Thầy giáo dạy Toán hơn 30 năm kinh nghiệm dặn dò thí sinh trước ngày thi tốt nghiệp

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đây là những lưu ý dành cho các bạn teen 2K5 trước kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2023 để thí sinh có kết quả tốt nhất.

Thầy giáo Lê Bá Trần Phương - giáo viên Toán, Hệ thống giáo dục HOCMAI (Hà Nội) có hơn 30 năm kinh nghiệm ôn luyện môn Toán cho rằng, ở giai đoạn này, điều đầu tiên với các thí sinh là giữ gìn sức khoẻ tốt, tinh thần thoải mái, ăn uống đủ chất, ngủ đủ giấc và không được thức khuya; hạn chế tiếp xúc với không gian mạng, gây ảnh hưởng đến kết quả thi.

Điểm tiếp theo các học sinh cần nhớ, luôn mang theo người Căn cước công dân, thẻ dự thi, máy tính. Nên đến địa điểm thi trước 30 phút. Cần đặt báo thức cẩn thận tránh ngủ dậy muộn, quên giờ thi.

Thầy Trần Phương cũng nhấn mạnh đến vấn đề quy chế thi mà thí sinh vẫn mắc phải. Trước khi vào phòng thi, giám thị luôn phổ biến quy chế không được mang điện thoại vào phòng thi. Nhưng đáng tiếc, ở kỳ thi nào cũng xuất hiện thí sinh bị huỷ bài do mang điện thoại vào phòng thi. Do đó, các thí sinh tuyệt đối không mang điện thoại vào phòng thi.

Thầy giáo Lê Bá Trần Phương - giáo viên Toán, Hệ thống giáo dục HOCMAI (Hà Nội) dặn dò thí sinh trước kỳ thi Tốt nghiệp THPT.

Thầy giáo dạy Toán hơn 30 năm kinh nghiệm dặn dò thí sinh trước ngày thi tốt nghiệp ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tween trường THCS Ngô Sĩ Liên thi xếp cỗ, "quẩy tưng bừng" hội rước đèn đón Trung Thu

Tween trường THCS Ngô Sĩ Liên thi xếp cỗ, "quẩy tưng bừng" hội rước đèn đón Trung Thu

HHT - Buổi sáng, các bạn học sinh được thưởng thức màn "so găng" thú vị của dàn thí sinh trong cuộc thi hùng biện tiếng Anh. Đến chiều, tween trường THCS Ngô Sĩ Liên (TP. Bắc Giang) được cùng nhau phá cỗ Trung Thu sớm, vừa chơi thả ga cùng đủ loại trò chơi dân gian tới thi nhau ai xếp cỗ đẹp nhất.