Thanh niên trổ tài làm bánh đãi khách dịp Tết, nhưng khi nhìn thành quả thì ai cũng “hết hồn“

HHT - Nhìn sản phẩm lò bánh của một bạn trẻ để đãi khách dịp Tết, dân mạng không nhịn nổi cười với thành phẩm "hú hồn".

Mỗi dịp Tết đến, nhiều người thường khoe tài nấu nướng với gia đình, bạn bè. Mỗi món ăn ngày Tết đều mang một ý nghĩa, cùng với sự khéo léo tạo hình của những bàn tay nấu nướng tài năng, các món ăn như dường như trở nên xinh đẹp, tỉ mỉ hơn. 

Mới đây, dân mạng không khỏi phì cười khi một thanh niên chia sẻ thành quả của mình sau một quá trình kỳ công làm bánh để đãi khách dịp Tết. Theo đó, thanh niên này đã tỉ mỉ tạo hình chiếc bánh bao thành hình cá chép. Tạo hình nguyên bản vô cùng tỉ mỉ và kỳ công, chiếc bánh bao hình cá chép thành hình vô cùng xinh đẹp. Tuy nhiên, thành quả sau khi hấp chín lại khiến nhiều người "ngã ngửa", chiếc bánh cá chép xinh đẹp ban đầu đã bất ngờ biến thành "cá bị trúng ngải heo".

Thanh niên trổ tài làm bánh đãi khách dịp Tết, nhưng khi nhìn thành quả thì ai cũng “hết hồn“ ảnh 1 Tạo hình của chiếc bánh bao hình cá chép.
Thanh niên trổ tài làm bánh đãi khách dịp Tết, nhưng khi nhìn thành quả thì ai cũng “hết hồn“ ảnh 2 Và đây là thành phẩm...

Dưới bài đăng của "chủ thớt", dân mạng đã để lại rất nhiều bình luận, nhiều người thể hiện sự thích thú, người thì cảm thấy chiếc bánh vô cùng dễ thương, người lại cho rằng thanh niên này không hợp với việc bếp núc.

- Trời ơi, con cá chép như bị "ngải heo quật" vậy, chết cười haha.

- Khách nhìn bánh này chắc cũng hú hồn quá à.

- Mình thấy cũng dễ thương mà, cá thế này mới ấn tượng chứ.

Thanh niên trổ tài làm bánh đãi khách dịp Tết, nhưng khi nhìn thành quả thì ai cũng “hết hồn“ ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hưởng ứng Tháng Trái Đất, nhiều thương hiệu lớn chung tay “sống xanh”, bạn tham gia chứ?

Hưởng ứng Tháng Trái Đất, nhiều thương hiệu lớn chung tay “sống xanh”, bạn tham gia chứ?

HHT - Bảo vệ môi trường luôn là đề tài “hot” thu hút sự quan tâm của công chúng, đặc biệt là với “team sống xanh”. Việc các thương hiệu nổi tiếng đồng loạt sử dụng nguyên liệu xanh trong các sản phẩm của mình đã mang về những phản hồi tích cực, đồng thời đem lại cho người tiêu dùng nhiều trải nghiệm mới mẻ.
Mới nhất về tàu Ever Given: Thủy thủ đoàn bị tạm giữ, bên liên quan gọi đây là “tống tiền”

Mới nhất về tàu Ever Given: Thủy thủ đoàn bị tạm giữ, bên liên quan gọi đây là “tống tiền”

HHT - Thủy thủ đoàn của tàu Ever Given đã phải ở nguyên trên tàu suốt 3 tuần nay và phía Ai Cập chưa hề có ý định thả tàu, thả người trước khi nhận được tiền bồi thường gần 1 tỷ đôla. Có bên liên quan đã rất bất bình trước hành động này và gọi việc giữ người là hình thức “tống tiền”, khiến tình hình ngày càng rắc rối.