Thấy con trai bị con báo cắp đi, người mẹ Ấn Độ đuổi theo đánh nhau với báo để đòi lại con

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Người mẹ này đúng là “siêu anh hùng” trong đời thực, khi cô không có vũ khí mà đã chạy đuổi theo một con báo hơn 1 km vào trong rừng. Lý do là vì con báo đang cắp con trai của cô. Sau khi chiến đấu với con báo, người mẹ này đã giành lại được con.

Không có vũ khí gì trong tay nhưng người mẹ dũng cảm này cũng chẳng run sợ, mà quyết chiến đấu đến cùng để giành lại con mình, dù đối thủ của cô là một con báo hoa mai.

Người phụ nữ này tên là Kiran, ở làng Badi Jhiriya (bang Madhya Pradesh, Ấn Độ). Vài ngày trước, cô cùng 3 con đang ngồi ngoài sân thì một chuyện bất ngờ xảy ra: Một con báo không hiểu ở đâu đột ngột xuất hiện và ngoạm lấy con trai 6 tuổi của cô là Rahul rồi chạy đi.

Không chần chừ, Kiran bảo 2 con vào nhà ngồi rồi lập tức lao theo lối con báo vừa chạy, về phía khu rừng. Kiran chạy rất nhanh và cứ thế đuổi theo con báo suốt chặng đường hơn 1 km. Thấy đối thủ không bỏ cuộc, con báo nấp vào bụi cây, dùng móng vuốt giữ lấy cậu bé Rahul.

Thấy con trai bị con báo cắp đi, người mẹ Ấn Độ đuổi theo đánh nhau với báo để đòi lại con ảnh 1

Một con báo bất ngờ lao vào sân nhà Kiran và cắp con trai của cô đi. Ảnh minh họa: Unsplash/ Geoff Brooks.

Nhưng Kiran không hề sợ hãi. Cô nhặt một cái gậy bên đường và bắt đầu la hét để gọi mọi người hỗ trợ.

Các nhà chức trách ở khu vực này cho biết: “Có lẽ con báo thấy sợ trước sự can đảm của Kiran nên đã bỏ đứa trẻ lại. Tuy nhiên, khi Kiran bế con lên thì con báo quay lại tấn công”. Kiran liền dùng gậy đánh trả, rồi tóm lấy chân con báo và xô nó ra.

Trong lúc ấy, nhiều người dân chạy ra giúp đỡ Kiran. Con báo thấy lực lượng đông đảo của đối phương thì đã bỏ chạy vào rừng.

Thấy con trai bị con báo cắp đi, người mẹ Ấn Độ đuổi theo đánh nhau với báo để đòi lại con ảnh 2

Cuối cùng thì người mẹ "siêu anh hùng" đã giành lại được con trai. Ảnh: Twitter.

Tất nhiên, cuộc chiến nào cũng để lại vài vết thương. Kiran và con trai được đưa vào bệnh viện. Cậu bé Rahul bị thương ở lưng, má và mắt. Nhưng mẹ con họ đều đang phục hồi tốt. Đội kiểm lâm ở khu vực sẽ chi trả toàn bộ tiền điều trị cho họ.

Rất nhiều cư dân mạng đã khen ngợi Kiran rằng cô thật mạnh mẽ và can đảm. Và đúng là chẳng gì có thể đánh bại được tình yêu thương của người mẹ.

Thấy con trai bị con báo cắp đi, người mẹ Ấn Độ đuổi theo đánh nhau với báo để đòi lại con ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chú rể nhắc đến bà ngoại đã mất, bất ngờ một con bướm bay đến đậu lên ngực áo

Chú rể nhắc đến bà ngoại đã mất, bất ngờ một con bướm bay đến đậu lên ngực áo

HHT - Một sự kiện rất lạ đã xảy ra trong một đám cưới ở Trung Quốc, khi con bướm trắng bay đến và đậu lên ngực áo bên trái của chú rể. Điều đáng ngạc nhiên là trước khi lễ cưới diễn ra, chú rể đã nhắn tin cho bà ngoại của anh - dù bà đã mất - rằng anh rất nhớ bà và mong bà hãy về dự đám cưới của anh dưới hình dáng một con bướm.
Những lầm tưởng khiến chúng ta dễ sa vào mối quan hệ không trưởng thành

Những lầm tưởng khiến chúng ta dễ sa vào mối quan hệ không trưởng thành

HHT - Tình yêu đôi khi thật khó hiểu và tréo ngoe, ai cũng biết những lợi ích và mong muốn có người yêu trưởng thành. Nhưng sự hút của những người không trưởng thành lại cực kì đặc biệt, khiến chúng ta nảy sinh tình cảm và sự kì vọng một cách mãnh liệt, từ đó vô hình tạo ra những lầm tưởng dễ khiến sau này ta không khỏi hối hận khi nhìn lại.