Thanh niên hốt hoảng với miếng gà rán đầy dòi, nhưng dân mạng lại phát hiện một sự thật khác

Thanh niên hốt hoảng với miếng gà rán đầy dòi, nhưng dân mạng lại phát hiện một sự thật khác
HHT - Ngay sau khi hình ảnh do nam thanh niên này đăng tải, nhiều người đã quyết bỏ luôn món gà rán yêu thích. Nhưng bên cạnh đó, người ta cũng nhanh chóng phát hiện được sự thật khác.

Vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm đang trở nên nóng hổi suốt nhiều năm qua. Hình ảnh về những món ăn không đảm bảo vệ sinh cũng được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội.

Mới đây một dân mạng đã chia sẻ bức hình về món gà rán đang ăn. Anh ta bày tỏ sợ sợ hãi thực sự. Món ăn tưởng như nhận được nhiều sự yêu thích đó bỗng chốc gây ám ảnh vì sự xuất hiện của những sinh vật lạ.

Miếng gà nhìn bên ngoài ngon miệng nhưng bên trong đầy các con dòi đang bò lúc nhúc trông thật đáng sợ. Chắc chắn rằng, ai ngay sau khi nhìn thấy những hình ảnh trên cũng "chết khiếp" luôn món gà rán.

Thanh niên hốt hoảng với miếng gà rán đầy dòi, nhưng dân mạng lại phát hiện một sự thật khác ảnh 1

Thanh niên hốt hoảng với miếng gà rán đầy dòi, nhưng dân mạng lại phát hiện một sự thật khác ảnh 2

Thanh niên hốt hoảng với miếng gà rán đầy dòi, nhưng dân mạng lại phát hiện một sự thật khác ảnh 3
Nhìn những hình ảnh này ai còn can đảm ăn gà đây.

Nhiều dân mạng bày tỏ sự sợ hãi và lên tiếng chia sẻ sẽ suy nghĩ một cách nghiêm túc về việc tìm đến những tiệm gà nổi tiếng. Họ không muốn một lần gặp phải tình huống đáng sợ như thanh niên trên.

"Như thế này mà bé nhà mình thích lắm, gà sinh ra cả con dòi lớn như thế thì chắc hỏng lâu lắm, bốc mùi rồi mà người ta vẫn rán cho ăn vậy à? Thật sự sợ hãi chuyện vệ sinh an toàn thực phẩm đấy", một dân mạng chia sẻ.

Tuy nhiên, nhiều người nhanh chóng cho rằng đây không phải là tấm ảnh hay món gà ở Việt Nam. Bằng chứng cho thấy chữ trên túi đồ hay gói tương ớt không phải là tiếng Việt.

Một số khác cũng bình luận thêm rằng hình ảnh này họ đã thấy cách đây gần một năm trên báo Thái Lan. Thanh niên kia đã đăng lại ảnh cũ gây hoang mang và câu like.

"Năm ngoái mình đã xem mấy hình ảnh này rồi, khẳng định nó không ở Việt Nam. Tuy nhiên dù ở đâu đi chăng nữa cũng phải đặt nặng vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm lên hàng đầu. Thức ăn vào người ảnh hưởng trực tiếp đến mình mà làm bẩn như thế thì chẳng thể nào chấp nhận được", một dân mạng khẳng định.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhờ trợ giúp ở 2 câu đầu tiên nhưng người chơi “Ai là triệu phú” này lại gây bất ngờ lớn

Nhờ trợ giúp ở 2 câu đầu tiên nhưng người chơi “Ai là triệu phú” này lại gây bất ngờ lớn

HHT - Một người chơi “Ai là triệu phú” ở Anh đã bị người dẫn chương trình gọi là “ngốc nghếch” khi ngồi ngẩn người trước 2 câu hỏi đầu tiên rất dễ, để rồi phải dùng luôn 2 sự trợ giúp mới trả lời được. Kết cục thì anh này đã ra về với bao nhiêu tiền? (Con số có thể sẽ khiến bạn càng ngạc nhiên hơn).
Harry tuyên bố viết hồi ký “không phải với tư cách Hoàng tử”, rồi vẫn ký tên là Công tước

Harry tuyên bố viết hồi ký “không phải với tư cách Hoàng tử”, rồi vẫn ký tên là Công tước

HHT - Cuốn hồi ký của Hoàng tử Harry phải sang năm 2022 mới được xuất bản nhưng đã được công chúng nhắc đến rất nhiều. Tuy nhiên, Harry đang phải đối mặt với những lời phê phán từ cả người Anh lẫn người Mỹ. Đặc biệt, nhiều người thắc mắc tại sao anh tuyên bố là viết cuốn sách “không phải với tư cách Hoàng tử”, nhưng lại vẫn ghi đủ tước vị của mình.