"Thánh nữ xuyên không" Triệu Lộ Tư: Cái gì cũng có, chỉ một vai diễn ấn tượng là chưa!

HHT - Triệu Lộ Tư có tất cả: Sắc đẹp, gia thế, tài nguyên phim ảnh và chỉ còn thiếu một vai diễn thực sự gây ấn tượng mà thôi.
"Thánh nữ xuyên không" Triệu Lộ Tư: Cái gì cũng có, chỉ một vai diễn ấn tượng là chưa! ảnh 1

Từ khi phim trực tuyến Trần Thiên Thiên trong lời đồn ăn khách, Triệu Lộ Tư nhanh chóng nổi tiếng, một bước thành sao và mọi thông tin về cô diễn viên xinh xắn này đều được khán giả khui ra bàn tán.

"Thánh nữ xuyên không" Triệu Lộ Tư: Cái gì cũng có, chỉ một vai diễn ấn tượng là chưa! ảnh 2

Triệu Lộ Tư sở hữu gương mặt xinh xắn như búp bê với đôi mắt to tròn, khuôn mặt nhỏ nhắn và nụ cười rạng rỡ. Nét trong sáng đáng yêu của Triệu Lộ Tư khiến người khác thấy cưng ngay từ cái nhìn đầu tiên và cũng giúp cô dễ dàng hóa thân vào những vai diễn nghịch ngợm, lí lắc, tràn đầy lạc quan và năng lượng tích cực.

"Thánh nữ xuyên không" Triệu Lộ Tư: Cái gì cũng có, chỉ một vai diễn ấn tượng là chưa! ảnh 3

Xem lại ảnh thời đi học của Triệu Lộ Tư mới thấy cô gái này đúng là mỹ nhân tự nhiên, xinh đẹp từ ngày nhỏ. Thậm chí từ nhiều năm trước, đã có nhiều người chôm ảnh của Triệu Lộ Tư về đăng tải trên tài khoản mạng xã hội của mình nhằm khiến người khác chú ý

"Thánh nữ xuyên không" Triệu Lộ Tư: Cái gì cũng có, chỉ một vai diễn ấn tượng là chưa! ảnh 4

Tuy rằng mãi đến giờ mới thành sao nhưng Triệu Lộ Tư đã từng được gọi là “thánh nữ xuyên không”, “cô gái vàng trong làng xuyên không” vì tham gia quá nhiều phim có đề tài này. Tính sơ sơ đã có Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn, Thiên Lôi Nhất Bộ Chi Xuân Hoa Thu Nguyệt, Thanh Nang Truyện, Ôi Hoàng Đến Bệ Hạ Của Ta… nên chẳng trách khán giả bảo Triệu Lộ Tư đi xuyên thời gian nhiều như người ta đi chợ.

"Thánh nữ xuyên không" Triệu Lộ Tư: Cái gì cũng có, chỉ một vai diễn ấn tượng là chưa! ảnh 5

Đóng nhiều phim như vậy nên bạn diễn của Triệu Lộ Tư cũng xếp thành hàng dài, mà toàn mỹ nam mới đáng kể. Tống Uy Long, Tiêu Chiến, Lý Hoành Nghị, Cốc Gia Thành, Từ Chí Hiền, Hứa Khải, Vương Dĩ Luân, Trịnh Nghiệp Thành đều là các nam thần đã từng đóng chung với Triệu Lộ Tư.

"Thánh nữ xuyên không" Triệu Lộ Tư: Cái gì cũng có, chỉ một vai diễn ấn tượng là chưa! ảnh 6

Nhan sắc đã xinh đẹp hơn người, Triệu Lộ Tư còn được cho là có gia thế cực khủng. Dân tình vẫn đồn đại rằng cô là con gái cưng của một đại gia có khối tài sản khổng lồ, từ nhỏ đã sống trong giàu sang phú quý, muốn gì được nấy. Sinh nhật 18 tuổi của Triệu Lộ Tư còn có hẳn MC nổi tiếng Hà Cảnh đến chủ trì.

"Thánh nữ xuyên không" Triệu Lộ Tư: Cái gì cũng có, chỉ một vai diễn ấn tượng là chưa! ảnh 7

Còn có tin đồn rằng gia đình Triệu Lộ Tư chẳng thiếu tiền, sẵn sàng chi mạnh tay để sản xuất phim cho cô nàng đóng vai chính, thỏa sức theo đuổi đam mê diễn xuất của mình. Cũng vì không phải lo nghĩ đến tiền nên Triệu Lộ Tư cũng không ham hố quay quảng cáo hay tham dự sự kiện để kiếm tiền như nhiều nghệ sĩ khác.

"Thánh nữ xuyên không" Triệu Lộ Tư: Cái gì cũng có, chỉ một vai diễn ấn tượng là chưa! ảnh 8

Nhưng khi phim Trần Thiên Thiên trong lời đồn leo lên dẫn đầu bảng tìm kiếm Weibo, đã có tin đồn Triệu Lộ Tư bỏ tiền mua vị trí này nhằm quảng bá cho phim. Kết quả là Triệu Lộ Tư lên tiếng thanh minh “Tôi không có tiền mua thứ đó đâu, nếu có tiền thì sẽ mang trả tiền nhà rồi”.

"Thánh nữ xuyên không" Triệu Lộ Tư: Cái gì cũng có, chỉ một vai diễn ấn tượng là chưa! ảnh 9

Nhan sắc, tiền bạc, danh tiếng đều có đủ nhưng Triệu Lộ Tư vẫn cần một vai diễn ấn tượng để khẳng định thực lực của mình. Bởi nếu cứ quẩn quanh với những nhân vật lí lắc đáng yêu như hiện nay thì cô vẫn chỉ làm “thánh nữ xuyên không” trong mắt khán giả mà thôi.

"Thánh nữ xuyên không" Triệu Lộ Tư: Cái gì cũng có, chỉ một vai diễn ấn tượng là chưa! ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm