hương được đánh giá là một trong những nữ nghệ sĩ có gu ăn mặc tinh tế, luôn lựa chọn rất kỹ trang phục khi xuất hiện trước công chúng. 

Tham gia tập 9, Văn Mai Hương phá tan “lời nguyền Người ấy là ai” như thế nào? ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm