"Thanh Xuân Có Bạn 3" bị ngừng phát sóng, Dư Cảnh Thiên dừng chân dù là center tiềm năng?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Scandal của thực tập sinh nổi bật nhất "Thanh Xuân Có Bạn 3" đã khiến chương trình phải dừng ghi hình dù chỉ còn một tập Chung kết.

Mới đây, Cục Phát Thanh và Truyền Hình Bắc Kinh đã thông báo yêu cầu nhà đài IQIYI tạm dừng việc ghi hình và phát sóng đêm Chung kết chương trình Thanh xuân có bạn mùa thứ 3 vì scandal của thực tập sinh Dư Cảnh Thiên. Theo đó, phía Cục Phát Thanh và Truyền Hình Bắc Kinh đã nhận được nhiều báo cáo từ người xem về lùm xùm xung quanh thực tập sinh Dư Cảnh Thiên bao gồm bố mẹ liên quan đến việc kinh doanh KTV phạm pháp và việc anh chàng sở hữu hai quốc tịch dù pháp luật Trung Quốc không cho phép điều này.

"Thanh Xuân Có Bạn 3" bị ngừng phát sóng, Dư Cảnh Thiên dừng chân dù là center tiềm năng? ảnh 1

Scandal của Dư Cảnh Thiên khiến Thanh Xuân Có Bạn phải tạm dừng phát sóng.

Sau thông báo, phía nhà đài IQIYI cũng nhanh chóng phản hồi sẽ thực hiện nghiêm chỉnh quyết định của Cục Phát Thanh và Truyền Hình Bắc Kinh. Bên cạnh đó, IQIYI cũng đưa ra lời xin lỗi về những phát sinh trong thời gian qua đồng thời khẳng định trong tương lai sẽ phấn đấu và khắt khe hơn trong các khía cạnh khác của quá trình sản xuất. Hiện tại, phía IQIYI tuy không đưa ra thông báo chính thức về thực tập sinh Dư Cảnh Thiên nhưng trên cổng bình chọn, nhà đài IQIYI đã mạnh tay đóng phần bình chọn của thực tập sinh tiềm năng này.

"Thanh Xuân Có Bạn 3" bị ngừng phát sóng, Dư Cảnh Thiên dừng chân dù là center tiềm năng? ảnh 2

Thông báo dừng ghi hình và phát sóng tập chung kết đến từ nhà đài IQIYI.

"Thanh Xuân Có Bạn 3" bị ngừng phát sóng, Dư Cảnh Thiên dừng chân dù là center tiềm năng? ảnh 3

Phần bình chọn của Dư Cảnh Thiên cũng đã bị đóng.

"Thanh Xuân Có Bạn 3" bị ngừng phát sóng, Dư Cảnh Thiên dừng chân dù là center tiềm năng? ảnh 4

Công ty của Dư Cảnh Thiên thông báo thực tập sinh rời chương trình vì lý do sức khỏe.

Trước đó, nhiều tin đồn Dư Cảnh Thiên sẽ rời chương trình đã xuất hiện sau khi loạt phốt của anh chàng gây bùng nổ mạng xã hội. Dù đã có nhiều lời giải thích từ gia đình cũng như công ty chủ quản, thế nhưng dư luận xứ Trung vẫn không đồng tình với ý kiến phản bác, đồng thời lên tiếng sẽ tẩy chay chương trình và nhóm nhạc nam sắp ra mắt nếu Dư Cảnh Thiên vẫn tiếp tục tham gia và được debut. Cuối cùng, sau nhiều giằng co, Dư Cảnh Thiên đã xác nhận chính thức rời khỏi Thanh Xuân Có Bạn 3 dù anh chàng là 1 trong 2 ứng cử viên mạnh nhất cho vị trí center của nhóm nhạc sắp debut.

"Thanh Xuân Có Bạn 3" bị ngừng phát sóng, Dư Cảnh Thiên dừng chân dù là center tiềm năng? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lucas (WayV) bất ngờ xuất hiện trên trang web Gucci, sắp trở lại sau thời tự suy ngẫm?

Lucas (WayV) bất ngờ xuất hiện trên trang web Gucci, sắp trở lại sau thời tự suy ngẫm?

HHT - Mới đây, website chính thức của Gucci đã bất ngờ cập nhật lại hình ảnh của Lucas (NCT/ WayV) trong chiến dịch “How We Met”. Động thái này của Gucci khiến fan của nam idol tin rằng đây có thể là dấu hiệu Lucas sắp qua trở lại hoạt động sau thời gian tự suy ngẫm vì bê bối đời tư xảy ra vào cuối tháng 8.
Fan cũ khẳng định Mạnh Mỹ Kỳ chủ động làm "tiểu tam", đời tư còn cực kỳ phức tạp

Fan cũ khẳng định Mạnh Mỹ Kỳ chủ động làm "tiểu tam", đời tư còn cực kỳ phức tạp

HHT - Ngay sau khi phía Mạnh Mỹ Kỳ phủ định tin đồn người thứ ba, một tài khoản tự nhận là fan cũ đã theo nữ ca sĩ tới ba năm lên tiếng, tiết lộ thêm thông tin liên quan đến bê bối "tiểu tam" của Mạnh Mỹ Kỳ, phản bác lại lời thanh minh của cô và công ty quản lý. Dù thông tin chưa được xác thực nhưng tin đồn này vẫn thu hút sự chú ý lớn của Cnet.
"Camera chạy bằng cơm" của Hometown Cha Cha Cha cũng có lúc hóa quý cô sang chảnh thế này

"Camera chạy bằng cơm" của Hometown Cha Cha Cha cũng có lúc hóa quý cô sang chảnh thế này

HHT - Cha Chung Hwa nổi tiếng với các vai phụ "nhiều chuyện" trong "Hometown Cha Cha Cha" hay "Mr.Queen"... Nữ diễn viên luôn biết cách gây ấn tượng bởi lối diễn xuất độc đáo, biểu cảm đa dạng, trở thành “thánh tạo meme” mang đến những tràng cười cho khán giả. Thế nhưng, đằng sau những vai diễn đậm chất “chúa hề”, ngoài đời, Cha Chung Hwa lại khiến netizen “choáng ngợp” bởi khí chất cực kỳ sang chảnh.