The Chainsmokers chọn BIG BANG và CL là nghệ sĩ K-Pop yêu thích nhất

The Chainsmokers chọn BIG BANG và CL là nghệ sĩ K-Pop yêu thích nhất
HHT - Bộ đôi nghệ sĩ đình đám bày tỏ sự quan tâm đặc biệt đến K-Pop.

Mới đây, The Chainsmokers đã tổ chức một cuộc họp báo với Yonhap News sau khi phát hành album đầu tay Memories... Do Not Open. Đây cũng là lần đầu tiên bộ đôi nói về cảm nhận của họ với K-Pop.

The Chainsmokers chọn BIG BANG và CL là nghệ sĩ K-Pop yêu thích nhất ảnh 1

Nhóm cho biết: "Chúng tôi thực sự rất thích nghe nhạc K-Pop. Âm nhạc của các bạn thực sự tuyệt vời. Các nghệ sĩ mà chúng tôi yêu thích là BIG BANG và CL". The Chainsmokers cũng bày tỏ sự quan tâm về khả năng hợp tác với một nghệ sĩ K-Pop trong tương lai. "Chúng tôi rất muốn được làm việc và hợp tác với một nghệ sĩ K-Pop có cùng tầm nhìn và phong cách với chúng tôi. The Chainsmokers vẫn đang chờ đợi thời điểm thích hợp để thực hiện điều đó."

The Chainsmokers chọn BIG BANG và CL là nghệ sĩ K-Pop yêu thích nhất ảnh 2

The Chainsmokers từng đến Hàn Quốc vào năm 2015 để biểu diễn tại Lễ hội EDM toàn cầu Gathering Korea. Cặp đôi bày tỏ mong muốn được trở lại đây thêm một lần nữa: "Chúng tôi thực sự muốn được nhìn thấy fan Hàn Quốc một lần nữa trong tương lai gần. Nhóm sẽ đem đến cho khán giả những màn trình diễn chất lượng nhất".

The Chainsmokers đã thống trị mặt trận radio, các bảng xếp hạng âm nhạc lớn nhỏ và các hộp đêm trong hơn một năm qua. Nhưng phải đến tận 7/4, The Chainsmokers mới chịu tung album đầu tay - Memories... Do Not Open, sau khi ra mắt hai single là ParisSomething Just Like This. Album đã đứng ở vị trí số 1 trên bảng xếp hạng  iTunes của 60 quốc gia. Cặp đôi cũng dẫn đầu danh sách đề cử Billboard Music Awards 2017 với 22 đề cử, ngang với Drake.

TRANG TRẦN 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.