Thấy con trai bị con báo cắp đi, người mẹ Ấn Độ đuổi theo đánh nhau với báo để đòi lại con

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Người mẹ này đúng là “siêu anh hùng” trong đời thực, khi cô không có vũ khí mà đã chạy đuổi theo một con báo hơn 1 km vào trong rừng. Lý do là vì con báo đang cắp con trai của cô. Sau khi chiến đấu với con báo, người mẹ này đã giành lại được con.

Không có vũ khí gì trong tay nhưng người mẹ dũng cảm này cũng chẳng run sợ, mà quyết chiến đấu đến cùng để giành lại con mình, dù đối thủ của cô là một con báo hoa mai.

Người phụ nữ này tên là Kiran, ở làng Badi Jhiriya (bang Madhya Pradesh, Ấn Độ). Vài ngày trước, cô cùng 3 con đang ngồi ngoài sân thì một chuyện bất ngờ xảy ra: Một con báo không hiểu ở đâu đột ngột xuất hiện và ngoạm lấy con trai 6 tuổi của cô là Rahul rồi chạy đi.

Không chần chừ, Kiran bảo 2 con vào nhà ngồi rồi lập tức lao theo lối con báo vừa chạy, về phía khu rừng. Kiran chạy rất nhanh và cứ thế đuổi theo con báo suốt chặng đường hơn 1 km. Thấy đối thủ không bỏ cuộc, con báo nấp vào bụi cây, dùng móng vuốt giữ lấy cậu bé Rahul.

Thấy con trai bị con báo cắp đi, người mẹ Ấn Độ đuổi theo đánh nhau với báo để đòi lại con ảnh 1

Một con báo bất ngờ lao vào sân nhà Kiran và cắp con trai của cô đi. Ảnh minh họa: Unsplash/ Geoff Brooks.

Nhưng Kiran không hề sợ hãi. Cô nhặt một cái gậy bên đường và bắt đầu la hét để gọi mọi người hỗ trợ.

Các nhà chức trách ở khu vực này cho biết: “Có lẽ con báo thấy sợ trước sự can đảm của Kiran nên đã bỏ đứa trẻ lại. Tuy nhiên, khi Kiran bế con lên thì con báo quay lại tấn công”. Kiran liền dùng gậy đánh trả, rồi tóm lấy chân con báo và xô nó ra.

Trong lúc ấy, nhiều người dân chạy ra giúp đỡ Kiran. Con báo thấy lực lượng đông đảo của đối phương thì đã bỏ chạy vào rừng.

Thấy con trai bị con báo cắp đi, người mẹ Ấn Độ đuổi theo đánh nhau với báo để đòi lại con ảnh 2

Cuối cùng thì người mẹ "siêu anh hùng" đã giành lại được con trai. Ảnh: Twitter.

Tất nhiên, cuộc chiến nào cũng để lại vài vết thương. Kiran và con trai được đưa vào bệnh viện. Cậu bé Rahul bị thương ở lưng, má và mắt. Nhưng mẹ con họ đều đang phục hồi tốt. Đội kiểm lâm ở khu vực sẽ chi trả toàn bộ tiền điều trị cho họ.

Rất nhiều cư dân mạng đã khen ngợi Kiran rằng cô thật mạnh mẽ và can đảm. Và đúng là chẳng gì có thể đánh bại được tình yêu thương của người mẹ.

Thấy con trai bị con báo cắp đi, người mẹ Ấn Độ đuổi theo đánh nhau với báo để đòi lại con ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bạn thân phải thế này chứ: Không liên lạc được, cô gái cử drone bay đến nhà bạn xem sao

Bạn thân phải thế này chứ: Không liên lạc được, cô gái cử drone bay đến nhà bạn xem sao

HHT - Một cô gái ở Trung Quốc đã nhắn tin gọi điện mà sau vài tiếng không thấy bạn trả lời, sốt ruột quá liền “điều động” ngay một thiết bị bay không người lái (drone) bay đến nhà bạn để kiểm tra tình hình. Khỏi phải nói là người bạn đã xúc động đến mức nào, còn cư dân mạng thì được dịp so sánh tình bạn của mình.
Bí mật về sợi dây màu đỏ của Lionel Messi, mang lại may mắn cho cả đội tuyển Argentina

Bí mật về sợi dây màu đỏ của Lionel Messi, mang lại may mắn cho cả đội tuyển Argentina

HHT - Nhiều cầu thủ trong đội tuyển Argentina từng được nhìn thấy đeo một sợi dây màu đỏ ở cổ tay, nhưng họ không đeo đồng thời mà đó chỉ là một sợi dây được chuyển từ người này sang người khác. Có một câu chuyện rất xúc động đằng sau sợi dây đỏ này, và người sở hữu sợi dây là Lionel Messi.