"Thanh Sói" đổi ngày chiếu để tránh đụng phim của Trấn Thành, Ngô Thanh Vân nói gì?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau nhiều lần dời lịch chiếu, phim điện ảnh "Thanh Sói" của Ngô Thanh Vân chính thức ấn định ngày công chiếu. Tại buổi showcase, dàn diễn viên Tóc Tiên, Đồng Ánh Quỳnh, Rima Thanh Vy, Thuận Nguyễn đều xuất hiện với ngoại hình xinh đẹp, nổi bật.

Trong tác phẩm lần này, nàng "đả nữ" đảm nhận cùng lúc 3 vai trò là đạo diễn, nhà sản xuất và diễn viên. Cô cho biết, sau thời gian dài cân nhắc, ê-kíp sản xuất sẽ đưa Thanh Sói ra rạp vào ngày 30/12/2022.

"Thanh Sói" đổi ngày chiếu để tránh đụng phim của Trấn Thành, Ngô Thanh Vân nói gì? ảnh 1

Trong đoạn video hậu trường ghi lại quá trình sản xuất đầy gian khổ, Ngô Thanh Vân dẫn dắt khán giả đi ngược thời gian, trở về những năm thập niên 90 với nhiều góc khuất của cuộc sống đô thị.

"Thanh Sói" đổi ngày chiếu để tránh đụng phim của Trấn Thành, Ngô Thanh Vân nói gì? ảnh 2

Dàn diễn viên Rima Thanh Vy, Thuận Nguyễn, Tóc Tiên, Đồng Ánh Quỳnh

Ngô Thanh Vân cũng trả lời về việc liệu có phải cô chọn ngày công chiếu phim vào Tết Dương Lịch để tránh đối đầu với phim của Trấn Thành hay không. Nữ đạo diễn cho biết, Thanh Sói đã trải qua thời gian quá dài để có thể ra mắt khán giả. Sau Hai Phượng, mọi thứ đã được "nung nấu" lên đến đỉnh điểm. Ê-kíp chỉ mong muốn được đưa sản phẩm đến với khán giả càng sớm càng tốt.

Ngô Thanh Vân chia sẻ thêm, sau hai năm dịch bệnh xảy ra, các nhà làm phim đều khó khăn. Không phải lúc nào mọi người cũng mong phải đấu tranh với nhau. "Trong khoảng thời gian gần đây, phim nào thắng thì chúng tôi đều mừng cho đối phương. Chúng tôi còn cần sự gắn kết, khi nào bạn ra phim, khi nào tôi ra phim để cùng tạo nên một thị trường tốt hơn. Vân với Trấn Thành cũng là bạn của nhau nên luôn ủng hộ nhau và cùng đem đến những sản phẩm chất lượng cho khán giả" - Ngô Thanh Vân bày tỏ.

"Thanh Sói" đổi ngày chiếu để tránh đụng phim của Trấn Thành, Ngô Thanh Vân nói gì? ảnh 3

Về dàn diễn viên, Đồng Ánh Quỳnh được kỳ vọng sẽ “làm nên chuyện” với vai trò đả nữ thế hệ mới lạnh lùng, thiện chiến. Trong phim, người đẹp Hà thành được Ngô Thanh Vân tin tưởng trao vai nữ chính. Cô mất hơn 1 năm chỉ chuyên tâm rèn luyện thể lực, võ thuật và diễn xuất theo lịch của đoàn phim.

"Thanh Sói" đổi ngày chiếu để tránh đụng phim của Trấn Thành, Ngô Thanh Vân nói gì? ảnh 4

Được biết đến với vai trò ca sĩ nhưng Tóc Tiên vẫn tự tin thử sức mình trên cương vị diễn viên. Việc tập trung thời gian quá dài cho dự án điện ảnh này khiến cô bị ảnh hưởng khá nhiều về hoạt động ca hát và kinh tế. Tuy nhiên, Tóc Tiên không hề hối tiếc về điều này. Cô xem vai diễn trong Thanh Sói là một dấu mốc trong con đường hoạt động nghệ thuật của mình.

"Thanh Sói" đổi ngày chiếu để tránh đụng phim của Trấn Thành, Ngô Thanh Vân nói gì? ảnh 5

Dàn "nam thần" của phim là Thuận Nguyễn và Song Luân. Cả hai sở hữu hai vẻ đẹp đối lập - Thuận Nguyễn hiền lành, điển trai còn Song Luân phong trần và lãng tử. Trong Thanh Sói, Thuận Nguyễn vào vai phản diện hung hiểm, bạo tàn. Còn Song Luân tự thử thách mình với vai Long nặng về chiều sâu tâm lý.

Là gương mặt mới mẻ hơn so với các đàn anh, đàn chị, Rima Thanh Vy mang đến vẻ đẹp ngọt ngào, phóng khoáng. Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, cô sẽ hóa thân thành nữ sát thủ nguy hiểm.

"Thanh Sói" đổi ngày chiếu để tránh đụng phim của Trấn Thành, Ngô Thanh Vân nói gì? ảnh 6

Để tái hiện lại không gian, thời gian cách đây 1/4 thế kỷ, Ngô Thanh Vân và cả ê-kíp đã tìm kiếm hết tất cả hang cùng ngõ hẻm để tìm những bối cảnh thích hợp nhất. Sự trở lại lần này của Ngô Thanh Vân cùng ê-kíp được kì vọng mang đến một tác phẩm chất lượng, ý nghĩa cho rạp phim Việt mùa cuối năm.

"Thanh Sói" đổi ngày chiếu để tránh đụng phim của Trấn Thành, Ngô Thanh Vân nói gì? ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm