Nhà đài lên tiếng việc “chơi xấu” Triệu Lệ Dĩnh nhưng netizen nhất quyết không bỏ qua

HHT - Show thực tế mới có sự tham gia của Triệu Lệ Dĩnh bị "ném đá", nguyên nhân không đâu xa vì bà mẹ một con bị cắt ghép thành nhân viên thích làm biếng.

Gần đây, trên Weibo đang diễn ra “đại chiến” giữa fan của Triệu Lệ Dĩnh và tổ chế tác show Nhà Hàng Trung Hoa 4. Nguyên nhân bắt nguồn từ việc sau khi show lên sóng được vài tập, khán giả phát hiện Triệu Lệ Dĩnh bị chương trình cắt ghép thành hình tượng nhân viên mới lười biếng, không làm gì cả mà suốt ngày dùng điện thoại, thậm chí Triệu Lệ Dĩnh trong show còn biểu hiện tính cách kì lạ, yếu đuối, cần người an ủi... làm cho fan của Triệu Lệ Dĩnh rất tức giận. 

Nhà đài lên tiếng việc “chơi xấu” Triệu Lệ Dĩnh nhưng netizen nhất quyết không bỏ qua ảnh 1  
Nhà đài lên tiếng việc “chơi xấu” Triệu Lệ Dĩnh nhưng netizen nhất quyết không bỏ qua ảnh 2 Triệu Lệ Dĩnh bị "evil edit" (biên tập bẩn) thành hình ảnh lười biếng.
Nhà đài lên tiếng việc “chơi xấu” Triệu Lệ Dĩnh nhưng netizen nhất quyết không bỏ qua ảnh 3

Và yếu đuối.

Nhà đài lên tiếng việc “chơi xấu” Triệu Lệ Dĩnh nhưng netizen nhất quyết không bỏ qua ảnh 4
 
Nhà đài lên tiếng việc “chơi xấu” Triệu Lệ Dĩnh nhưng netizen nhất quyết không bỏ qua ảnh 5 Trở thành cô nàng "tóc vàng hoe", có những biểu cảm và hành động khó hiểu.

Nhận thấy fan nữ minh tinh chỉ trích, người chế tác Đài Hồ Nam tên Hạ Thanh cũng lên tiếng đáp trả: “Vì Nhà Hàng Trung Hoa mà lên tiếng một lần, có kiến nghị gì cứ thì đến đây nói, có oán hận gì thì cứ đến đây mắng, đừng làm ảnh hưởng người khác được không?”.

Tuy nhiên, dân mạng lại càng phẫn nộ hơn trước động thái này của tổ chế tác. Nhiều người cho rằng Triệu Lệ Dĩnh là người “bị hại” nhưng phía chế tác lại làm như chính mình là bên phải chịu tổn thất. Bên cạnh đó netizen yêu cầu phía chương trình dừng việc biên tập khiến Triệu Lệ Dĩnh thành người vô hình, vô công rỗi nghề trong show. Đặc biệt, phần lớn những phân cảnh bà mẹ một con chăm chỉ làm việc chăm chỉ đều bị đưa vào bản VIP (khán giả phải bỏ tiền để xem được VIP).

"Không thích cô Dĩnh nhưng lần này đài Hồ Nam làm ăn chán quá"
"Tôi vừa xem trực tiếp show, phải lên đây viết weibo chửi các người, tôi thật ngưỡng mộ trình chỉnh sửa của đội ngũ nhân viên các bạn. Đoạn clip mà đài chiếu hoàn toàn khác với những tin tức hiện thực mà tôi chứng kiến."
"Không ai mắng chửi cả! Chỉ là đề nghị mà thôi, biên tập có tâm một chút, chả ai muốn xem cái bầu không khí căng thẳng ấy cả. Mấy người đang làm cái gì vậy?"
Nhà đài lên tiếng việc “chơi xấu” Triệu Lệ Dĩnh nhưng netizen nhất quyết không bỏ qua ảnh 6 Các thành viên "Nhà Hàng Trung Hoa" mùa 4.

Nhà Hàng Trung Hoa 4 đã lên sóng được vài tập nhưng rating lại không được cao như những mùa trước, thậm chí các chỉ số truyền thông còn lép vế hẳn so với nhiều chương trình lên sóng cùng thời điểm.

Nhà đài lên tiếng việc “chơi xấu” Triệu Lệ Dĩnh nhưng netizen nhất quyết không bỏ qua ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm