The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hơn 1 tuần kể từ khi phần 2 của "The Glory" (Vinh Quang Trong Thù Hận) chính thức lên sóng, bộ phim vẫn là chủ đề được cư dân mạng thảo luận rôm rả trên các diễn đàn. Mới đây, tổng chi phí cho kế hoạch trả thù công phu của Moon Dong Eun (Song Hye Kyo thủ vai) đã được một YouTuber thống kê. Số tiền lớn đến mức khiến nhiều khán giả phải líu lưỡi.  

The Glory (Vinh Quang Trong Thù Hận) vẫn đang tạo nên cơn sốt nhờ diễn biến kịch tính, bất ngờ và diễn xuất 10 điểm của dàn diễn viên. Sau những bi kịch mà nữ chính Moon Dong Eun (Song Hye Kyo thủ vai) đã trải qua ở phần 1, ở phần 2 này các nhân vật phản diện đã nhận kết cục xứng đáng.

Kế hoạch trả thù đầy tinh vi của Moon Dong Eun gây ấn tượng mạnh và thỏa mãn người xem. Kênh YouTube có tên DaisyChannel đã đăng tải video phân tích các khoản phí mà Moon Dong Eun chi trả cho phi vụ trả thù dài 16 tập trong The Glory.

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù? ảnh 1

Cụ thể, tiền thuê phòng trong khu nhà giàu và tiền điện nước cô nàng phải trả rơi vào khoảng 5,5 triệu won (hơn 99 triệu đồng). Trong đó, tiền thuê phòng khoảng 4,5 triệu won, tiền điện nước dự tính khoảng 1 triệu won.

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù? ảnh 2

Chiếc xe ô tô riêng cho Kang Hyeon Nam là mẫu xe thuộc dòng Hyundai NF Sonata Transform (2008). Giá xe cũ hiện tại khoảng 2,5 triệu won (khoảng 45 triệu đồng). Tiền ăn uống và chi phí đổ xăng phát sinh khoảng 2,8 triệu won (hơn 50 triệu đồng).

Tốn kém nhất là mức lương mà Moon Dong Eun trả cho Kang Hyeon Nam, lên tới 30 triệu won (hơn 540 triệu đồng). Đây là tính trung bình theo mức lương tối thiểu năm 2023 tại Hàn Quốc là 2 triệu won/ tháng, cộng thêm khoản tăng ca.

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù? ảnh 3

Bảng tên của Park Yeon Jin là "hạt rẻ" nhất chỉ khoảng 5.140 won (khoảng 92.000 đồng).

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù? ảnh 4

Thầy giáo Kim Dong Moon từng ngó lơ, thậm chí là bênh vực cho nhóm bắt nạt Dong Eun ngày xưa, đã được cô nàng "ưu ái" tặng lại một bó hoa trị giá 55.000 (gần 1 triệu đồng).

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù? ảnh 5

Sau khi đã đưa người mẹ "điên loạn" vào viện tâm thần, mỗi tháng cô phải chi trả khoảng 600.000 won. Đây là mức phí đã được nhà nước hỗ trợ và ở bệnh viện có chi phí thấp. Nếu tính theo thời gian được đề cập trong phim là 2 tháng, Moon Dong Eun đã trả khoảng 1,2 triệu won (hơn 21,6 triệu đồng).

Giá "kẹo" cho Sara là khó xác định nhất, nhưng theo YouTuber này, nếu giá thuốc gấp khoảng 3 lần giá vàng, thì chi phí mà Moon Dong Eun phải trả rơi vào khoảng 924.600 won (hơn 16 triệu đồng).

Nữ YouTuber còn hài hước liệt kê nhiều chi phí nhỏ lẻ khác như phí làm lễ gọi hồn Yoon So Hee, phong bì tiền mặt thuê các anh xăm trổ (bạn Seong Hee) tới xử lý cấp dưới của cảnh sát Shin...

Theo DaisyChannel các khoản phí khác tuy cũng phục vụ cho phi vụ trả thù, nhưng nữ chính đã có cách không cần phải bỏ tiền túi ra. Chẳng hạn như chi phí du học của con gái Hyeon Nam nhờ tống tiền Lee Sara mà có, chi phí an táng Yoon So Hee, chi phí mua thuốc để tráo thuốc nhỏ mắt của Jeon Jae Jun...

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù? ảnh 6

Tổng chi phí cho công cuộc trả thù của Moon Dong Eun khoảng 70 triệu won (hơn 1,2 tỷ đồng). Số tiền khổng lồ này khiến cư dân mạng phải bật cười thốt lên: "Muốn trả thù nhất định phải có tiền. Muốn trả thù kẻ có tiền nhất định phải có nhiều tiền", "Phú bà thù hận", "Hèn chi đặt tên phim là Vinh Quang Trong Thù Hận"...

Nhiều khán giả cũng không khỏi trầm trồ với khả năng tích góp của Moon Dong Eun vì cô chỉ làm những công việc có mức lương bình thường như công nhân, gia sư. Sau này có thể khá giả hơn một chút nhờ làm giáo viên chính thức, nhưng lại sớm bị đuổi việc.

Video phân tích:

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù? ảnh 10
MỚI - NÓNG
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.

Có thể bạn quan tâm

Rộ tin đồn Jisoo và Jennie thành lập công ty riêng, YG phản hồi với "tốc độ tên lửa"

Rộ tin đồn Jisoo và Jennie thành lập công ty riêng, YG phản hồi với "tốc độ tên lửa"

HHT - Kể từ khi thời hạn hợp đồng độc quyền 7 năm của YG và BLACKPINK kết thúc, thông tin về việc gia hạn hợp đồng giữa các thành viên và công ty liên tục xuất hiện trên các phương tiện truyền thông. Mới đây, tin tức chị cả Jisoo và Jennie từ chối YG để thành lập công ty riêng tiếp tục trở thành tâm điểm.