Thanh niên trổ tài làm bánh đãi khách dịp Tết, nhưng khi nhìn thành quả thì ai cũng “hết hồn“

HHT - Nhìn sản phẩm lò bánh của một bạn trẻ để đãi khách dịp Tết, dân mạng không nhịn nổi cười với thành phẩm "hú hồn".

Mỗi dịp Tết đến, nhiều người thường khoe tài nấu nướng với gia đình, bạn bè. Mỗi món ăn ngày Tết đều mang một ý nghĩa, cùng với sự khéo léo tạo hình của những bàn tay nấu nướng tài năng, các món ăn như dường như trở nên xinh đẹp, tỉ mỉ hơn. 

Mới đây, dân mạng không khỏi phì cười khi một thanh niên chia sẻ thành quả của mình sau một quá trình kỳ công làm bánh để đãi khách dịp Tết. Theo đó, thanh niên này đã tỉ mỉ tạo hình chiếc bánh bao thành hình cá chép. Tạo hình nguyên bản vô cùng tỉ mỉ và kỳ công, chiếc bánh bao hình cá chép thành hình vô cùng xinh đẹp. Tuy nhiên, thành quả sau khi hấp chín lại khiến nhiều người "ngã ngửa", chiếc bánh cá chép xinh đẹp ban đầu đã bất ngờ biến thành "cá bị trúng ngải heo".

Thanh niên trổ tài làm bánh đãi khách dịp Tết, nhưng khi nhìn thành quả thì ai cũng “hết hồn“ ảnh 1 Tạo hình của chiếc bánh bao hình cá chép.
Thanh niên trổ tài làm bánh đãi khách dịp Tết, nhưng khi nhìn thành quả thì ai cũng “hết hồn“ ảnh 2 Và đây là thành phẩm...

Dưới bài đăng của "chủ thớt", dân mạng đã để lại rất nhiều bình luận, nhiều người thể hiện sự thích thú, người thì cảm thấy chiếc bánh vô cùng dễ thương, người lại cho rằng thanh niên này không hợp với việc bếp núc.

- Trời ơi, con cá chép như bị "ngải heo quật" vậy, chết cười haha.

- Khách nhìn bánh này chắc cũng hú hồn quá à.

- Mình thấy cũng dễ thương mà, cá thế này mới ấn tượng chứ.

Thanh niên trổ tài làm bánh đãi khách dịp Tết, nhưng khi nhìn thành quả thì ai cũng “hết hồn“ ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc

Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc

HHT - Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một cụ ông nằm vật vã, khóc lóc trên ruộng dưa hấu. Trên ruộng dưa, hầu hết quả đang độ chín bị đập vỡ nát. Đến sáng nay, tiếp tục xuất hiện video ghi lại cảnh một người phụ nữ khóc nức nở trên bờ ruộng, cạnh ruộng hành có dấu hiệu bị vàng úa lá.
Mondelez Kinh Đô khẳng định thương hiệu tuyển dụng với Top 50 thương hiệu NTD hấp dẫn nhất

Mondelez Kinh Đô khẳng định thương hiệu tuyển dụng với Top 50 thương hiệu NTD hấp dẫn nhất

Vượt qua hàng trăm doanh nghiệp đến từ các nhóm ngành khác nhau, Mondelez Kinh Đô vinh dự được sinh viên trên cả nước bình chọn vào Top 50 thương hiệu Nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất 2022 do tổ chức tư vấn về nguồn nhân lực Anphabe thực hiện. Doanh nghiệp giữ vị trí thứ 11 các nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất trong lĩnh vực Kỹ thuật - Cơ khí - Sản xuất và đứng thứ 12 trong các lĩnh vực Kinh tế - Quản lý - Thương mại.