Thảo Vy - người đẹp từng dính nghi án sửa mũi tại cuộc thi Hoa khôi Sinh viên 2019

HHT - Fan của các cuộc thi sắc đẹp chắc vẫn còn nhớ một cô bạn sinh năm 2K1 bất ngờ bị loại ngay trước đêm chung kết "Hoa khôi Sinh viên" vì nghi vấn can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ vào vùng mũi vào năm ngoái. Cô gái ấy năm nay đã mạnh dạn đăng ký cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 và giải thích rõ hiểu lầm trong quá khứ.
Thảo Vy - người đẹp từng dính nghi án sửa mũi tại cuộc thi Hoa khôi Sinh viên 2019 ảnh 1

Đinh Thị Ngọc Thảo Vy sinh năm 2001 đến từ Đắk Lắk. Cô bạn hiện đang là sinh viên năm nhất khoa Thương mại và Du lịch của trường ĐH Công Nghiệp TP.HCM.

Thảo Vy - người đẹp từng dính nghi án sửa mũi tại cuộc thi Hoa khôi Sinh viên 2019 ảnh 2

Sở hữu chiều cao vượt trội và nhan sắc thu hút so với các bạn cùng trang lứa, Thảo Vy có tên trong Top 5 nữ sinh xinh đẹp và tài năng của cuộc thi Nét Đẹp Sinh Viên Công Nghiệp - Hot Face IUH 2019.

Thảo Vy - người đẹp từng dính nghi án sửa mũi tại cuộc thi Hoa khôi Sinh viên 2019 ảnh 3

Không những thế, Thảo Vy còn sở hữu chiếc mũi cao vượt trội, thoạt nhìn có thể khiến nhiều người hiểu lầm cô đã từng can thiệp bằng phẫu thuật thẩm mỹ.

Thảo Vy - người đẹp từng dính nghi án sửa mũi tại cuộc thi Hoa khôi Sinh viên 2019 ảnh 4

Tuy nhiên, sau khi thông tin được đăng tải trên fanpage Hoa hậu Việt Nam, Thảo Vy đã nhanh chóng lên tiếng xóa bỏ thị phi trong quá khứ. Cụ thể cô nàng cho biết, chiếc mũi cao mà mình sở hữu là do gen di truyền trong gia đình, không hề can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ, những lùm xùm xoay quanh cuộc thi Hoa khôi Sinh viên chỉ là hiểu lầm không đáng có.

Thảo Vy - người đẹp từng dính nghi án sửa mũi tại cuộc thi Hoa khôi Sinh viên 2019 ảnh 5

Thảo Vy cũng cho biết thêm, những chuyện không vui trong quá khứ cũng góp phần khiến cho cô bạn học hỏi được nhiều thứ và trưởng thành hơn từng ngày. Đó cũng là động lực lớn thúc đẩy Vy quyết định ghi danh và sẽ cố gắng hơn trong cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2020.

Thảo Vy - người đẹp từng dính nghi án sửa mũi tại cuộc thi Hoa khôi Sinh viên 2019 ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm