Thành viên Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam đồng loạt lên tiếng bảo vệ Tân Hoa hậu Trần Tiểu Vy

Thành viên Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam đồng loạt lên tiếng bảo vệ Tân Hoa hậu Trần Tiểu Vy
HHT - Trước những công kích dành cho Tân Hoa hậu Việt Nam 2018, nhiều thành viên BTC chia sẻ quan điểm Trần Tiểu Vy là một "viên ngọc thô" nhưng hoàn toàn có thể mài giũa.

Trong đêm Chung kết Hoa Hậu Việt Nam 2018 diễn ra đêm qua (16/9), người đẹp sinh năm 2000 Trần Tiểu Vy đã xuất sắc vượt qua nhiều đối thủ nặng kí để bước lên giành vương miện cao nhất. Tuy nhiên kết quả này không thuyết phục được nhiều khán giả khi trước đó ở phần thi ứng xử, Trần Tiểu Vy đã tỏ ra khá lúng túng với câu hỏi của mình. Thậm chí trong buổi họp báo sau đêm chung kết, người đẹp đến từ Quảng Nam đã có một phát biểu khá "ngây ngô" khi được hỏi về cảm xúc lúc này: "Là một người Hoa hậu, chúng ta phải có đủ sức khỏe để mà… để mà… để mà có thể tiếp tục hành trình Hoa hậu. Và lúc này, em chỉ muốn được gặp mẹ em".

Thành viên Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam đồng loạt lên tiếng bảo vệ Tân Hoa hậu Trần Tiểu Vy ảnh 1

Trước những ý kiến chỉ trích phần thể hiện kém thuyết phục của Tân Hoa hậu, GS Dương Trung Quốc - thành viên Ban giám khảo lên tiếng: "Thí sinh lớn tuổi nhất năm nay sinh năm 1994, còn Tiểu Vy sinh năm 2000, nên có những yếu kém sẽ bộc lộ ra như trong buổi họp báo hôm nay. Nhưng bạn ấy vẫn còn những điểm mạnh khác đã thể hiện trong suốt quá trình tham gia cuộc thi".

Bên cạnh đó, bà Kim Dung - Phó BTC Hoa hậu Việt Nam 2018 khẳng định: "Tất cả BTC và Ban giám khảo đều đồng thuận với kết quả chung cuộc khi chiến thắng thuộc về Tiểu Vy, không có bất kỳ ý kiến trái chiều nào". 

Trước đó, ông Lê Xuân Sơn - Trưởng ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2018 cho rằng Tân hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy vẫn còn khá trẻ và xúc động nên không tránh khỏi sự cố. Bên cạnh đó, ông cũng chia sẻ thêm: "Phần thi ứng xử chỉ chiếm 10% số điểm của thí sinh, ban giám khảo đánh giá tổng quan và chọn ra tân Hoa hậu qua các phần thi quan trọng khác như áo dài, dạ hội và bikini".

Thành viên Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam đồng loạt lên tiếng bảo vệ Tân Hoa hậu Trần Tiểu Vy ảnh 2

Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2018 mong dư luận cảm thông với Tân Hoa hậu: "Trần Tiểu Vy vừa tốt nghiệp phổ thông xong thì tham gia cuộc thi ngay, có những yếu kém sẽ bộc lộ, như các bạn đã thấy trong cuộc họp báo sau cuộc thi. Nhưng cũng phải nhìn lại cả hành trình bạn tham gia cuộc thi, từ những ngày đầu tiên cho đến hôm nay, đấy là một bước tiến rất dài.

Về phần thi ứng xử, có 5 câu hỏi khác nhau, rất khó nói cô nào hay hơn cô nào. Về kỹ năng Tiểu Vy còn rất hạn chế. Những hạn chế có thể khắc phục được nhưng sự ưu trội về vẻ đẹp là ưu tiên nhất. Phần ứng xử điểm số chỉ chiếm khoảng 10%, tất nhiên con số 10% này cũng chỉ là tương đối, chúng tôi phải nhìn nhận lại cả một quá trình và nhìn về tương lai, khả năng cải thiện, phát triển như thế nào. Chúng tôi rất tự tin khi có sự đồng thuận cao như thế".

Theo Ảnh: Tổng hợp từ nhiều nguồn
MỚI - NÓNG
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
HHT - Một nam sinh viên ở Singapore đã học hành rất chăm chỉ, chăm chỉ đến mức trở nên “đãng trí bác học”. Trong lễ tốt nghiệp, nam sinh này đã khiến cô hiệu trưởng “ngẩn ngơ” khi chỉ lên sân khấu chụp ảnh rồi quên luôn bằng tốt nghiệp, cứ thế đi xuống. Sự việc khiến cư dân mạng không thể nhịn cười.

Có thể bạn quan tâm

Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô

Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô

HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" sẽ diễn ra vào sáng 17/5 - cũng là thời điểm học sinh chuẩn bị đối mặt với các kỳ thi chuyển cấp. Đây sẽ là "cánh cửa" mở ra để teen bày tỏ nỗi lòng giấu kín. Qua đó, cha mẹ, thầy cô, các nhà quản lý cùng thấu hiểu, có cái nhìn thực tế trọn vẹn, sâu sắc hơn để đồng hành cùng các bạn học sinh trong chặng đường sắp tới.
Một khu vực ở Ấn Độ cứ đến tối là mất điện vài tiếng, mọi người “ngã ngửa” khi biết lý do

Một khu vực ở Ấn Độ cứ đến tối là mất điện vài tiếng, mọi người “ngã ngửa” khi biết lý do

HHT - Người dân ở một khu vực tại Bihar (Ấn Độ) thường xuyên phải chịu cảnh mất điện 2 - 3 tiếng vào buổi tối. Mất điện đều đặn đến mức họ đã dần quen. Nhưng cuối cùng, khi họ quyết định đi tìm hiểu nguyên nhân thì đó là điều mà không một ai, ngay cả các đạo diễn phim, có thể nghĩ ra được.