Thấy con trai bị con báo cắp đi, người mẹ Ấn Độ đuổi theo đánh nhau với báo để đòi lại con

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Người mẹ này đúng là “siêu anh hùng” trong đời thực, khi cô không có vũ khí mà đã chạy đuổi theo một con báo hơn 1 km vào trong rừng. Lý do là vì con báo đang cắp con trai của cô. Sau khi chiến đấu với con báo, người mẹ này đã giành lại được con.

Không có vũ khí gì trong tay nhưng người mẹ dũng cảm này cũng chẳng run sợ, mà quyết chiến đấu đến cùng để giành lại con mình, dù đối thủ của cô là một con báo hoa mai.

Người phụ nữ này tên là Kiran, ở làng Badi Jhiriya (bang Madhya Pradesh, Ấn Độ). Vài ngày trước, cô cùng 3 con đang ngồi ngoài sân thì một chuyện bất ngờ xảy ra: Một con báo không hiểu ở đâu đột ngột xuất hiện và ngoạm lấy con trai 6 tuổi của cô là Rahul rồi chạy đi.

Không chần chừ, Kiran bảo 2 con vào nhà ngồi rồi lập tức lao theo lối con báo vừa chạy, về phía khu rừng. Kiran chạy rất nhanh và cứ thế đuổi theo con báo suốt chặng đường hơn 1 km. Thấy đối thủ không bỏ cuộc, con báo nấp vào bụi cây, dùng móng vuốt giữ lấy cậu bé Rahul.

Thấy con trai bị con báo cắp đi, người mẹ Ấn Độ đuổi theo đánh nhau với báo để đòi lại con ảnh 1

Một con báo bất ngờ lao vào sân nhà Kiran và cắp con trai của cô đi. Ảnh minh họa: Unsplash/ Geoff Brooks.

Nhưng Kiran không hề sợ hãi. Cô nhặt một cái gậy bên đường và bắt đầu la hét để gọi mọi người hỗ trợ.

Các nhà chức trách ở khu vực này cho biết: “Có lẽ con báo thấy sợ trước sự can đảm của Kiran nên đã bỏ đứa trẻ lại. Tuy nhiên, khi Kiran bế con lên thì con báo quay lại tấn công”. Kiran liền dùng gậy đánh trả, rồi tóm lấy chân con báo và xô nó ra.

Trong lúc ấy, nhiều người dân chạy ra giúp đỡ Kiran. Con báo thấy lực lượng đông đảo của đối phương thì đã bỏ chạy vào rừng.

Thấy con trai bị con báo cắp đi, người mẹ Ấn Độ đuổi theo đánh nhau với báo để đòi lại con ảnh 2

Cuối cùng thì người mẹ "siêu anh hùng" đã giành lại được con trai. Ảnh: Twitter.

Tất nhiên, cuộc chiến nào cũng để lại vài vết thương. Kiran và con trai được đưa vào bệnh viện. Cậu bé Rahul bị thương ở lưng, má và mắt. Nhưng mẹ con họ đều đang phục hồi tốt. Đội kiểm lâm ở khu vực sẽ chi trả toàn bộ tiền điều trị cho họ.

Rất nhiều cư dân mạng đã khen ngợi Kiran rằng cô thật mạnh mẽ và can đảm. Và đúng là chẳng gì có thể đánh bại được tình yêu thương của người mẹ.

Thấy con trai bị con báo cắp đi, người mẹ Ấn Độ đuổi theo đánh nhau với báo để đòi lại con ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
HHT - Một nam sinh viên ở Singapore đã học hành rất chăm chỉ, chăm chỉ đến mức trở nên “đãng trí bác học”. Trong lễ tốt nghiệp, nam sinh này đã khiến cô hiệu trưởng “ngẩn ngơ” khi chỉ lên sân khấu chụp ảnh rồi quên luôn bằng tốt nghiệp, cứ thế đi xuống. Sự việc khiến cư dân mạng không thể nhịn cười.

Có thể bạn quan tâm

Gần kỷ niệm 11 năm ngày cưới William - Kate, tiết lộ một “mắc mớ” trong hôn lễ Hoàng gia

Gần kỷ niệm 11 năm ngày cưới William - Kate, tiết lộ một “mắc mớ” trong hôn lễ Hoàng gia

HHT - Trong hôn lễ Hoàng gia của Hoàng tử William và Công nương Kate vào 11 năm trước, William đã có một khoảnh khắc “không biết phải làm sao” trước mặt rất đông người, khi anh không thể đeo được nhẫn cưới vào ngón tay cô dâu của mình. Tại sao lại có chuyện như vậy ở một sự kiện mà chắc chắn đã được chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng?
Bài thi của học trò đáng điểm trượt nhưng cô giáo quyết tìm cách “cứu”, ai cũng khen ngợi

Bài thi của học trò đáng điểm trượt nhưng cô giáo quyết tìm cách “cứu”, ai cũng khen ngợi

HHT - Một cô giáo ở Malaysia đã rất băn khoăn khi chấm điểm một bài thi và thấy sinh viên làm bài ở mức gần đạt, tức là nếu để nguyên thì sẽ trượt, nhưng nếu được cộng thêm điểm một chút thì sẽ qua. Cách “cứu” học trò của cô được cộng đồng mạng khen là “vẹn cả đôi đường” và nhiều người cảm ơn cô.
Nữ sinh châu Á xinh như hoa hậu đứng đầu khoa kỹ sư của đại học danh tiếng Virginia Tech

Nữ sinh châu Á xinh như hoa hậu đứng đầu khoa kỹ sư của đại học danh tiếng Virginia Tech

HHT - Nữ sinh người châu Á này đã gây bất ngờ khi là người đứng đầu trong số gần 10.000 sinh viên tốt nghiệp ở Virginia Tech - trường đại học danh tiếng bậc nhất ở Mỹ. Cô gái xinh đẹp như hoa hậu này thậm chí còn học một ngành vốn tưởng là sở trường của nam giới: Ngành kỹ sư. Cô ấy nói thế nào về bí quyết học của mình?
“Hoa hồng khẩn cấp” được đính khắp sân một trường đại học ở Trung Quốc, netizen khen ngợi

“Hoa hồng khẩn cấp” được đính khắp sân một trường đại học ở Trung Quốc, netizen khen ngợi

HHT - Rất nhiều sinh viên của một trường đại học ở Trung Quốc đã bất ngờ khi nhìn thấy những bông hoa hồng được đính ở những địa điểm ngẫu nhiên trong sân trường, kèm theo đó là lời nhắn rằng “hoa hồng để dùng trong trường hợp khẩn cấp”. Những bông hoa này có ý nghĩa gì và ai đã thực hiện việc này?