Thanh Sơn và Khả Ngân (11 Tháng 5 Ngày) giúp nhau “sống ảo”, kết quả “một trời một vực”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thanh Sơn vừa tiết lộ những bức ảnh chưa qua chỉnh sửa của anh và Khả Ngân. Đây là những bức hình cả hai tranh thủ chụp được khi Mặt Trời đang từ từ xuống núi ở bối cảnh phim "11 Tháng 5 Ngày". 

Nam diễn viên Thanh Sơn mới chia sẻ câu chuyện hậu trường phim 11 Tháng 5 Ngày vừa thú vị vừa hài hước của anh và bạn diễn Khả Ngân. Tranh thủ khi cả đoàn phim đang sắp xếp máy móc, anh và Khả Ngân vội đưa nhau ra một góc để chụp ảnh "sống ảo". Cả hai cùng đồng lòng giục đối phương: "Chụp hộ em!" "Chụp hộ anh!" nhanh không hết nắng.

Thanh Sơn đã khoe loạt hình chưa qua chỉnh sửa mà cả hai gặt hái được trong khoảnh khắc hoàng hôn nơi vùng quê yên bình. Trong những bức hình của Khả Ngân, mặt trời đều xuất hiện tròn, rõ và khuôn mặt của cô thì xinh "xỉu up xỉu down". Cô nàng còn được tạo 7749 biểu cảm đáng yêu, làm hình trái tim hay khoe "góc nghiêng thần thánh".

Thanh Sơn và Khả Ngân (11 Tháng 5 Ngày) giúp nhau “sống ảo”, kết quả “một trời một vực” ảnh 1
Thanh Sơn và Khả Ngân (11 Tháng 5 Ngày) giúp nhau “sống ảo”, kết quả “một trời một vực” ảnh 2

Khả Ngân cực đáng yêu dưới góc máy của Thanh Sơn.

Trong khi đó, bức hình Khả Ngân chụp cho Thanh Sơn thì anh không khỏi cảm thán vì "mắt bồ câu bên đậu bên bay". Nam diễn viên còn dí dỏm chú thích: "Đây là Đăng… mọi người gọi anh là Anh Đăng Không Đần". Thành quả "sống ảo" quá mức cách biệt của cô nàng tiểu thư và soái ca đầu bếp khiến netizen phải thả "bão" biểu tượng cảm xúc haha. Hiện tại, bức hình "chán chả buồn sửa" của Thanh Sơn đã thu về hơn 2 nghìn 300 lượt haha của cư dân mạng và hàng loạt bình luận vui nhộn:

Thanh Sơn và Khả Ngân (11 Tháng 5 Ngày) giúp nhau “sống ảo”, kết quả “một trời một vực” ảnh 3

Khi Khả Ngân làm "phó nháy" riêng cho Thanh Sơn thì kết quả khiến công chúng phải bật cười.

- Zai chụp gái rất có tâm nhé! Gái chụp zai có một tấm mà nhìn thiệt thòi quá. May đẹp tự nhiên.

- Người ta thường nói: Yêu thương nhau mới chụp ảnh dìm nhau nên thôi anh đừng buồn.

- Trùm cuối chưa bao giờ làm người xem thất vọng. Haha

- Ơ sao ai chụp cho Nhi đẹp thế mà sang chụp cho Đăng trông… vậy ạ?

Còn các "shipper" Thanh Sơn - Khả Ngân thì rất "high cái moment này". Bởi bài đăng trên facebook của nam chính 11 Tháng 5 Ngày nhưng ảnh chủ yếu lại là của Khả Ngân, phải lướt tới cuối mới thấy được 1 tấm hình của Thanh Sơn. Netizen trêu rằng nam diễn viên đang ngầm phát "cẩu lương", và còn bình luận rằng thấy cả hai có tướng phu thê.

Ngoài đời ngọt ngào là vậy, trên phim 11 Tháng 5 Ngày, Đăng (Thanh Sơn) và Nhi (Khả Ngân) cũng ngọt ngào không kém. Anh chàng đầu bếp cứ ngỡ khô khan vậy nhưng khi yêu vào lại biết giả vờ bị đứt tay rồi bất ngờ bắn tim cho Tuệ Nhi khiến cô nàng cười vui cả ngày. Khi người yêu cũ - Trang (MC Huyền Trang) tìm Đăng đề nghị hợp tác, anh không những từ chối mà còn vội vã rời đi khi nhận được điện thoại của Nhi. Đăng cũng không ngần ngại nói cho Trang biết đây là ưu tiên hàng đầu của anh hiện nay.

Thanh Sơn và Khả Ngân (11 Tháng 5 Ngày) giúp nhau “sống ảo”, kết quả “một trời một vực” ảnh 4

"Thính" của Đăng - Nhi trong phim "11 Tháng 5 Ngày" đều xứng đáng đạt điểm 10.

Tuy nhiên, nữ diễn viên Khả Ngân tiết lộ: "Về cuối phim sẽ có những cảnh rất dễ thương, thả thính khá là nhiều. Nhưng có một điểm đinh ở cuối phim khi nhắc lại hiện tại Ngân vẫn nổi da gà. Để kể ra thì mọi người sẽ biết hết và không có gì là bất ngờ nữa nhưng Ngân nghĩ cảnh đó rất đáng xem và chạm đến trái tim khán giả". Điều này khiến khán giả không khỏi bất an liệu "điểm đinh" mà Khả Ngân nhắc tới có phải là một thử thách khác cho chuyện tình của Nhi - Đăng không. Liệu cả hai có thể vượt qua mọi khó khăn để thấu hiểu đối phương và có một cái kết đẹp?

11 Tháng 5 Ngày được phát sóng lúc 21h40 từ thứ 2 đến thứ 4 trên VTV3.

Theo FBNV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm