"Thanh Xuân Có Bạn 3" bị ngừng phát sóng, Dư Cảnh Thiên dừng chân dù là center tiềm năng?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Scandal của thực tập sinh nổi bật nhất "Thanh Xuân Có Bạn 3" đã khiến chương trình phải dừng ghi hình dù chỉ còn một tập Chung kết.

Mới đây, Cục Phát Thanh và Truyền Hình Bắc Kinh đã thông báo yêu cầu nhà đài IQIYI tạm dừng việc ghi hình và phát sóng đêm Chung kết chương trình Thanh xuân có bạn mùa thứ 3 vì scandal của thực tập sinh Dư Cảnh Thiên. Theo đó, phía Cục Phát Thanh và Truyền Hình Bắc Kinh đã nhận được nhiều báo cáo từ người xem về lùm xùm xung quanh thực tập sinh Dư Cảnh Thiên bao gồm bố mẹ liên quan đến việc kinh doanh KTV phạm pháp và việc anh chàng sở hữu hai quốc tịch dù pháp luật Trung Quốc không cho phép điều này.

"Thanh Xuân Có Bạn 3" bị ngừng phát sóng, Dư Cảnh Thiên dừng chân dù là center tiềm năng? ảnh 1

Scandal của Dư Cảnh Thiên khiến Thanh Xuân Có Bạn phải tạm dừng phát sóng.

Sau thông báo, phía nhà đài IQIYI cũng nhanh chóng phản hồi sẽ thực hiện nghiêm chỉnh quyết định của Cục Phát Thanh và Truyền Hình Bắc Kinh. Bên cạnh đó, IQIYI cũng đưa ra lời xin lỗi về những phát sinh trong thời gian qua đồng thời khẳng định trong tương lai sẽ phấn đấu và khắt khe hơn trong các khía cạnh khác của quá trình sản xuất. Hiện tại, phía IQIYI tuy không đưa ra thông báo chính thức về thực tập sinh Dư Cảnh Thiên nhưng trên cổng bình chọn, nhà đài IQIYI đã mạnh tay đóng phần bình chọn của thực tập sinh tiềm năng này.

"Thanh Xuân Có Bạn 3" bị ngừng phát sóng, Dư Cảnh Thiên dừng chân dù là center tiềm năng? ảnh 2

Thông báo dừng ghi hình và phát sóng tập chung kết đến từ nhà đài IQIYI.

"Thanh Xuân Có Bạn 3" bị ngừng phát sóng, Dư Cảnh Thiên dừng chân dù là center tiềm năng? ảnh 3

Phần bình chọn của Dư Cảnh Thiên cũng đã bị đóng.

"Thanh Xuân Có Bạn 3" bị ngừng phát sóng, Dư Cảnh Thiên dừng chân dù là center tiềm năng? ảnh 4

Công ty của Dư Cảnh Thiên thông báo thực tập sinh rời chương trình vì lý do sức khỏe.

Trước đó, nhiều tin đồn Dư Cảnh Thiên sẽ rời chương trình đã xuất hiện sau khi loạt phốt của anh chàng gây bùng nổ mạng xã hội. Dù đã có nhiều lời giải thích từ gia đình cũng như công ty chủ quản, thế nhưng dư luận xứ Trung vẫn không đồng tình với ý kiến phản bác, đồng thời lên tiếng sẽ tẩy chay chương trình và nhóm nhạc nam sắp ra mắt nếu Dư Cảnh Thiên vẫn tiếp tục tham gia và được debut. Cuối cùng, sau nhiều giằng co, Dư Cảnh Thiên đã xác nhận chính thức rời khỏi Thanh Xuân Có Bạn 3 dù anh chàng là 1 trong 2 ứng cử viên mạnh nhất cho vị trí center của nhóm nhạc sắp debut.

"Thanh Xuân Có Bạn 3" bị ngừng phát sóng, Dư Cảnh Thiên dừng chân dù là center tiềm năng? ảnh 8
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

HHT - Thời khắc đầu tiên bước qua ngày 8/8, các cô gái của BLACKPINK lần lượt cập nhật trạng thái mới trên Instagram chúc mừng ngày kỷ niệm nhóm ra mắt. Fan vừa hạnh phúc, xúc động vừa không thể nhịn cười vì khả năng cao BLACKPINK đã tải ảnh trên mạng về để đăng bài, thay vì có thể dùng một tấm ảnh chất lượng cao do công ty cung cấp.