The Masked Singer Vietnam: Hoàng Tử Rồng là Noo Phước Thịnh, Top 4 không ai bị loại

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tập 15 của "The Masked Singer Vietnam" (Ca Sĩ Mặt Nạ) khiến fan phải "ú òa" vì cái kết và chuỗi những điều bất ngờ xảy ra liên tiếp trong vòng Bán Kết.

Theo đó, với màn trình diễn thuyết phục tại The Masked Singer Vietnam, Hoàng Tử Rồng nhận 91,26% bình chọn và sự chấp nhận cho anh đi tiếp. Tuy nhiên, ngay sau đó, MC Ngô Kiến Huy công bố Hoàng Tử Rồng sẽ tham gia vào Hội đồng cố vấn chứ không phải đến để thách thức Top 4 của chương trình như giới thiệu ban đầu.

The Masked Singer Vietnam: Hoàng Tử Rồng là Noo Phước Thịnh, Top 4 không ai bị loại ảnh 1

Trước cú twist này, cả 3 cố vấn đến tức tối và đòi xuống hẳn sân khấu để tự tay cởi mặt nạ Hoàng Tử Rồng. Và không ai khác Hoàng Tử Rồng chính là nam ca sĩ Noo Phước Thịnh. Với chủ đề Ladies Night - Top 4 đã cống hiến 4 màn trình diễn thăng hoa khi có được sự giúp sức to lớn từ hội "anh em song sinh" của mình. Đến với vòng Bán Kết, Phượng Hoàng Lửa lựa chọn một giọng hát trẻ tuổi là Tiểu Phượng Hoàng để hát cùng. Bộ đôi đã trình diễn bản mash-up hit của Tóc Tiên là Em Không Là Duy Nhất Có Ai Thương Em Như Anh.

The Masked Singer Vietnam: Hoàng Tử Rồng là Noo Phước Thịnh, Top 4 không ai bị loại ảnh 2
The Masked Singer Vietnam: Hoàng Tử Rồng là Noo Phước Thịnh, Top 4 không ai bị loại ảnh 3

Sau khi nghe hết phần trình diễn của Phượng Hoàng Lửa và Tiểu Phượng Hoàng, Đức Phúc phân vân giữa Mỹ Anh và Orange. Trấn Thành thì lại khoanh vùng cách hát của Tiểu Phượng Hoàng có thể là Orange, Mỹ Hạnh hoặc Marzuz.

Với số lượng fan ngày càng tăng nhanh qua mỗi vòng, sự xuất hiện của Lady Mây được đặt kỳ vọng cực cao. Tại vòng Bán Kết, với sự giúp sức của Nàng Mây, bản mash-up gồm 2 bài hát Có người Góc Ban Công đã khiến dân tình không ngừng "thả tim".

The Masked Singer Vietnam: Hoàng Tử Rồng là Noo Phước Thịnh, Top 4 không ai bị loại ảnh 4

Noo Phước Thịnh cho biết mình đã biết Lady Mây là ai, nhưng còn Nàng Mây thì vẫn chưa. Và điều này khiến Nàng Mây vô cùng buồn vì cả hai từng diễn chung mà nam cố vấn lại không nhận ra mình...

Hai nhân vật gây nhiễu loạn bậc nhất trong tập này chính là cặp chị em O Sen - O Súng. Lần đầu kết hợp, O Sen - O Súng đã mang luôn hit của Noo Phước Thịnh là Chạm Khẽ Tim Anh Một Chút Thôi kết hợp cùng Trót Yêu của Trung Quân vào mash-up.

The Masked Singer Vietnam: Hoàng Tử Rồng là Noo Phước Thịnh, Top 4 không ai bị loại ảnh 5
The Masked Singer Vietnam: Hoàng Tử Rồng là Noo Phước Thịnh, Top 4 không ai bị loại ảnh 6

Đến với đêm Bán Kết, “phù thủy bẻ giọng” Tí Nâu mang hẳn anh em nhà Tí Bros đến hỗ trợ. Phần trình diễn ca khúc Cho Con Được Thay Cha của Tí Nâu và Tí Bros đã chạm đến trái tim người nghe. Cũng nhờ màn trình diễn này mà nữ cố vấn Tóc Tiên đã xin rút lại phán đoán Tí Bros là nhóm Da LAB. Nhờ đoạn acappella đầu thì mọi người đều dồn nghi vấn về nhóm nhạc Oplus.

Dẫu chưa bước đến phần bình chọn nhưng Tóc Tiên đã bày tỏ mong muốn giữ lại cả 4 nhân vật cho đêm Chung kết. Đức Phúc cũng rơi vào cảm xúc mâu thuẫn, vừa muốn biết người lộ diện là ai nhưng cũng muốn giữ cả 4 nhân vật.

The Masked Singer Vietnam: Hoàng Tử Rồng là Noo Phước Thịnh, Top 4 không ai bị loại ảnh 7

Và kết quả chung cuộc vòng Bán kết như sau: Với 44,67% tỉ số bình chọn, Lady Mây - Nàng Mây đã trở thành người dẫn đầu; Phượng Hoàng Lửa và Tiểu Phượng Hoàng ở vị trí thứ 2 với 24,27%; Đồng vị trí thứ 3 là O Sen - O Súng và Tí Nâu - Tí Bros với 15,53%. Điều này đồng nghĩa phải có 2 nhân vật phải cởi mặt nạ trong đêm Bán kết.

Tuy nhiên, cố vấn Trấn Thành đã lên tiếng mong muốn thay vì loại 2 thì hãy giữ 2, và đưa ra kiến nghị các cố vấn - khán giả sẽ cùng bình chọn sẽ một lần nữa cùng loại hay cùng giữ O Sen - O Súng và Tí Nâu - Tí Bros. Sau khi hỏi ý ban nhạc, khán giả và Hội đồng cố vấn, The Masked Singer Vietnam - Ca Sĩ Mặt Nạ quyết định để 4 chiến binh cùng có mặt tại đêm Chung kết.

The Masked Singer Vietnam: Hoàng Tử Rồng là Noo Phước Thịnh, Top 4 không ai bị loại ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm