The Idol: Jennie (BLACKPINK) sẽ có nhiều đất diễn hơn là "chỉ ngồi đó và xinh đẹp"?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hình ảnh được một cư dân mạng chụp lại từ đoạn quảng cáo phim "The Idol" làm dấy lên nghi vấn nhân vật của Jennie sẽ góp phần quan trọng thay vì chỉ xuất hiện ít ỏi, mờ nhạt với 3 - 4 câu thoại như tin đồn trước đó.

Một người dùng Thái Lan khi tham gia sự kiện giới thiệu dự án sắp ra mắt đã chụp ảnh một số hình ảnh giới thiệu về bộ phim The Idol. Tên của Jennie xuất hiện trong phần giới thiệu cùng ảnh đặt cạnh 2 diễn viên chính Lily-Rose Depp và The Weeknd. Nhiều người hâm mộ cho rằng đây là dấu hiệu cho thấy vai diễn của Jennie có lẽ cũng góp phần quan trọng trong diễn biến phim.

The Idol: Jennie (BLACKPINK) sẽ có nhiều đất diễn hơn là "chỉ ngồi đó và xinh đẹp"? ảnh 1

Ảnh: @mxphone

The Idol: Jennie (BLACKPINK) sẽ có nhiều đất diễn hơn là "chỉ ngồi đó và xinh đẹp"? ảnh 2

Ảnh: @mxphone

Nếu Jennie chỉ đảm nhận vai khách mời, xuất hiện với 3 - 4 câu thoại như lời đồn, fan cho rằng hình ảnh của cô có lẽ sẽ không xuất hiện ngang hàng cùng bộ đôi chính như vậy.

The Idol: Jennie (BLACKPINK) sẽ có nhiều đất diễn hơn là "chỉ ngồi đó và xinh đẹp"? ảnh 3

Đầu tháng 3 năm nay, một bài viết của tờ Rolling Stone cho biết nhân viên đoàn phim tiết lộ Jennie hầu như không có nhiều thời lượng, cô chỉ nói khoảng 3 - 4 câu trong một tập phim. "Về cơ bản, cô ấy chỉ việc ngồi đó và trông thật xinh đẹp", người này nói. Jennie bị cho là chỉ là công cụ để đoàn phim lợi dụng sự nổi tiếng toàn cầu của cô nhằm thu hút sự quan tâm từ công chúng.

Ngay từ những ngày đầu khi thông tin Jennie góp mặt trong The Idol xuất hiện, đã có những đồn đoán vai diễn của cô chỉ là cameo (khách mời) hoặc vai phụ nhỏ. Vì vậy, việc Jennie xuất hiện ít khi phim lên sóng đã được fan chuẩn bị sẵn tinh thần và không mấy bất ngờ.

The Idol: Jennie (BLACKPINK) sẽ có nhiều đất diễn hơn là "chỉ ngồi đó và xinh đẹp"? ảnh 4

Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, ngoại trừ những hình ảnh Jennie xuất hiện trong teaser phim, vẫn chưa có thông tin chính thức nào về vai diễn của cô trong The Idol. Một số tin đồn lan truyền cho biết nhân vật của cô có tên Angel và là bạn thân của nữ chính Jocelyn (Lily-Rose Depp). Vì vậy, người hâm mộ có quyền đặt kỳ vọng vào một vai trò đặc biệt của Jennie trong bộ phim đầu tay. Sự thật sẽ ngã ngũ vào ngày phim lên sóng, 4/6 trên HBO.

The Idol: Jennie (BLACKPINK) sẽ có nhiều đất diễn hơn là "chỉ ngồi đó và xinh đẹp"? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm