Thanh Duy gây sốc với hình tượng Drag queen nhưng khẳng định sẽ không chuyển giới

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thời gian qua, nam ca sĩ Thanh Duy thu hút sự chú ý của khán giả khi theo đuổi hình tượng Drag queen thông qua nhân vật Delilah. Sắp tới, Thanh Duy cho biết anh sẽ mang hình ảnh này để trình diễn trước công chúng. 

Drag queen là thuật ngữ chỉ những người ăn mặc, trang điểm như nữ giới. Theo chia sẻ của Thanh Duy, Delilah là nhân vật giúp anh "tìm thấy người phụ nữ bên trong mình" và là nhân cách thứ hai của chính anh. Hình tượng mới mẻ này ít nhiều khiến khán giả tò mò liệu Thanh Duy có ý định chuyển giới thành nữ hay không.

Thanh Duy gây sốc với hình tượng Drag queen nhưng khẳng định sẽ không chuyển giới ảnh 1

Thanh Duy với tạo hình của người phụ nữ Delilah.

Tuy nhiên, chia sẻ với báo VNExpress, Thanh Duy thẳng thắn chia sẻ: "...Tôi định dạng giới tính mình là gentleman (quý ông) hẳn hoi và không có ý định chuyển giới. Tôi luôn tôn trọng và ngưỡng mộ những ai đi đến quyết định này. Tôi vẫn thích làm con trai theo mặt sinh lý và sinh học. Làm drag queen không có nghĩa là muốn đi chuyển giới...".

Trên trang cá nhân, Thanh Duy viết: "Tôi yêu cơ thể của mình, tôi tự hào vì tôi có thể tạo ra giá trị cho mọi người. Tôi luôn cháy hết mình trên sân khấu. Còn bạn thì sao? Bạn có dám sống thật và tự hào vì những gì bạn có, vượt qua định kiến".

Thanh Duy gây sốc với hình tượng Drag queen nhưng khẳng định sẽ không chuyển giới ảnh 2
Thanh Duy gây sốc với hình tượng Drag queen nhưng khẳng định sẽ không chuyển giới ảnh 3

Sắp tới, Thanh Duy sẽ trình diễn trong liveshow kỉ niệm 15 ca hát với hình tượng và nghệ danh Delilah. Giọng ca Lỗi Ở Yêu Thương cho biết, anh sẽ mang đến cho khán giả những điều đặc biệt và bất ngờ. Trong liveshow đặc biệt lần này, Thanh Duy còn kết hợp cùng "nữ hoàng giả trang" người Anh Ricardo Glencasa.

Thanh Duy gây sốc với hình tượng Drag queen nhưng khẳng định sẽ không chuyển giới ảnh 4

Thanh Duy và Ricardo Glencasa

Chia sẻ với Yan News, Thanh Duy khẳng định anh không dùng chuyện giới tính để quảng bá cho show diễn lần này: "Thanh Duy cũng không muốn mang chuyện giới tính ra để PR cho show hay gì khác, mình đã làm việc cực kỳ vất vả và mong muốn được đón nhận theo đúng những khía cạnh nghệ thuật. Thanh Duy chỉ đơn thuần muốn giới thiệu đến cho công chúng về nghệ thuật, về drag cũng như một bản dạng giới đa dạng của người khác mà thôi."

Thanh Duy gây sốc với hình tượng Drag queen nhưng khẳng định sẽ không chuyển giới ảnh 5

Vốn để lại ấn tượng trong lòng khán giả là một nam ca sĩ vui tươi, tràn đầy năng lượng, hình ảnh Drag queen của Thanh Duy khiến không ít khán giả bất ngờ. Nhưng với sự mạnh dạn thể hiện bản thân, nam ca sĩ nhận về nhiều lời động viên từ người hâm mộ. Nhiều bình luận cổ vũ dù cho Thanh Duy có theo đuổi hình tượng như thế nào thì mọi người đều dành sự yêu mến cho anh.

Thanh Duy gây sốc với hình tượng Drag queen nhưng khẳng định sẽ không chuyển giới ảnh 6
Thanh Duy gây sốc với hình tượng Drag queen nhưng khẳng định sẽ không chuyển giới ảnh 10
Theo VnExpress, Yan News
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm