"Thanh Xuân Có Bạn 3" bị ngừng phát sóng, Dư Cảnh Thiên dừng chân dù là center tiềm năng?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Scandal của thực tập sinh nổi bật nhất "Thanh Xuân Có Bạn 3" đã khiến chương trình phải dừng ghi hình dù chỉ còn một tập Chung kết.

Mới đây, Cục Phát Thanh và Truyền Hình Bắc Kinh đã thông báo yêu cầu nhà đài IQIYI tạm dừng việc ghi hình và phát sóng đêm Chung kết chương trình Thanh xuân có bạn mùa thứ 3 vì scandal của thực tập sinh Dư Cảnh Thiên. Theo đó, phía Cục Phát Thanh và Truyền Hình Bắc Kinh đã nhận được nhiều báo cáo từ người xem về lùm xùm xung quanh thực tập sinh Dư Cảnh Thiên bao gồm bố mẹ liên quan đến việc kinh doanh KTV phạm pháp và việc anh chàng sở hữu hai quốc tịch dù pháp luật Trung Quốc không cho phép điều này.

"Thanh Xuân Có Bạn 3" bị ngừng phát sóng, Dư Cảnh Thiên dừng chân dù là center tiềm năng? ảnh 1

Scandal của Dư Cảnh Thiên khiến Thanh Xuân Có Bạn phải tạm dừng phát sóng.

Sau thông báo, phía nhà đài IQIYI cũng nhanh chóng phản hồi sẽ thực hiện nghiêm chỉnh quyết định của Cục Phát Thanh và Truyền Hình Bắc Kinh. Bên cạnh đó, IQIYI cũng đưa ra lời xin lỗi về những phát sinh trong thời gian qua đồng thời khẳng định trong tương lai sẽ phấn đấu và khắt khe hơn trong các khía cạnh khác của quá trình sản xuất. Hiện tại, phía IQIYI tuy không đưa ra thông báo chính thức về thực tập sinh Dư Cảnh Thiên nhưng trên cổng bình chọn, nhà đài IQIYI đã mạnh tay đóng phần bình chọn của thực tập sinh tiềm năng này.

"Thanh Xuân Có Bạn 3" bị ngừng phát sóng, Dư Cảnh Thiên dừng chân dù là center tiềm năng? ảnh 2

Thông báo dừng ghi hình và phát sóng tập chung kết đến từ nhà đài IQIYI.

"Thanh Xuân Có Bạn 3" bị ngừng phát sóng, Dư Cảnh Thiên dừng chân dù là center tiềm năng? ảnh 3

Phần bình chọn của Dư Cảnh Thiên cũng đã bị đóng.

"Thanh Xuân Có Bạn 3" bị ngừng phát sóng, Dư Cảnh Thiên dừng chân dù là center tiềm năng? ảnh 4

Công ty của Dư Cảnh Thiên thông báo thực tập sinh rời chương trình vì lý do sức khỏe.

Trước đó, nhiều tin đồn Dư Cảnh Thiên sẽ rời chương trình đã xuất hiện sau khi loạt phốt của anh chàng gây bùng nổ mạng xã hội. Dù đã có nhiều lời giải thích từ gia đình cũng như công ty chủ quản, thế nhưng dư luận xứ Trung vẫn không đồng tình với ý kiến phản bác, đồng thời lên tiếng sẽ tẩy chay chương trình và nhóm nhạc nam sắp ra mắt nếu Dư Cảnh Thiên vẫn tiếp tục tham gia và được debut. Cuối cùng, sau nhiều giằng co, Dư Cảnh Thiên đã xác nhận chính thức rời khỏi Thanh Xuân Có Bạn 3 dù anh chàng là 1 trong 2 ứng cử viên mạnh nhất cho vị trí center của nhóm nhạc sắp debut.

"Thanh Xuân Có Bạn 3" bị ngừng phát sóng, Dư Cảnh Thiên dừng chân dù là center tiềm năng? ảnh 8
MỚI - NÓNG
Anh Nguyễn Minh Triết
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Đoàn phải là người bạn đồng hành đáng tin cậy của thanh niên
HHT - Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội Đoàn tỉnh An Giang vào sáng 4/10, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam cho rằng, Đoàn phải thực sự là người bạn đồng hành đáng tin cậy của thanh niên. Muốn như vậy, các hoạt động, phong trào của Đoàn phải xuất phát từ thanh niên, vì thanh niên và đồng hành với thanh niên trong học tập, khởi nghiệp, lập nghiệp.

Có thể bạn quan tâm

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".