Thất bại ở World Cup, người Colombia vẫn đón đội tuyển như vừa giành chức vô địch

Thất bại ở World Cup, người Colombia vẫn đón đội tuyển như vừa giành chức vô địch
HHT - Mặc dù thất bại trong World Cup 2018 trên sân Nga nhưng người dân Colombia vẫn chào đón cầu thủ đội nhà như những người hùng.

Dù đều chung số phận sớm phải xách vali về nước, đội tuyển bóng đá Colombia lại được người dân chào đón nồng nhiệt như những người hùng thay vì bị ném trứng gà và kẹo cứng như đội Hàn Quốc hay bị truyền thông sỉ vả như “cỗ xe tăng” Đức.

Binh sĩ Colombia chào mừng đội tuyển bằng cách đồng loạt giơ ngón tay cái thể hiện sự khích lệ trước những nỗ lực của các cầu thủ tại World Cup 2018 ở Nga.
Đội tuyển Colombia được cảnh sát hộ tống tới sân vận động El Campin thuộc thủ đô nước này để giao lưu, gặp gỡ người hâm mộ.
Biển người hâm mộ vẫy cờ, hò reo khi xe buýt chở các tuyển thủ đi qua đường Bogota.
Thất bại ở World Cup, người Colombia vẫn đón đội tuyển như vừa giành chức vô địch ảnh 4

Dù bị loại khỏi vòng 1/8 nhưng người dân Colombia ai cũng hãnh diện, tự hào khi các tuyển thủ đã nỗ lực, cố gắng tới phút cuối cùng trong World Cup 2018 trên sân Nga. Điều này được minh chứng trong loạt sút luân lưu của tuyển Colombia và Anh với tỷ số 3-4.

Thất bại ở World Cup, người Colombia vẫn đón đội tuyển như vừa giành chức vô địch ảnh 5

Người dân mang khẩu hiệu với biểu ngữ “Cám ơn các bạn rất nhiều” để chào đón những người hùng trong lòng họ trở về quê nhà. Những dòng chữ này trái ngược với những lời xúc phạm, đe dọa mà tuyển thủ Mateus Uribe và Carlos Bacca nhận được trên mạng xã hội khi họ đá hỏng trong loạt sút luân lưu.

Sân vận động El Campin chật ních người. Họ ăn mừng như đội tuyển nhà giành cup vô địch.
Cả sân vận động El Campin phủ vàng trong màu áo của người hâm mộ.
3 nữ CĐV nóng bỏng trên sân vận động El Campin.
Tuyển thủ Radamel Falcao vẫy tay, đáp lại tình cảm nồng nhiệt mà các CĐV dành cho đội tuyển.
Khoảng cách từ khán đài xuống sân cỏ dường như quá xa nên một số CĐV đã chạy xuống sân, tìm cách tiếp cận với các tuyển thủ. Tuy nhiên, các cảnh sát đã nhanh chóng ngăn những người hâm mộ lại.
Theo saostar.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024

Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024

HHT - Ngày 3/12, tại Trường ĐH Văn Hiến diễn ra Chương trình Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024. Bên cạnh sự tham gia của lãnh đạo các bộ, ban, ngành, Chủ nhật Đỏ lần XVI năm 2024 còn có sự tham gia của Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy, Á hậu 1 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 Bùi Khánh Linh, ca sĩ Ngô Lan Hương, Á hậu Hoàng Oanh. Đặc biệt, ngày hội quy tụ gần 3.000 lượt người tham gia hiến máu là cán bộ, giảng viên, sinh viên, người lao động ở các doanh nghiệp khác nhau trên địa bàn thành phố.
2 tai nạn ô tô và xe máy xảy ra chỉ trong 15 giây, mỗi người một ý về việc ai có lỗi

2 tai nạn ô tô và xe máy xảy ra chỉ trong 15 giây, mỗi người một ý về việc ai có lỗi

HHT - Một vụ tai nạn xảy ra rồi dẫn đến một vụ tai nạn nữa - chỉ trong vòng 15 giây. Đoạn video ghi lại vụ việc này sau khi được đăng lên mạng xã hội thì khiến cư dân mạng tranh cãi lớn về việc ai mới là người có lỗi. Nhưng điều quan trọng nhất có lẽ là lời nhắc rằng sự cẩn thận khi tham gia giao thông là không bao giờ thừa.
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng

Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng

HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.