Thanh Trâm Hành tung poster, dân mạng réo: “Anh chị đang giận dỗi nhau chuyện phiên vị à?“

HHT - Sau nhiều ngày chờ đợi cuối cùng đoàn phim "Thanh Trâm Hành" cũng tung “thính” fan hâm mộ, nhưng dân tình lại cứ thấy sai sai.

Mới đây, trang Weibo chính thức của Thanh Trâm Hành đã tung ra loạt poster đầu tiên sau thời gian dài khai máy. Người hâm mộ vô cùng vui mừng vì nhanh thôi sẽ được gặp Vương gia Lý Thư Bạch (Ngô Diệc Phàm) và Hoàng Tử Hà (Dương Tử).

Thanh Trâm Hành tung poster, dân mạng réo: “Anh chị đang giận dỗi nhau chuyện phiên vị à?“ ảnh 1  
Thanh Trâm Hành tung poster, dân mạng réo: “Anh chị đang giận dỗi nhau chuyện phiên vị à?“ ảnh 2
Thanh Trâm Hành tung poster, dân mạng réo: “Anh chị đang giận dỗi nhau chuyện phiên vị à?“ ảnh 3 Dân mạng cho rằng hai nhân vật chính đang giận nhau chuyện phiên vị (thứ tự sắp xếp tên trong phim) nên mới chẳng thèm nhìn đối phương.

Tuy nhiên, netizen lại khá thất vọng khi một bộ phim được đầu tư khủng với dàn diễn viên hot như Thanh Trâm Hành mà poster lại khá sơ sài. Màu sắc tuy đẹp nhưng nam nữ chính bị dìm quá mức, trông cứng đơ và như dân mạng đùa rằng Dương Tử và Ngô Diệc Phàm đang giận nhau chuyện phiên vị.

Thanh Trâm Hành tung poster, dân mạng réo: “Anh chị đang giận dỗi nhau chuyện phiên vị à?“ ảnh 4  
Thanh Trâm Hành tung poster, dân mạng réo: “Anh chị đang giận dỗi nhau chuyện phiên vị à?“ ảnh 5    
Thanh Trâm Hành tung poster, dân mạng réo: “Anh chị đang giận dỗi nhau chuyện phiên vị à?“ ảnh 6 Dân mạng chê lên chê xuống vì poster quá sơ sài.

Thậm chí, Thanh Trâm Hành còn vướng nghi vấn “mượn” ý tưởng từ tạp chí Harper's Bazaar số tháng 8/2019.

Thanh Trâm Hành tung poster, dân mạng réo: “Anh chị đang giận dỗi nhau chuyện phiên vị à?“ ảnh 7  
Thanh Trâm Hành tung poster, dân mạng réo: “Anh chị đang giận dỗi nhau chuyện phiên vị à?“ ảnh 8  
Thanh Trâm Hành tung poster, dân mạng réo: “Anh chị đang giận dỗi nhau chuyện phiên vị à?“ ảnh 9 Chưa hết, poster phim còn bị tố "đạo nhái" tạp chí Harper's Bazaar.

Thanh Trâm Hành là dự án được chuyển thể từ tiểu thuyết cổ trang trinh thám Trâm Trung Lục của Châu Văn Văn. Phim lấy bối cảnh đời Đường là câu chuyện xoay quanh một nữ thám tử tài giỏi tên Hoàng Tử Hà bị vu oan tội giết cả gia đình, phải cải trang chạy trốn và không ít lần gặp phải tình huống ngàn cân treo sợi tóc. Hoàng Tử Hà đã cải trang thành một tiểu thái giám và gặp được Vương gia Lý Thư Bạch, vẽ nên mối lương duyên nhiều trắc trở.

Phim hiện đang trong quá trình quay và được dự kiến sẽ lên sóng vào cuối năm 2020.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".